Back to Question Center
0

Semalt Expert: 5 xu hướng tiếp thị kỹ thuật số Vital cho năm 2017

1 answers:

Các nhà quảng cáo kỹ thuật số thường gặp phải những đổi mới cố định và những thay đổi trong kỹ thuật sốmôi trường. Tốc độ thay đổi thường không ngừng và đôi khi tàn bạo. Lịch sử kinh doanh mô tả rằng nhận con nuôi và tiến hóa là những cách duy nhấtđể tồn tại trong môi trường thường xuyên thay đổi.(số 8)

Vào năm 2016, các kỹ sư số đã tiếp tục thiết kế lại môi trường tiếp thị - site para hospedar imagem free. Cácxu hướng nổi lên của điện thoại di động chiếm ưu thế đã đạt được một mức độ, mà sẽ gây bất lợi cho lưu lượng truy cập máy tính để bàn. Các trang web như Pinterest và Snapchatđang phát triển và liên tục thu hút người dùng. Những phát triển hiện tại đã mô tả về những gì mà người tiêu dùng số đã dự đoán.(số 8)

Với kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác nhau,chúng ta đã trải qua nhiều thay đổi trong nhiều năm - mong đợi các vấn đề mới và tối ưu hóa các cơ hội mới, Lose hoặc Adapt: ​​ trong trường hợp của chúng ta,nói rằng được chứng minh là đúng. Như vậy, ở tất cả các lần chúng tôi tập trung vào đường chân trời để thử và dự đoán những gì nằm trong tương lai.(số 8)

Vào đầu quý III năm 2017, chuyên gia hàng đầu từ Semalt ,Nik Chaykovskiy đã tổng kết một danh sách các xu hướng là cốt lõi của tiếp thị kỹ thuật số để giúp nhà quảng cáo tối ưu hóa từ những phát triển mới này. (số 8)

1. Điện thoại di động Thông báo Chủ nghĩa Khách hàng hiện nay

Việc sử dụng điện thoại di động đã tăng lên một cách trầm trọng với một cuộc khảo sát của Pew ResearchTrung tâm mô tả rằng 77 phần trăm công dân Hoa Kỳ sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Thống kê năm nay sẽ cho thấy rằng điện thoại thông minh là khách hàng có giá trị nhấtđối tác mua sắm ưa thích nhất.(số 8)

Một điện thoại thông minh hiện có thể kiểm tra đánh giá sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, và làm chomua hàng với sự trợ giúp của một trình duyệt. Tốc độ mà các thiết bị này đang được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày của chúng tôi là làm cho họ trở thành một phần của nền văn hoá của chúng tôi.(số 8)

2. Live Video Streaming đang thu hút được sự liên tục

Năm 2015, Meerkat, một ứng dụng phát trực tuyến đã được đưa ra và là một tính mới.Một năm sau, các trang web truyền thông xã hội lớn nhất đã chuyển từ Facebook, Twitter, Instagram và YouTube.(số 8)

Luồng trực tuyến cung cấp cho thương hiệu và nhà tiếp thị một cạnh cạnh tranh hơnnền tảng vì nó làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng. Một cuộc trò chuyện trực tiếp được thiết kế tốt cho phép một thương hiệu nuôi dưỡng sự minh bạch và cũng cho phéptương tác mà chưa bao giờ được đưa ra trước đây.(số 8)

3. Big Data Power Quyền Riêng tư

Dữ liệu lớn đã giúp nâng cao trải nghiệm người dùng tùy biến. Amazon,Spotify và Netflix là những ví dụ của các công ty lớn tối ưu hoá dữ liệu lớn với mục tiêu cung cấp cho người dùng một mức độ caocá nhân. Sự gia tăng dữ liệu cho phép một thương hiệu làm cho dự đoán và mục tiêu tốt hơn làm tăng số lượng người dùng.(số 8)

4. Tự động hóa Tiếp thị là Hiện tại

Hầu hết các nhà tiếp thị đều xem xét tự động hóa tiếp thị như là một yếu tố quan trọngyếu tố thành công. Tự động hóa hiện đang được sử dụng để hợp lý hóa các khía cạnh của tiếp thị nội dung.(số 8)

5. Quảng cáo Immersive Tăng Marketing Nội dung

Tiếp thị nội dung đã hình thành cơ sở cho nội dung xấu và tốt. Khổng lồkhối lượng dữ liệu hiện có đã buộc các nhà đổi mới phải chiến lược về các cách tốt hơn để thu hút khán giả và các chiến lược thiết kế để thu hút người dùngkinh nghiệm khác nhau.(số 8)

Những suy nghĩ cuối cùng

Các doanh nghiệp thịnh vượng nhất, lớn hay nhỏ, buộc phải tiến triển và đổi mớicác chiến lược mới nhằm đảm bảo tính bền vững. Tập trung vào các xu hướng được đề cập ở trên và việc tích hợp chúng là một bước tuyệt vời để mở khóacác cơ hội tiếp thị khác nhau.(số 8)

November 27, 2017