Back to Question Center
0

Semalt: Tại sao nội dung và từ khoá quan trọng trong thiết kế web?

1 answers:
Một trang web không có nội dung phù hợp và không được thiết kế tốt sẽ không nhận được lưu lượng truy cập, có nghĩa là nó sẽ không giúp tổ chức thực hiện tác động trực tuyến.Nó cũng sẽ được bỏ qua bởi các công cụ tìm kiếm do thiếu các nội dung có liên quan. Từ khoá và nội dung đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường xếp hạng trang web của bạn.

Ivan Konovalov từ Semalt thảo luận dưới đây các lý do, một tổ chức phải ý thức được nội dung và từ khoá

1. Thông báo khách hàng tiềm năng của bạn

Mỗi doanh nghiệp có nhiệm vụ giáo dục khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Bạn không thể đẩy sản phẩm đến người mua và mong họ chỉ đơn giản tuân thủ và mua - ð¼ð¾ð´ðµð»ñŒ osi. Ngay cả những ngày đầu tiên khi thông tin khó có thể xảy ra, các công ty đã cố gắng giáo dục quần chúng trước khi bán sản phẩm.
Vì lý do này bạn nên có đúng nội dung về sản phẩm của mình cho người mua. Hơn nữa, người mua sẽ cần thêm thông tin về ngành công nghiệp và thị trường nói chung để đưa ra những quyết định sáng suốt. Các thiết kế web mà đặt tất cả các điều này vào xem chắc chắn để nắm bắt công chúng.

2. Bạn sẽ trở thành một điểm chính xác theo thông tin đi

Mọi người thường tin vào một trang web hoặc thậm chí một người cho rằng vấn đề cho thấy họ có thể được tin cậy để biết những gì họ đang nói về. Nếu trang web của bạn được xem bởi người sử dụng internet là lý tưởng như là một nguồn thông tin, càng nhiều người sẽ tiếp tục đến. Hơn nữa, mọi người sẽ có một ý tưởng chung rằng nơi duy nhất họ có thể có được thông tin sản phẩm tốt là trang web của bạn. Bằng cách có những sự kiện nội tại trong quá trình thiết kế web, bạn có cơ hội tuyệt vời để lắc lư thị trường sang một bên.

3. Công cụ tìm kiếm xếp hạng cải thiện


Mỗi trang web được tạo ra với tầm nhìn hoặc ý tưởng để đưa nó lên đỉnh của các trang công cụ tìm kiếm. Với nội dung phù hợp và đặt từ khoá ở đúng nơi, trang web của bạn sẽ là cơ hội tuyệt vời để được nhiều người nhìn thấy. Lý do chính cho điều này là bởi vì các công cụ tìm kiếm sẽ chỉ số nó rất cao trong các trang tìm kiếm.

4. Trang web của bạn sẽ nhận được nhiều backlinks

Bạn biết xây dựng liên kết là gì, nhưng bạn có thể cần phải biết nó quan trọng như thế nào đến trang web của bạn. Các trang web có thông tin có giá trị cao và các từ khóa được đặt tốt, nhiều trang web và blog hơn sẽ muốn được liên kết với họ. Bằng cách này, một trang web được nhận nhiều nhấp chuột hơn so với trang web không có nội dung chất lượng cao.(số 8) (số 8)

November 27, 2017