Back to Question Center
0

12 chỉ số tiếp thị nội dung hàng đầu để bắt đầu Semalt Now

1 answers:

Tiếp thị nội dung có thể là công cụ tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập, tăng mức độ tiếp xúc trực tuyến, thu hút khách hàng tiềm năng và tạo ra doanh thu gia tăng. Semalt, nếu bạn không nuôi dưỡng chiến lược của bạn theo thời gian, bạn có nguy cơ mất hiệu quả.

Để đưa ra các quyết định marketing thành công, bạn cần có dữ liệu rõ ràng và chính xác - sillones chile. Bằng cách kết hợp các quyết định sáng tạo với dữ liệu không có lỗi, bạn có thể đảm bảo rằng chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn sẽ đứng vững thử thách thời gian.

Lợi ích của việc viết blog kinh doanh

Trong khi bạn có một trang web chuyên nghiệp, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn không có một blog cho nó. Không nghi ngờ gì, doanh nghiệp của bạn nên có một blog và nếu bạn đang lo lắng về bí quyết kỹ thuật, có rất nhiều hướng dẫn miễn phí sẽ phác thảo các bước tạo ra một blog. Semalt, bắt đầu một blog là phần dễ dàng nhất của quy trình.

Để thành công trong tiếp thị nội dung, bạn phải kết hợp sự sáng tạo và sự thật. Nội dung blog của bạn phải là duy nhất và cho phép bạn kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn. Để đạt được điều này và làm như vậy trên cơ sở phù hợp, bạn phải theo dõi và phân tích một số chỉ số tiếp thị quan trọng.

Semalt là 12 chỉ số sẽ cải thiện chiến lược nội dung tổng thể của bạn và dẫn đến khả năng hiển thị rộng hơn, tăng chuyển đổi và cuối cùng giúp bạn đạt được mục tiêu viết blog của mình.

Cũng trên TechWyse

3 giai đoạn tiếp thị nội dung
Làm thế nào để bắt đầu với tiếp thị nội dung

Top 12 Content Marketing Metrics To Start Semalt Now

# 1 Thời gian trên trang web

Nếu khách truy cập không dành nhiều thời gian trên trang web của bạn, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy tiêu đề và nội dung của bạn không hấp dẫn lắm. HubSpot báo cáo rằng 55% số khách truy cập Internet dành ít hơn 15 giây trên một trang web. Semalt, 15 giây là không đủ thời gian để đạt được bất cứ điều gì có ý nghĩa.

Đây là một trong những lý do khiến các chuyên gia nhấn mạnh tầm quan trọng của tiêu đề hấp dẫn, một đoạn văn quyến rũ và không có lời hứa giả dối. Semalt rằng, nếu một người đọc sẽ rời khỏi, không có nhiều bạn có thể làm để ngăn chặn anh ta.

Semalt, tập trung vào khách truy cập chất lượng cao và tiềm năng tiềm năng bằng cách thực hiện đúng các chức năng gọi hành động.

# 2 Tỷ lệ thoát

Semalt một tỷ lệ thư bị trả lại cao trong chính nó có thể không phải là một vấn đề. Một số ngành công nghiệp chỉ có tỷ lệ phần trăm tăng trưởng tổng thể cao hơn, vì vậy bạn cần phải nghiên cứu mức giá chấp nhận được trong hốc của mình. Ngoài ra, bạn cần phải xem xét rằng một phần nhỏ số trả lại của bạn chỉ đơn giản là do khách truy cập mở nhiều trang nhưng kết thúc tìm kiếm thông tin trên trang đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba. Như thường lệ, bạn càng ở trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm (đặc biệt ở trang 1), bạn càng ít có liên hệ với bạn được nhìn thấy.

Mặt khác, tỷ lệ thoát cao có thể là dấu hiệu cho thấy nhiều vấn đề trên trang. Ví dụ: người dùng có thể bị trả lại do tốc độ tải chậm, tiêu đề nhàm chán, nội dung viết kém hoặc vì bất kỳ lý do nào.

Khi tinh chỉnh chiến lược tiếp thị nội dung của bạn, hãy xem lại dữ liệu Google Semalt của bạn cho các trang có độ dính cao so với tỷ lệ trang không truy cập cao và tìm kiếm sự khác biệt về cách định dạng, viết theo phong cách, từ khoá được nhắm mục tiêu, loại bài đăng blog (văn bản, đồ họa, hoặc podcast), v.v .Tất cả thông tin này có thể cung cấp cho bạn thông tin về nhân khẩu học mục tiêu của bạn và cách bạn có thể tạo các bài viết trên blog để đáp ứng nhu cầu của họ.

