Back to Question Center
0

Làm thế nào để thúc đẩy Online Store vật lý của bạn? Chiến lược Từ Semalt Đó Trên thực tế Hoạt động

1 answers:

Đưa thêm nhiều người đến cửa hàng bán lẻ của bạn là một cách chắc chắn để tăngbán hàng. Nhưng liệu có thể tiếp thị một cửa hàng vật lý giống như một cửa hàng trực tuyến? (số 8)

Ý kiến ​​cũ rằng Internet gây hại cho các cửa hàng gạch và vữa là không đúng.Trên thực tế, internet cho phép các chủ doanh nghiệp khám phá và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nó cũng giúp họ đưa ra mộtkế hoạch tiếp thị mạnh mẽ để quảng bá cửa hàng bán lẻ thực tế của họ và mang lại nhiều lưu lượng truy cập chân

Cửa hàng vật lý đang cạnh tranh với các cửa hàng trực tuyến, nhưng nếu có thểsử dụng các công cụ tiếp thị trực tuyến để hoàn thiện, bạn sẽ đưa ra một chiến lược chất lượng cao chống lại các cửa hàng bán lẻ trực tuyến .

Sau đây là lời khuyên của Michael Brown, Quản lý Khách hàng thành công của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, để quảng bá kho trực tuyến vật lý của bạn:

# 1 Sử dụng Truyền thông xã hội

Tận dụng tiếp thị truyền thông xã hội là một trong những cách tốt nhất để quảng bá cửa hàng thực của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách:(số 8)

# 2 Tạo trang Facebook Fan

Facebook là một trang web truyền thông xã hội cũng hoạt động hoàn hảo cho trực tuyếntiếp thị - is tick 50w silicone case. Nền tảng này cũng là một cách tuyệt vời để thu hút và tiếp cận khách hàng mới. Tạo một trang fan hâm mộ cho doanh nghiệp của bạn trên Facebook và sử dụngnó để:(số 8)

 • Kết nối với khách hàng
 • Bắt đầu cuộc trò chuyện
 • Thông báo sự kiện, giảm giá đặc biệt
 • Trải nghiệm khách hàng
 • Quảng cáo và quảng bá doanh nghiệp của bạn

# 3 Tạo Kênh YouTube dành cho Doanh nghiệp của bạn và Tải Hướng dẫn

YouTube là trang web tiếp thị video trực tuyến tốt nhất vì đây là trang web tốt nhấttrang web lưu trữ video ưa thích và công cụ tìm kiếm lớn thứ hai. Sau khi bạn tạo tài khoản YouTube miễn phí của mình, tải lên các video hướng dẫndạy cho khán giả cách sử dụng sản phẩm của bạn. Bạn cũng có thể tạo video đằng sau hậu trường, đây là một cách tuyệt vời để nhân bản hóanhãn hiệu.(số 8)

# 4 Tạo một ấn tượng với Instagram và Pinterest

Nội dung trực quan đã vượt qua nội dung văn bản và các nhà tiếp thị đang sử dụnghai nền tảng xã hội cho chiến dịch SEO của họ. Chụp ảnh hoặc video hấp dẫn của sản phẩm hoặc khách hàng mua sắm trong cửa hàng của bạnvà đăng chúng lên tài khoản Instagram hoặc bảng Pinterest của bạn. Những người theo của bạn sẽ bị cám dỗ đến thăm cửa hàng của bạn để tận hưởng những cảm xúc tích cực .

# 5 Sử dụng Twitter để thu hút khách hàng của bạn trong thời gian thực

Twitter là một nền tảng đơn giản cho phép bạn đưa ra lời khuyên và tham giakhách hàng của bạn trong thời gian thực. Với Twitter, bạn sẽ nhận được phản hồi về ý kiến ​​của khách hàng, và điều này sẽ kích hoạt giao thông chân

# 6 Tối ưu hóa các hồ sơ xã hội và trang web của bạn cho SEO địa phương

Cách tốt nhất để tiếp thị cửa hàng gạch ngói của bạn là tối ưu hóaSEO địa phương vì 97 phần trăm người mua bắt đầu tìm kiếm trực tuyến tiếp thị trực tuyến của họ .

# 7 Làm cho trang web của bạn và các hồ sơ truyền thông xã hội Xuất hiện nhạy cảm về mặt địa lý

Việc này được thực hiện bằng cách thêm từ khóa vị trí vào nội dung trang web của bạn vàhồ sơ phương tiện truyền thông xã hội. Đây là một cách đảm bảo để xếp hạng trong SERPs.

# 8 Có dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Một khách hàng hài lòng sẽ truyền bá thông qua truyền miệng và bằngviết bài đánh giá trực tuyến tích cực. Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng bằng cách:

 • Cho phép thiết lập cuộc hẹn trực tuyến
 • Thêm một cửa sổ trò chuyện trực tiếp
 • Nắm bắt tiếp thị địa phương trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn

Để giữ khách hàng của bạn quay trở lại và thu hút những khách hàng mới cần:

 • Trả tiền cho quảng cáo hiển thị hình ảnh trên tờ báo địa phương
 • Cung cấp giảm giá đặc biệt cho khách hàng của bạn
 • Tham gia cộng đồng của bạn
 • Tạo một cửa hàng pop-up nơi bạn có thể đến với người mua mục tiêu của bạn

November 27, 2017