Back to Question Center
0

Semalt: Năm bước để Ngăn chặn lưu lượng Truy cập Spam trong WordPress Sử dụng Plugin A

1 answers:

Ivan Konovalov, Quản trị viên thành công của khách hàng Semalt , nói rằng Wordpress có một số lượng lớn các plugin giúp ngăn chặn hoặc chặn spam ở một mức độ nào đó. Thật không may, spam giới thiệu là một cách hiệu quả để cải thiện thứ hạng của một trang web trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Hacker và người gửi spam tiếp tục tìm cách tăng lưu lượng truy cập trang web của họ, khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm và mức tín nhiệm kinh doanh. Vì điều này, họ sử dụng các phương pháp spam khác nhau. Rất may, chúng tôi đã tải các plugin WordPress tạm thời hoặc vĩnh viễn chặn nội dung spam - asp hosting mexico server. Nó có nghĩa là trang WordPress của bạn sẽ không nhận được lưu lượng truy cập giả mạo và tin tặc sẽ không thể tạo ra doanh thu thông qua các liên kết của trang web của bạn. Ngoài ra, họ sẽ không thể truy cập tên người dùng và mật khẩu của bạn và không thể đánh lừa tài khoản Google Analytics của bạn.

Làm thế nào để loại bỏ phần mềm độc hại hoặc giới thiệu thư rác từ trang web WordPress?

Trong thư mục WordPress Plugins, một số plugin có thể được sử dụng để chặn lưu lượng thư rác. Tất cả các plugin giới thiệu WordPress có chứa cơ sở dữ liệu, đặc điểm và tính năng cụ thể. Chúng giúp chặn các tên miền đáng ngờ trong một số lượng lớn. Quản trị viên web có thể chủ động theo dõi tất cả các trang web spam giới thiệu và cải thiện tỷ lệ thoát của chúng.

Các cách để chặn thư rác liên quan đến giới thiệu hoặc giới thiệu spam bằng cách sử dụng plugin:

 Bước 1: Điều chỉnh cài đặt trên bảng điều khiển của bạn: 

Nếu bạn đã phát triển một trang web bằng WordPress, bạn nên vào phần Quản trị và xác định khu vực Cài đặt Plugin để chặn spam liên kết giới thiệu. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn plugin có danh tiếng tốt và đã được xem xét bởi một số lượng lớn người dân.

 Bước 2: Cài đặt và kích hoạt: 

Một khi plugin đã được cài đặt trên trang WordPress của bạn, bạn nên kích hoạt nó thông qua cài đặt -> Tùy chọn cài đặt chặn spam Referrer và đừng quên cấu hình nó theo yêu cầu của bạn và bản chất của trang web.

 Bước 3: Cấu hình plugin 

Trong phần quản trị của trang web Wordpress của bạn, bạn sẽ thấy một số tùy chọn để định cấu hình các plugin của bạn. Các tùy chọn này cho phép bạn chặn các địa chỉ IP của người gửi thư rác và lượt truy cập hoặc lần truy cập của họ sẽ được chuyển hướng đến URL tùy chỉnh.

 Bước 4: Tạo các tên miền tùy chỉnh: 

Trong phần Configure của WordPress, plugin sẽ đưa ra tùy chọn để tạo các tên miền tùy chỉnh. Nếu bạn tin rằng plugin không thể chặn đúng một số spam giới thiệu và tên miền đáng ngờ, bạn có thể thêm URL theo cách thủ công để đảm bảo an toàn cho trang web của bạn. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các trang web đáng ngờ trong tài khoản Google Analytics hoặc diễn đàn trực tuyến.

 Bước 5: Danh sách chi tiết các tên miền spam: 

Trong khu vực Cài đặt của plugin, bạn có thể xem danh sách chi tiết các tên miền spam và có thể chặn tất cả chúng cùng lúc, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Các danh sách cập nhật cũng có thể được tải xuống từ internet hoặc máy chủ của bạn. Nếu bạn muốn giúp đỡ và chia sẻ danh sách trực tuyến, trước tiên bạn nên chọn tất cả các tên miền đó để họ không tiếp tục gửi cho bạn các chuyến thăm giả mạo từ các cộng đồng trên internet. Nhấp vào nút Upload Server và lưu cài đặt của plugin.

Plugin nào phù hợp với bạn?

Khối Liên kết Khiếu nại Khiếm diện là plugin tốt nhất và là một trong những plugin WordPress tuyệt vời nhất. Bạn có thể cài đặt nó từ thư mục plugin của Wordpress và kích hoạt nó ngay lập tức. Tùy chọn tự động Lưu hoặc Cập nhật Tự động giúp bạn cập nhật tên miền spam một cách tự động.

November 30, 2017