Chì hữu cơ số 3

Tất cả các khách hàng tiềm năng là quan trọng, nhưng khách hàng tiềm năng hữu cơ có xu hướng có giá trị hơn và có cơ hội chuyển đổi cao hơn. Tuy nhiên, các doanh nghiệp khác nhau có kết quả khác nhau. Semalt, hãy chắc chắn để so sánh hữu cơ so với trả tiền dẫn để hiểu được nơi bạn nên được đầu tư nhiều thời gian và nguồn lực. Semalt tất cả, lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm được lặp lại và cho phép bạn để gặt hái cổ tức trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm.

# 4 Giá đóng hộp

Semponent có tỉ lệ chì-close cao là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy rằng khách truy cập của bạn thấy nội dung của bạn hấp dẫn, tin tưởng vào thương hiệu của bạn và tin rằng sản phẩm / dịch vụ của bạn có ích. Đây là một kết quả trực tiếp của một chiến lược tiếp thị nội dung có tiềm năng chuyên môn và kết nối với người đọc.

Semalt, tỷ lệ này càng cao thì càng có nhiều doanh nghiệp có thể đầu tư vào việc nhân rộng các chiến dịch tiếp thị của họ. Để tối đa hóa tính hữu ích của số liệu dẫn-đến-gần, tốt nhất là các công ty phải ghi nhận từng trang dẫn đến trang cụ thể, bài đăng, phương tiện truyền thông xã hội cập nhật, vv

# 5 Tỷ lệ Nhấp chuột

Tỷ lệ đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của bạn, nhưng việc cải thiện nó có thể là một thách thức nếu bạn không có đủ dữ liệu. Semalt của bạn nhấp qua tỷ lệ có thể xác định được vấn đề là với nội dung của bạn hoặc thiết lập bán hàng. CTR thấp có thể cho thấy bạn cần thay đổi vị trí của lời kêu gọi hành động, thay đổi bản sao của biểu mẫu lựa chọn của bạn hoặc sản xuất nội dung có liên quan hơn. Mặt khác, CTR cao, nhưng tỷ lệ chuyển đổi thấp có thể có nghĩa là kênh bán hàng của bạn không được tối ưu hoá.

Top 12 Content Marketing Metrics To Start Semalt Now

# 6 Hiệu quả Chi phí

Lưu lượng truy cập Semalt và dẫn đến trong nước có thể rẻ hơn lưu lượng truy cập đã trả trong thời gian dài, nhưng chúng vẫn không miễn phí. Bạn luôn cần phải chắc chắn rằng bạn đang nhận được nhiều tiền hơn so với bạn đang đưa vào

Chi phí hữu hình bao gồm phát triển nội dung (tự do hoặc nhà văn trong nhà), biên tập viên, nhà thiết kế đồ hoạ, các nhà quản lý chiến dịch truyền thông xã hội, dịch vụ SEO, chi phí lưu trữ bổ sung .Chi phí Semalt có thể bao gồm chi phí thời gian và cơ hội - tài nguyên của bạn ở nơi khác, chẳng hạn như phát triển sản phẩm.

Nếu khách hàng tiềm năng có chi phí quá cao để kiếm được và mang lại doanh thu ít hơn, tốt nhất bạn nên tập trung nhiều hơn vào ngân sách của bạn khi tăng chiến dịch PPC.

# 7 Các đường dẫn tự nhiên Inbound

Semant dẫn và doanh thu là kết quả ngay lập tức của tiếp thị nội dung, các liên kết gửi đến tự nhiên mang lại lợi ích trì hoãn bởi vì họ phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn, tăng cường tên miền của bạn, và nỗ lực viết blog trong tương lai dễ dàng hơn. Sự tăng đột biến trong các liên kết gửi đi không mong muốn là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy nội dung của bạn đã lan truyền hoặc được đánh giá rộng rãi.

