Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt Giải thích Tại sao Bạn nên sử dụng Video Marketing

1 answers:

Trong thập kỷ qua, phong cảnh số đã trải qua rất nhiềuthay đổi đáng kể. Mọi người đang dần dần ngừng sử dụng máy tính để bàn và máy tính xách tay để tìm kiếm nội dung trực tuyến. Thay vào đó, họ đang chọncho điện thoại di động và máy tính bảng của họ .

May mắn thay, rất dễ để theo kịp với cảnh quan thay đổi.Một cách tuyệt vời để làm như vậy là thông qua tiếp thị video, một hình thức tiên tiến của nội dung. Trong thế giới nhịp độ nhanh này, tiếp thị video là mộtcác loại nội dung trực tuyến cung cấp cho người dùng giá trị, sự liên quan và tính linh hoạt mà họ cần - creator of twitter logo png.

Là một trong những hình thức tiếp thị theo yêu cầu nhất hiện có, tiếp thị videonổi bật lên như một điều bạn nên thử làm một nhà tiếp thị nếu bạn không sử dụng nó. (số 8)

Ryan Johnson, Giám đốc Bán hàng cao cấp của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, chia sẻ các lý do để tiếp thị video như được giải thích dưới đây .

1. Thúc đẩy thu hồi thương hiệu

Các video có xu hướng có hình ảnh và thính giác cao. Kết quả là, nó được dễ dàng hơnđể người dùng nhớ nội dung video so với nội dung văn bản. Khi khách hàng ghi nhớ nội dung của bạn, anh ấy cũng sẽ nhớthương hiệu của bạn, do đó dẫn đến nhiều doanh số hơn cho bạn. Khách hàng cũng có thể chia sẻ video mà họ thích, điều này sẽ làm tăng khả năng tiếp cận trực tuyến của bạn .

2. Tăng cường SEO trang web của bạn

Kinh nghiệm tiếp thị của Semalt cho thấy chất lượng và sự liên quannội dung video có thể cải thiện đáng kể SEO trang web của bạn bằng cách hướng người dùng đến trang của bạn. Ngoài ra, nó cũng có thể cải thiệntỷ lệ chuyển đổi do đó cải thiện tỷ lệ nhấp chuột của bạn trên bảng.(số 8)

3. Thực hiện tốt trên tất cả các thiết bị.

Ngày nay, động lực của tiếp thị kỹ thuật số là một đáp ứngthiết kế. Nếu nội dung của một công ty không hoạt động tốt trên một trình duyệt hoặc thiết bị nhất định, doanh nghiệp chạy nó sẽ mất rất nhiềulưu lượng truy cập và kết quả là bị giảm tỷ lệ nhấp chuột. May mắn thay, nội dung tiếp thị video hoàn toàn phù hợp với tiêu dùngbất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào

4. Tăng cường thông điệp thương hiệu của bạn

.

Bằng cách sử dụng tiếp thị video trực tuyến, bạn có cơ hội lớn để nâng caothông điệp hướng thương hiệu của bạn và đẩy mạnh công ty của bạn. Đây là một công cụ lý tưởng để cho khách hàng của bạn biết bạn là ai thông qua đơn giảncác tính năng như xây dựng thương hiệu và thiết kế và các tính năng phức tạp hơn như nội dung và giọng nói.(số 8)

5. Nội dung video Dễ dàng Go Viral

Hầu hết những người sử dụng điện thoại di động đều có xu hướng chia sẻ chúng với những người khácnhững người. Hạn ngạch này cao hơn nhiều so với tỷ lệ cổ phần tự hào bởi các loại nội dung khác trên mạng. Hơn nữa, hầu hết mọi ngườisẽ tham gia vào một bài đăng video so với bài viết dựa trên văn bản. Vì lý do này, nội dung video là một công cụ rất mạnh mẽ chobất kỳ thương hiệu nào với mục đích mở rộng phạm vi tiếp cận trực tuyến của nó .

Bằng cách tạo nội dung video có thông tin dày đặc, có thể truy cậpvà dễ dàng tương tác, thương hiệu có thể phát triển một số lượng lớn và cải thiện thu hồi khách hàng. Nó cũng có khả năng tác độngkhán giả của bạn ở cấp độ cá nhân cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng cảm xúc. Khách hàng muốn cảm thấy tuyệt vời về những lựa chọn mà họthực hiện, và tiếp thị video, nếu làm tốt, là một trong những cách tốt nhất để tạo ra cảm giác này .

November 27, 2017