Back to Question Center
0

Semalt Expert: Tại sao nội dung tốt không thể thay thế SEO

1 answers:

Gần đây, nó đã trở thành một quan điểm phổ biến rằng miễn là bạn có tốtnội dung, phần còn lại sẽ tự chăm sóc mình. Đúng là SEO và Nội dung tiếp thị gắn bó chặt chẽ với nội dung tốt là cần thiếtcho SEO. Tuy nhiên, đối với một chiến dịch tối ưu hoá thành công, bạn sẽ cần nhiều thứ hơn là chỉ tốt nội dung. (số 8)

Người quản lý Thành công Khách hàng của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, Nik Chaykovskiy giải thích tại sao chất lượng nội dung không đủ để chạy SEO hiệu quả .

Về lý thuyết, ý tưởng là chính xác - arduino ñð¼ñƒð»ññ†ð¸ñ ðºð»ð°ð²ð¸ð°ñ‚ñƒñ€ñ‹. Tất cả các công cụ tìm kiếm cố gắng cung cấpcơ sở người dùng của họ với nội dung tốt nhất và do đó họ có các thuật toán xếp hạng nội dung tốt hơn. Bằng cách sản xuất nhiều nội dung hơn, bạn có thểcó nhiều chủ đề có thể lập chỉ mục sẽ bao gồm nhiều yêu cầu tìm kiếm. Hơn nữa, miễn là nội dung là tốt, nhiều người dùng sẽ ghé thămtrang web của bạn. (số 8)

Mặt khác, nếu bạn không có nội dung nào cả, bạn không đứngmột cơ hội để có SEO hiệu quả. Nếu tài liệu kém và không đáng tin cậy, kết quả của bạn sẽ giống nhau. Đối với nội dung của bạn được tốt,nó phải đáp ứng một loạt các tiêu chuẩn để chứng minh nó là tốt. Điều này bao gồm từ độc đáo đến thực tiễn, phù hợp và giải trí.(số 8)

Giả sử rằng nội dung của bạn là tốt và bạn sản xuất nội dungmột cách thường xuyên..Nội dung này là vô ích miễn là nó không hiển thị. Nếu người dùng của bạn không biết về công việc của bạn, thì họ không thểđọc hoặc xem nó. Với những tiến bộ của Google, Google vẫn dựa vào phản hồi của người dùng để giúp xếp hạng chất lượng nội dung. Vì vậy,nếu những người dùng này không thể xem tác phẩm của bạn, Google không thể đánh giá chất lượng nội dung của bạn.(số 8)

Phần lớn thông tin phản hồi này thường được cung cấp thông qua các cổ phần và liên kết,mà Google coi là đáng tin cậy. Bằng cách kiếm được nhiều liên kết, bạn có thể được xem như một nguồn tốt của nội dung và kết quả là, bạn sẽtăng trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Tuy nhiên, các liên kết này không kiếm được bằng nội dung tốt chỉ. Bạn phải chủ động bằng cách thúc đẩy vàcung cấp liên kết của bạn liên kết, đôi khi bằng cách xây dựng một số liên kết bằng tay là tốt.(số 8)

Có nội dung tốt trên trang web của bạn là một sự khởi đầu tốt. Tuy nhiên, bạn nênkhông bao giờ bỏ bê các yếu tố kỹ thuật cần thiết cho trang web của bạn để xếp hạng cao trong kết quả công cụ tìm kiếm. Hầu hết các trang mẫu, nhưWordpress và Wix được trang bị một cấu trúc kỹ thuật làm cho nó dễ dàng hơn được lập chỉ mục bởi một công cụ tìm kiếm.(số 8)

Tuy nhiên, điều này cũng không đủ. Bạn sẽ cần tạo dữ liệu Metathẻ tiêu đề, cải thiện tính bảo mật của trang web, cập nhật tệp robits.txt, tạo và cập nhật sơ đồ trang web và tăng tốc độtrang web của bạn nếu bạn muốn trang web của bạn để được trong chiến đấu hình dạng.(số 8)

Bạn chỉ có thể nắm bắt được sức mạnh thực sự của nội dung nếu bạn có thểtích hợp nó với một loạt các chiến lược tiếp thị khác. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tiếp thị qua email và tiếp thị truyền thông xã hội tớilợi ích của nội dung của bạn. Bằng cách sử dụng các chiến lược này kết hợp với nhau, bạn có cơ hội tốt hơn để tận dụng tối đaNội dung. SEO là một chiến lược phức tạp. Nó không thể được đun sôi xuống một điểm tập trung duy nhất.(số 8)

November 27, 2017