Back to Question Center
0

Kinh doanh trực tuyến của bạn vs. Đối thủ cạnh tranh mới - 3 Lời khuyên Awesome Từ Semalt

1 answers:

Mở cửa hàng trực tuyến là một công việc đơn giản. Mở cửa hàng vật lý có thể là mộtthách thức khó khăn. Nó bao gồm các thủ tục như kiểm kê kho, đặt hàng cung cấp mua kệ và trả tiền cho không gian bán lẻ - aussie cowboy hats. Tuy nhiên,đây không phải là trường hợp thương mại điện tử trực tuyến. Bất kỳ cá nhân nào có kiến ​​thức cơ bản đơn giản có thể thiết lập một khởi nghiệp và kiếm được thu nhập khá từtài nguyên Internet khổng lồ.(số 8)

Với kiến ​​thức này trong tâm trí, rõ ràng là bất kỳ doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc trung bình nàođã tồn tại có thể đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty mới khởi nghiệp trực tuyến. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh mới này đầu tư nhiều vào SEO và trả tiền quảng cáo chogiành được thị phần trên một kênh riêng biệt.(số 8)

Kinh doanh thương mại điện tử có cơ sở dài hạn có thể cạnh tranh với những doanh nghiệp mới thành lập,theo các mẹo được cung cấp bởi Nik Chaykovskiy, Quản lý Khách hàng thành công cao cấp của Semalt . (số 8)

1. Sử dụng phương pháp tiếp thị sáng tạo

.

Phương pháp tiếp thị truyền thống bao gồm quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo PPC, và thậm chí là sản phẩmđặt trên các cửa hàng thành công như Amazon và eBay. Tuy nhiên, các doanh nghiệp lớn sử dụng phương pháp sáng tạo như giới thiệu có trả tiền. Ví dụ,một công ty có thể thiết lập một buổi biểu diễn, nơi họ mời một khách hàng tham gia. Trong sự tham gia này, khách hàng có thể có tùy chọn yêu cầumột cho một giảm giá. Những lời giới thiệu này dẫn đến nhiều doanh thu hơn quảng cáo PPC trả tiền.(số 8)

Kỹ thuật tiếp thị nội dung như video hướng dẫn để khuyến khích khách hàng hiện tại..Phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị và email sau cho phép chia sẻ. Chia sẻ là tốt cho SEO cũng như nhận được khách hàng trực tiếp. Trong đa số trường hợp, ngườichia sẻ nội dung cho những người trở thành khách hàng ngay lập tức.(số 8)

2. Cung cấp dịch vụ khách hàng của Stellar

Cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu không phải là trực tiếp cho đối thủ cạnh tranh mới. Là một nhà bán lẻnhững người đã được trong kinh doanh cho lâu dài, đây là lĩnh vực mà kinh nghiệm của bạn có hiệu lực. Ví dụ, người ta có cơ hội cho khách hàngkinh nghiệm khách hàng đặc biệt. Trong một số trường hợp, bạn có thể yêu cầu khách hàng như trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc thậm chí xem xét trên Google. Saokhách hàng có thể tạo ra nhận thức về những người theo dõi họ và kiếm được một số khách mới.(số 8)

3. Cung cấp Đề xuất độc đáo.

Trong hầu hết các trường hợp, khách hàng đến một đối thủ cạnh tranh mới là khách hàng cũ của bạn. SEOliên quan đến việc chia sẻ khối lượng tìm kiếm không vẽ nhiều người tìm kiếm hơn. Do đó, bạn cần chiến lược để lấy lại cơ sở khách hàng cũ của mình.Một tiếp thị email cận cảnh có thể là một chiến lược tốt. Có thể bắt đầu bằng cách cảm ơn những khách hàng cũ và đưa ra một thỏa thuận với giá thấp.Trong một số trường hợp, hãy bao gồm phiếu mua hàng miễn phí cho mặt hàng mà họ mua. Một khi bạn giành lại khách hàng, bạn có thể trở lại với các kỹ thuật tiếp thị cũ hơn.(số 8)

Kết luận

Nhiều doanh nhân, đang thực hiện kinh doanh trực tuyến, phải đối mặt với cạnh tranh gay gắttừ khởi động. Mọi người mạo hiểm để tiếp thị trực tuyến làm tấn kỹ thuật SEO cũng như khi một đối thủ cạnh tranh sáng bóng mới xuất hiện cho đến hiện trường,có sự suy giảm trong lưu lượng truy cập đã được đến với trang web của bạn. Hiện tượng này làm cho toàn bộ quá trình SEO tumble xuống như là đối thủ cạnh tranhchiếm một cấp bậc trong các kết quả SERP, chiếm được một phần lưu lượng truy cập của bạn. Tuy nhiên, người ta có thể trả lại công việc kinh doanh bình thường, và do đó cạnh tranh có thểgiảm dần. Với những lời khuyên trên, bạn có thể giành lại khách hàng của bạn và giành lại vị trí hàng đầu của bạn.(số 8)

November 27, 2017