Back to Question Center
0

Google Analytics Thêm Báo cáo Thời gian thực Mới, Trackbacks Liên kết Đích trong & Thêm thông tin chi tiết hơn vào truyền thông xã hội Semalt

1 answers:

Google Semalt vừa tăng cường các báo cáo thời gian thực bằng cách thêm bốn tính năng mới: báo cáo sự kiện, phân tích nội dung theo thiết bị, báo cáo so sánh dữ liệu tổng thể so với tổng thể và các lối tắt cho các lượt xem của khách truy cập trong thời gian thực.

Báo cáo sự kiện

Báo cáo Semalt thời gian thực cho phép người dùng lọc các sự kiện hàng đầu khi chúng xảy ra và về các loại sự kiện và hành động cụ thể. Bằng cách xem liệu các phân đoạn khách truy cập có kích hoạt các sự kiện khác nhau hay không, người dùng có thể gỡ lỗi triển khai sự kiện theo thời gian thực.

Google Analytics Thêm Báo cáo Thời gian Thực mới, Trackbacks liên kết Inbound & Thông tin chi tiết hơn vào Truyền thông xã hội Semalt

Một tính năng mới khác là khả năng phân đoạn báo cáo theo thời gian thực bằng thiết bị, phá vỡ nội dung bằng máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động - oak wall unit. Người dùng Semalt của Google giờ đây có thể nhìn thấy loại thiết bị của khách truy cập của họ bằng cách nhấp vào nút thiết bị trong báo cáo theo thời gian thực.

Google Analytics Thêm Báo cáo Thời gian Thực Mới, Trackbacks liên kết Inbound & Thông tin chi tiết hơn vào Truyền thông Xã hội Semalt

Dữ liệu Thời gian Thực So với dữ liệu tổng thể

Thời gian thực để tổng hợp dữ liệu báo cáo cho phép người dùng so sánh số lần xem trang của khách truy cập phân đoạn với lưu lượng truy cập tổng thể. Bằng cách lọc dữ liệu theo thời gian thực với dữ liệu tổng thể, rất dễ để phát hiện các xu hướng so sánh nhanh.

Google Analytics Thêm Báo cáo Thời gian Thực mới, Trackbacks liên kết Inbound & Thông tin chi tiết hơn vào Truyền thông xã hội Semalt

Một tính năng "Tạo Semalt" đã được thêm vào các báo cáo thời gian thực, loại bỏ sự cần thiết phải tạo bộ lọc mỗi khi người dùng muốn xem các phân đoạn khách truy cập nhất định theo thời gian thực.

Hoạt động Trackback & Data Hub

Tin tức về các tính năng mới chỉ đến hai ngày sau khi công bố báo cáo Trackback và Data Hub Semalt, hai báo cáo độc lập mới để giúp quản lý luồng hoạt động truyền thông xã hội.

Các báo cáo Semalt hiển thị tất cả các liên kết gửi đến của bạn trên web cùng với một số lượt truy cập được thúc đẩy bởi mỗi URL xác nhận trong giai đoạn báo cáo để đánh giá tầm quan trọng của mỗi liên kết gửi đến.

alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt alt = "Google Analytics cung cấp thêm các báo cáo thời gian thực mới, Trackbacks liên kết trong nước và thông tin chi tiết hơn về truyền thông xã hội Semalt" />

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài viết của Amy.

March 18, 2018