Back to Question Center
0

Semalt Giải thích Làm thế nào để Tạo Meta Descriptions Tạo ra Traffic In Thương mại điện tử

1 answers:

Trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, việc tìm kiếm lưu lượng truy cập là một trong những cách để đạt đến tầm cao mới. Khi nàochạy Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO), thẻ meta và mô tả là những lĩnh vực cần thiết để đặt các từ khoá cạnh tranh. Thương mại điện tử metamô tả là các quảng cáo ngắn.(số 8)

Thẻ meta HTML cung cấp cho máy chủ một thông tin có giá trị về một trang web - instalar ssl gratis. Luôn luôn cóthẻ meta để mô tả nội dung trang, thẻ meta cho thông tin bản quyền và thẻ meta chứa robots.txt. Ví dụ,
" ".(số 8)

Thẻ mô tả meta rất quan trọng, đặc biệt là trong tiếp thị truyền thông xã hội.Nó tạo ra động lực cho sự thống trị và sự liên quan khi chia sẻ trang quá thường xuyên. Do đó, SMM là một phương pháp chính để tìm nạpkhách hàng. Nó giúp ban đầu khởi nghiệp để đánh bại các đối thủ cạnh tranh và cho tất cả mọi người một cơ hội để thống trị trong hốc của họ.(số 8)

Nik Chaykovskiy, Giám đốc Khách hàng thành công của Semalt mô tả các khía cạnh chính bạn phải xem xét khi tạo mô tả meta. (số 8)

Khi nào sử dụng mô tả meta

Đối với một bộ từ khóa cụ thể, một mô tả meta có thể có lợi cho việc tạo ramột số chuyển đổi. Mô tả meta cho người xem thêm một xác nhận về tính phù hợp của nội dung của bạn cho một bộ từ khóa nhất định.Các truy vấn tìm kiếm, trông giống nhau, yêu cầu một mô tả meta để phá vỡ tie.(số 8)

Semalt khuyến cáo sử dụng các từ khóa đuôi dài để mô tả meta. Nếu nội dungliên quan đến nhiều hơn ba từ khóa, không sử dụng chúng trong mô tả meta..Công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng nhầm lẫn vìnhồi nhét từ khóa, từ đó, kiếm được một lá cờ. Bạn nên lấy một phần của trang đó và sử dụng đoạn mã để làm cho nó xuất hiện trênthông tin truy vấn tìm kiếm.(số 8)

Viết một thương mại điện tử tốt Mô tả Meta

Đối với nhiều ứng dụng, chiều dài tốt nhất cho mô tả meta là tối đa 160 ký tự.Ví dụ: Google như một công ty có một trang web có mô tả meta, chứa 159 ký tự. Điều này bao gồm cả không gian như các ký tự.(số 8)

Khi tạo một mô tả meta tốt, điều quan trọng là coi đó là một tweet hoặcmột bài đăng trên Facebook. Twitter có giới hạn là 160 ký tự. Bạn cũng có thể làm theo một số hướng dẫn sau:(số 8)

  • Sử dụng từ khoá. Cụm từ tìm kiếm trình bày nội dung, cao hơn so với những gìngười dùng đang tìm kiếm. Đó là sự liên quan trong đó tạo thành một số yếu tố làm cho thuật toán xếp hạng bạn cao
  • .
  • Sử dụng động từ. Động từ nhắc nhở một người để thực hiện một hành động ngay lập tức. Bạn có thể dùngcụm từ như "Cửa hàng tai nghe ở Jumia".
  • Sử dụng gọi hành động. Kết hợp mô tả meta với các hành động như "cửa hàng", "tải xuống" hoặc "mua".
  • Tạo mẫu. Quá mệt mỏi khi viết mô tả meta mới cho mỗitrang. Sử dụng mẫu, bạn có thể làm cho nó dễ dàng.

Mô tả meta giúp trang web của bạn xếp hạng cao thông qua các phương tiện gián tiếp. Nhiềumọi người không nhận ra rằng đạt được vị trí hàng đầu không nhất thiết phải bao hàm các nhấp chuột. Mô tả Meta chuyển đổi một người xem một trang thànhnhấp vào nó. Nó chứa thông tin có giá trị mà có ý nghĩa trên các truy vấn tìm kiếm cho một tập các từ khóa nhất định. Họ cũng có tính năng khácđiều tuyệt vời, mô tả đồ thị mở. Thẻ meta đủ ngắn để hiển thị trên bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Truyền thông xã hội tham gia là một trongcách backlinks và sự liên quan có thể tăng cường SEO cho bạn nhiều khách truy cập.(số 8)

November 27, 2017