Back to Question Center
0

7 Xu hướng Từ Semalt Để thống trị Marketing SEO vào năm 2017

1 answers:

SEO, đối với hầu hết các doanh nghiệp, giúp họ đứng trước đối thủ cạnh tranh.Hiểu được những thay đổi trong SEO là cần thiết để điều chỉnh nội dung và chiến lược SEO của họ để đạt được mức độ cạnh tranh .

Jason Adler,Quản lý Thành công Khách hàng hàng đầu của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, giải thích các xu hướng SEO thống trị năm 2017:

1. Sự gia tăng các trang di động tăng tốc (AMPs)

.

AMP là một giao thức mã nguồn mở giúp tăng tốc tải trang trên thiết bị di động.Họ tăng tốc độ gấp 4 lần và cắt giảm chi phí dữ liệu 8 lần - cheap hosting dedicated servers. Google ưu thích các trang web đã tối ưu hóa cấu trúc của họ để hỗ trợAMP. Một biểu tượng nhỏ, bao gồm một băng chuyền và một tia chớp, cho thấy trạng thái AMP của trang web. Do sự thiên vị này, mộthành động dự kiến ​​của hầu hết các nhãn hiệu là tận dụng các lựa chọn .

2. Sự nổi lên của nội dung "dày đặc"

.

Người hiện đang ủng hộ nội dung dài bao hàm một chủ đề rộng rãi nhưso với nội dung cắn kích cỡ được sử dụng nhiều lần trong quá khứ. Vì cả hai loại đã tràn ngập thị trường, trọng tâm có thể chuyển sangbỏ qua chiều dài hoàn toàn và tập trung vào việc cung cấp nhiều nội dung trong không gian nhỏ nhất có thể thu hút độc giả, một cái gì đógọi là "dày đặc" nội dung

3. Học Máy sẽ Thay đổi Các Thuật toán Làm việc như thế nào

.

Google RankBrain đã mở ra cánh cửa để máy tính khả năng học tập.Các chức năng của Google Hummingbird 'phân tích các cụm từ được sử dụng bởi người dùng trong các cuộc hội thoại truy vấn và các thuật toán cập nhật cho phù hợp..Mọi người dự đoán Google sẽ phát hành nhiều bản cập nhật về học tập và đưa chúng vào các lĩnh vực khác như giải thích dữ liệu hoặctiếp thị tự động

4. Thương hiệu Cá nhân như là một vũ khí SEO bí mật.

Nó sẽ trở nên dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp để bảo đảm các bài viết khách, xây dựngtin cậy và tăng lưu lượng truy cập vào trang web. Semalt đã tích hợp thành công thương hiệu cá nhân vào chiến dịch tiếp thị. Nhưnền tảng phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục ủng hộ các bài viết cá nhân trong các bài viết được gắn thương hiệu, nhiều công ty sẽ tiếp tục tìm kiếm giá trịthương hiệu cá nhân dẫn đến nhiều cơ hội hơn và tăng tính cạnh tranh.(số 8)

5. Tối ưu hoá Kinh nghiệm Người dùng (UEO)

Kinh nghiệm người dùng rất quan trọng đối với SEO. Google ưu tiên tối ưu hóa cho thiết bị di độngcác trang web dành cho thiết bị di động. Tốc độ và trải nghiệm người dùng thú vị đang xác định các đặc tính của trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động. NămNăm 2017 có thể nhấn mạnh hơn vào trải nghiệm người dùng. AMP là dấu hiệu đầu tiên của việc này, nhưng đang tìm kiếm những cách khác thay thếkinh nghiệm người dùng được khuyến khích

6. Tăng cường Sử dụng Mobile Apps

SEO đã tăng tùy chọn ứng dụng dành cho thiết bị di động cho người dùng có các tính năng như vậynhư lập chỉ mục ứng dụng, liên kết sâu bên trong ứng dụng và luồng ứng dụng. Cho đến nay, Google đã quản lý để đáp ứng nhu cầu của người dùng ứng dụngmà không tách ra từ công cụ tìm kiếm của nó như là một công cụ tìm kiếm. Các ứng dụng có thể sớm thay thế trang web truyền thống và gia tăng tính thiên vị của ứng dụng .

7. Sự tinh vi của trợ lý kỹ thuật số cá nhân

.

Năm 2017, đa dạng hoá và tăng tính phức tạp của kỹ thuật số cá nhâncác tính năng của trợ lý như Siri và Cortana các tính năng này sẽ mang lại các hình thức tìm kiếm đối thoại mới hơn và tiên tiến hơncác truy vấn trình bày cơ hội xếp hạng cho các doanh nghiệp ở cả hai khu vực

Không cần thay đổi chiến lược tiếp thị hiện tại, nhưngđiều quan trọng là phải nhận thức được những tác động tiềm ẩn mà xu hướng này có thể có trong kinh doanh. Nhận thức này sẽ giúp phát triển mộtkế hoạch hành động để duy trì vị trí hàng đầu trên đối thủ .

November 27, 2017