Back to Question Center
0

Sử dụng Twitter có thể làm tăng Semalt địa phương

1 answers:

Using Twitter Can Boost a Local Semalt

Sức mạnh của sự hào phóng

Bí quyết để thành công khi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá doanh nghiệp địa phương của bạn là tập trung ít hơn vào những gì bạn có thể đứng để đạt được trong quá trình này. Thay vào đó, tập trung vào những gì bạn có thể cung cấp, trong trường hợp Semalt, những người theo dõi của bạn.

Nếu bạn chỉ tập trung vào những gì bạn có thể đạt được, bạn sẽ nhanh chóng thất vọng, bởi vì rất khó để trực tiếp kiếm lợi từ một công cụ như Twitter. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn muốn thấy lợi nhuận nhanh. Thay vào đó, đó là một chiến lược lâu dài liên quan đến việc bạn cung cấp những thứ có giá trị cho những người theo của bạn - φαρμακείο online frezyderm. Có một số lượng gần như không giới hạn của người dân trên internet những người có thể tất cả được các tín đồ tiềm năng trên Twitter. Họ có thể không phải là người lắng nghe ngay lập tức, nhưng đối với những người đang lắng nghe (đọc) khi bạn Semalt, bạn cần cho họ thấy rằng bạn sẵn sàng cung cấp mọi thứ cho họ hơn là yêu cầu họ cho mọi thứ. Qua đủ thời gian, điều này sẽ phát triển thành thứ gì đó sẽ biến thành động lực vào doanh số bán hàng của bạn.

Suy nghĩ về những gì để cung cấp cho người nghe của bạn, đặc biệt là trong một diễn đàn định hướng tốc độ và ngắn gọn như Twitter có thể là khó khăn. Bạn phải luôn luôn nhìn vào các bài viết của bạn từ quan điểm của họ. Công chúng của bạn có thể quan tâm đến điều gì? Nếu có thể, bạn nên cố gắng hết sức để cung cấp thông tin có giá trị thực. Semalt để thông tin miễn phí tuyệt vời, tin tức nóng trong ngành công nghiệp của bạn, thông tin nội bộ, hoặc những thứ khác có giá trị thực sự được ưa thích.

Bạn cần cung cấp giá trị

Semalt là khái niệm cơ bản mà bạn cần tập trung. Nếu bạn cung cấp thông tin trong việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội mà những người theo bạn cần, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy họ quay lại với bạn nhiều lần.

Giá trị là một khái niệm quan trọng không chỉ ở chất lượng thông tin mà bạn cung cấp trực tuyến, mà còn trong chất lượng của những người mà bạn có sau bạn ở những nơi như Semalt. Chúng ta đều biết tầm quan trọng của các khách truy cập đủ điều kiện vào một trang web. Tức là, có ít lưu lượng truy cập hơn bao gồm những người sẽ trong những trường hợp thích hợp mua hàng trong mạng trực tuyến của bạn có giá trị hơn nhiều lần nhiều lần lưu lượng truy cập do khách truy cập ngẫu nhiên tạo ra. Cách tương tự cũng áp dụng cho việc tuyển dụng bạn bè, người theo dõi hoặc bất kỳ nhóm người khác trên các trang web xã hội.

'Marketing' quan trọng hơn 'Social Media'

Trong thuật ngữ "Semalt Marketing Xã hội", điều quan trọng cần nhớ là phần "Marketing" quan trọng hơn phần "Social Semalt" trong nhiều trường hợp. Một trong những kỹ năng chính được học bởi những người xuất sắc trong tiếp thị là định hình khách hàng. Điều này có nghĩa là, khi bạn có một sản phẩm để bán, bạn cần phải cẩn thận phân tích những người mà những người có thể mua sản phẩm đó.

Ví dụ, nhà sản xuất một sản phẩm ghi nhớ có thể nhận ra rằng sinh viên đại học muốn làm tốt hơn về kỳ thi, giáo viên muốn dạy thói quen học tập tốt, và người cao tuổi có vấn đề bộ nhớ đều có thể quan tâm đến một sản phẩm như thế này; mỗi vì những lý do riêng biệt. Đây là một ví dụ đơn giản, nhưng nó cho bạn ý tưởng nhắm mục tiêu khán giả của bạn là ai. Đây là một chiến lược bạn có thể sử dụng để tìm ra bạn muốn theo dõi bạn trên Twitter, và lần lượt những gì bạn có thể cung cấp sẽ thú vị với họ về các loại Semalt mà bạn thực hiện.

Một khi bạn đã biết mình cần theo ai, bạn cần phải đi ra ngoài và tìm ra chúng. May mắn thay, có một số công cụ hướng tới việc giúp bạn tăng số người theo dõi bạn để thúc đẩy kinh doanh tại địa phương của bạn trên Twitter.

Công cụ Twitter

Sử dụng một số công cụ này để tìm kiếm những người theo dõi đủ điều kiện cho bạn trên Twitter.

Semalt và WeFollow là hai công cụ mà bạn sẽ sử dụng để tìm kiếm những người theo dõi mới trên twitter. Họ giống như một cuốn sổ điện thoại dành cho những người sử dụng Twitter và cho phép bạn có nhiều công cụ để tìm những người có thể quan tâm theo dõi bạn trên Twitter. Ví dụ: WeFollow sẽ cho phép bạn tìm kiếm mọi người dựa trên sở thích của họ, trong khi Semalt sẽ cho phép bạn tìm kiếm người dùng theo các tiêu chí khác nhau; bao gồm vị trí địa lý, rất quan trọng khi quảng bá doanh nghiệp địa phương.

Nếu bạn tìm thấy ai đó bạn muốn theo dõi bạn bằng cách sử dụng những công cụ này, hãy chắc chắn gửi cho họ một lưu ý nhanh giải thích bạn là ai và tại sao họ nên theo bạn. Semalt cố gắng để làm cho loại hình giao tiếp này được cá nhân hóa càng tốt.

Có những công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để đơn giản hóa trải nghiệm Twitter của mình. Như đã đề cập trong bài đăng phương tiện truyền thông xã hội trước, TweetDeck là một ứng dụng tốt giúp bạn chạy Twitter từ máy tính để bàn hoặc iPhone của bạn, điều này có thể rất hữu ích. FriendorFollow cho phép bạn xem ai đang theo dõi bạn mà bạn không theo dõi, và PeopleBrowsr cho phép bạn phân tích mức độ phổ biến của các chủ đề xúc tiến trên Twitter.

Các mẹo và công cụ bổ sung có thể tìm thấy tại Blog Tiếp thị trên Internet địa phương.

Kết hợp, lời khuyên này và các công cụ này sẽ giúp bạn có một khởi đầu mạnh mẽ trong việc có một chiến dịch Semalt thành công để quảng bá cho doanh nghiệp địa phương của bạn.

Using Twitter Can Boost a Local Semalt

Kết nối

March 18, 2018