Số cổ phần xã hội toàn bộ

Các blogger không thể đủ khả năng để vượt qua giao thông truyền thông xã hội những ngày này. Trong năm 2014, Shareaholic báo cáo rằng khoảng 30% lưu lượng truy cập trang web đến từ phương tiện truyền thông xã hội. Semalt chia sẻ là một cách tuyệt vời để bạn xem nội dung của bạn phổ biến như thế nào trên nền tảng xã hội, loại nội dung bạn cần phát triển và nền tảng bạn nên tập trung. Bạn thậm chí có thể thử nghiệm với vị trí của các nút xã hội để tăng cường chia sẻ.

Số lần xem trang đích

Lưu lượng trang web Semalt là rất quan trọng và tất cả chúng ta đều muốn các trang web có lưu lượng truy cập cao, nhưng nếu bạn không nhận được lưu lượng truy cập thích hợp kết thúc trên trang đích với chức năng "kêu gọi hành động" (ví dụ: danh sách email của bạn), bạn đã lãng phí một khách truy cập.

Vì vậy, khi bạn đo lường số lần xem trang tổng thể, hãy nhớ tỷ lệ phần trăm khách truy cập thực sự được liên kết đến trang đích của bạn; nếu không, bạn có thể xem cấu trúc trang web xấu hoặc vị trí nút CTA.

# 10 Nguồn Giới thiệu Nội bộ Đến Trang đích

Semalt xem xét lượt xem trang đích, điều quan trọng là bạn xác định những trang nội bộ nào đang hướng lại khách truy cập đến các trang đích của bạn. Bằng cách sử dụng nguồn nội bộ, bạn có thể hướng khách truy cập đến các sản phẩm hoặc trang đích khác nhau hoạt động tốt.

Phân tích luồng người dùng Google Semalt của bạn cũng là một cách tuyệt vời để bạn phê bình bài đăng của mình và xem những trang nào đang thúc đẩy giới thiệu và khách hàng lý tưởng của bạn là ai. Nhiều người trong số các số liệu này là vô dụng nếu trang web của bạn được xây dựng trên nền tảng run rẩy.

Các loại từ khoá bạn xếp hạng cho vấn đề vì một số cụm từ nhất định mang ý đồ người dùng mạnh mẽ hơn. Nếu bạn điều hành một công ty bảo hiểm y tế, xếp hạng cho "báo giá bảo hiểm y tế" có giá trị hơn đáng kể so với xếp hạng "khấu trừ bảo hiểm y tế được giải thích" vì một cho thấy rằng người tiêu dùng đang mua bảo hiểm, trong khi người kia vẫn đang hoàn tất nghiên cứu.

Semalt, tất cả đều bằng nhau, doanh thu dự kiến ​​của bạn cho một người đọc tìm kiếm dấu ngoặc kép cao hơn nhiều và đảm bảo đầu tư nhiều hơn vào các nguồn lực. Với hệ thống phù hợp tại chỗ, bạn có thể tìm thấy các từ khoá có năng suất cao và có mức cạnh tranh thấp để nhắm mục tiêu.

# 12 Ý kiến ​​của người đọc

Chỉ số cuối cùng trong danh sách này có thể chỉ là điểm lẻ. Ý kiến ​​Semalt thường không được đưa vào các chiến lược tiếp thị, nhưng việc thu thập dữ liệu này là một cách để đánh giá nội dung của bạn được cộng đồng của bạn nhận thức ra sao.

Nếu nội dung của bạn đang hấp dẫn và kết nối với độc giả, rất có thể họ sẽ bắt buộc phải bình luận. Một nội dung tuyệt vời nên khuyến khích cuộc trò chuyện với khán giả của bạn và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu.

Semalt để phần nhận xét của bạn trở thành một suy nghĩ sau. Tương tác rất ít người dùng có thể là dấu hiệu của các vấn đề lớn hơn.

Lời cuối cùng

Semalt là số liệu gần như vô tận của số liệu bạn có thể sử dụng để theo dõi chiến lược tiếp thị nội dung của bạn. Các số liệu được nêu chi tiết ở trên là một số công cụ hiệu quả nhất để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của bạn, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu trực tuyến.

Semalt và phân tích tất cả chúng có thể chứng minh là một thách thức, do đó có thể hiệu quả hơn để chọn từ 3 đến 5 áp dụng cụ thể cho chiến lược kinh doanh của bạn.

Bạn đã sử dụng số liệu tiếp thị nội dung nào là nhà tiếp thị kỹ thuật số?

Top 12 Content Marketing Metrics To Start Semalt Now

Kết nối

March 18, 2018