Back to Question Center
0

Semalt giới thiệu sự khác biệt giữa SEO và SMM

1 answers:

Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn thành công trong tiếp thị trực tuyến. Tuy nhiên, để thành công trongtiếp thị trực tuyến, người ta cần một số kỹ thuật thời đại kỹ thuật số như SEO và SMM. Hai kỹ thuật này có thể giống nhau đối với một doanh nhânngười không quen thuộc với lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số - dj monster. Ví dụ: SEO có thể liên quan đến tìm kiếm từ khóa trong khi phương tiện truyền thông xã hộitiếp thị bao gồm quảng cáo trả tiền. Hai chiến thuật có thể có lợi cho hầu hết các doanh nghiệp trực tuyến đặc biệt nếu người ta biết sự khác biệt.(số 8)

Jason Adler, Quản lý Khách hàng thành công của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, trình bày một số điểm chính có thể phân biệt SEO từ SMM:

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hoá (SEO).

Đây là những chiến thuật phát triển web nhằm nâng cao tầm nhìn củatrang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt khi một phím trong một truy vấn tìm kiếm. SEO kết hợp nhiều yếu tố tại chỗ và off-site để có đượclưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Đối với nhà tiếp thị kỹ thuật số. Mục tiêu của bất kỳ chiến dịch SEO thành công nào là để có được một vị trí thuận lợi trong bảng xếp hạngkết quả của công cụ tìm kiếm cho một bộ từ khoá nhất định. Điều này rất quan trọng vì bạn có thể đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn, nhận được lưu lượng truy cập chất lượng mớivà quan trọng nhất là tăng chuyển đổi. SEO liên quan đến việc sử dụng các chiến lược như:(số 8)

  • Từ khóa tìm kiếm
  • Thiết kế trang web
  • Xây dựng nội dung
  • Liên kết
  • Tự động hóa công cụ

Công cụ Tìm kiếm Tiếp thị (SEM) là một cách tiếp cận khác nhau để tiếp thị trực tuyến.SEM là danh sách được tài trợ. Nó bao gồm việc đặt quảng cáo được nhắm mục tiêu trên các trang kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của người dùng cụ thể..Thủ tục liên quanđấu thầu. Một số người nhất định về nhân khẩu học sẽ thấy quảng cáo của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Phương pháp này được sử dụng rộng rãi do sự liền mạch của nótự động trả tiền để nhấp chuột.(số 8)

Tiếp thị truyền thông xã hội (SMM).

Trong khi SEO tập hợp lưu lượng truy cập thông qua công cụ tìm kiếm, SMM là một kỹ thuật sốchiến thuật tiếp thị. SMM sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như là tiêu chí để nhận được khách hàng trực tuyến. Truyền thông xã hội nhắm mục tiêu xã hội nổi bậtcác trang mạng như Facebook, Twitter, Tumblr, Pinterest và LinkedIn. Các nhà tiếp thị trong lĩnh vực này làm tăng nhận thức về thương hiệu, thu thậpemail, liên kết được và tăng lợi nhuận của họ bằng cách sử dụng nhiều cách có sẵn để truyền thông xã hội. Ví dụ, Facebook có mộtchiến lược quảng cáo trả tiền. Các quảng cáo này sẽ nhắm mục tiêu một nhân khẩu học cụ thể mà bạn đã đặt đúng. Tiếp thị trực tuyến kháccác kênh trong phương tiện truyền thông xã hội bao gồm:(số 8)

  • Các quảng cáo Twitter
  • Video như YouTube hoặc Vimeo
  • Liên kết sau
  • Chia sẻ hình ảnh như trong Instagram và Pinterest.

Theo truyền thống, cả SEO và SMM đều thu hút được khách hàng cho một trang web. Mặc dùsự khác biệt, họ cũng làm tăng nhận thức về thương hiệu cho người tiêu dùng tiềm năng. Mặt khác, việc chuyển đổi khách truy cập thành mộtkhách hàng không hoàn toàn phụ thuộc vào chúng. Các yếu tố khác như thiết kế web có hiệu lực.(số 8)

Kết luận

Các công ty muốn thành công trực tuyến cần tiếp thị kỹ thuật số, Tuy nhiên,các thuật ngữ như Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và Tiếp thị truyền thông xã hội (SMM) có thể trở nên khó hiểu. Cả hai SEO và SMM là tiếp thị kỹ thuật sốkỹ thuật. Chủ yếu, họ nhằm mục đích tăng khả năng hiển thị thương hiệu và quan trọng nhất là nhận được khách hàng mới trực tuyến. Tuy nhiên, hai làkhác nhau trong cách hoạt động. Ví dụ, SEO liên quan đến việc tăng khả năng hiển thị trong các công cụ tìm kiếm lớn trong khi SMM có nghĩa là tăngnhận thức thương hiệu bằng phương tiện truyền thông xã hội. Thông qua sự hiểu biết sự khác biệt của họ, cả hai chiến thuật là cần thiết và có thể mang lại lợi ích lâu dàicho một doanh nghiệp khi thực hiện đúng.(số 8)

November 27, 2017