Back to Question Center
0

Tại sao và như thế nào để Tăng SEO của bạn Với Marketing Nội dung Và Truyền thông Xã hội - Tactics Từ Semalt

1 answers:

Khi nói đến việc cải thiện SEO, nó không có bí mật mà nội dung là vua. Của bạnnội dung của trang web phải phù hợp, thông tin và hấp dẫn cho các công cụ tìm kiếm để xem xét nâng cấp trang web của bạn. Qua nhiều năm,tuy nhiên, phương tiện truyền thông xã hội cũng đã bước vào hình ảnh, và các tín hiệu của nó hiện đang được sử dụng để giúp xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn tốt hơn.Rõ ràng để thấy rằng SEO, tiếp thị nội dung và phương tiện truyền thông xã hội đều làm việc theo cách để cải thiện tình trạng trang web của công ty bạn.(số 8)

Chỉ cần để làm rõ hơn, có 5 lời khuyên hàng đầu, giải thích của Andrew Dyhan,Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt ,để giúp cải thiện SEO của bạn với tiếp thị nội dung và phương tiện truyền thông xã hội. (số 8)

1 - westscheme abn. Số lượng nội dung Twitter

Không chỉ nội dung trên trang web của bạn giúp Google lập chỉ mục trang web của bạn.Các bạn càng tweet, và càng có nhiều người chia sẻ tweets của bạn, bạn càng có cơ hội của bạn di chuyển lên các chỉ số xếp hạng. Bản chất rộng lớn củaweb trên toàn thế giới có nghĩa là các quy trình rộng rãi được sử dụng để thu thập tất cả các thông tin và đưa vào một hệ thống mà thực sự có thể truy cập.Trình thu thập thông tin của Google là chìa khóa trong việc giúp đỡ việc lập chỉ mục này, và giờ đây họ sẽ xem xét nội dung từ các tài khoản Twitter. vì thếtận dụng tối đa Twitter của bạn và tweet đi!(số 8)

2. Phát triển nền tảng truyền thông xã hội của bạn để có được liên kết tốt

Bởi vì các công cụ tìm kiếm đang cố gắng đưa thông tin có liên quan đến mọi ngườikhi họ cần nó, họ dựa vào phương tiện truyền thông xã hội để giúp đỡ. Các liên kết nhiều hơn một trang web có, nó càng cho thấy rằng mọi người tìm thấy trang web đóliên quan, thích hợp. Thật không may, rất nhiều người lạm dụng điều này trong quá khứ và tham gia vào các kỹ thuật SEO mũ đen để tăng thứ hạng trang web của họ.Điều này dẫn đến việc các công cụ tìm kiếm chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội để được giúp đỡ..Hôm nay công cụ tìm kiếm nhìn vào các tín hiệu xã hội như Facebook, Tweets,Google + 1s để xem trang web của bạn đang hoạt động tốt như thế nào và cách xếp hạng trang web phù hợp.(số 8)

3. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng sự tín nhiệm của bạn

Các công cụ tìm kiếm ngày nay không chỉ xem nội dung trên trang web hoặc blog của bạn.Họ cũng đang xem các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Cách mọi người tương tác với nội dung của bạn, và cũng có bao nhiêu người liên kếttrở lại với bạn. Mức độ khán giả và ảnh hưởng của bạn lớn cũng được xem xét, vì vậy, hãy dành thời gian để phát triển khả năng tiếp cận của bạntăng lượng khán giả của bạn.(số 8)

4. Đăng lên Google+ hàng ngày

Phát triển tiểu sử trên Google+ của bạn, đăng mỗi ngày và Google sẽ hài lòng với bạn.Tham gia cộng đồng và đăng nội dung có liên quan, chia sẻ tiểu sử của bạn, chỉ hoạt động trên hồ sơ trên Google+ của bạn. Đảm bảo nội dung bạn đangchia sẻ trên Google+ của bạn là nội dung bạn muốn được lập chỉ mục.(số 8)

5. Tăng cường và thích hợp với trò chơi SEO của bạn

Khi nói về SEO và nội dung, những thứ như từ khoá, mô tả meta, altgắn thẻ của hình ảnh, và số lượng từ trong bài viết blog của bạn tất cả các vấn đề. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi một chút theo thời gian. Công cụ tìm kiếm làbây giờ quan tâm nhiều hơn đến sự liên quan của nội dung của bạn. Nó không chỉ là việc nhồi nhét từ khóa, mà còn về cách bạn có thể trả lời hiệu quảnhững câu hỏi mọi người đang hỏi. SEO là cách mạng hóa các loại nội dung xuất hiện trong kết quả của bạn. Do đó đảm bảo rằng bạnnội dung là thích hợp và hấp dẫn nhất có thể.(số 8)

Kết luận

SEO, tiếp thị nội dung, và phương tiện truyền thông xã hội không phải là không liên quan. Nếu có, họđang ngày càng trở nên gắn bó với nhau như những năm trôi qua. Tất cả đều giúp cải thiện thứ hạng SEO và trang web và cần được xem xétcùng nhau trong một chiến lược tiếp thị trang web.(số 8)

November 27, 2017