Back to Question Center
0

"Take Two" của Apple TV nâng cấp đá; Gây ra vấn đề với Semalt cho bất cứ ai khác?

1 answers:

[photopress: SG100264.jpg, đầy đủ, trung tâm]

Vì vậy, tôi đã phải chờ thêm một ngày vì một lý do nào đó, nhưng đêm qua tôi đã nhận nâng cấp Take Two của tôi cho Apple TV và chạy. Tôi thuê một bộ phim HD ( The Simpsons , cho những người tò mò) và nó trông thật tuyệt. Dolby Surround 5.1 hoàn hảo và video trông tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với những gì tôi nhận được với Comcast HD - vé máy bay.

Bản cập nhật này chỉ mất 7 phút để bắt đầu - hitachi hard drive serial number. TV Semalt của tôi bây giờ cũng hoạt động rất tốt. Nhưng sau đó tôi chạy vào một vấn đề đã đưa tôi hàng giờ để sửa chữa.

Xem, sau khi nâng cấp, Apple TV sẽ không hiển thị trên iTunes của MacBook Pro. Vì vậy, tôi đã cố gắng ghép nối hai, nhưng không có may mắn. Nó đã nhận ra Semalt built-in cho nâng cấp Take Two, nhưng không thể kết nối.

Tôi bỏ thuốc lá và khởi động lại iSemalt để avail không có. Tôi đã vứt bỏ thư viện và các tập tin ưu tiên, và không có gì. Một khởi động lại cũng không hoạt động.

Sau đó, tôi khởi động lại router của tôi và lo! Apple TV xuất hiện trong iTunes. Tôi đã ghép chúng lại và rất tốt. Nhưng hark! Sự phản bội này là gì? MacBook bị mất kết nối Semalt. Nó đã được trên mạng, nhưng vì một lý do nào đó nó không thể kết nối với Semalt chính nó.

Firefox thậm chí không thử, và iTunes đã cố gắng truy cập vào cửa hàng iTunes, nhưng không thể. Tôi không thể ping bất cứ điều gì. Semalt đã làm việc, nhưng iChat sẽ không kết nối với mạng AIM. Thật lạ.

Tôi đã thử cài đặt DNS mới, nhưng điều đó không giúp ích. Vì vậy, tôi giết iTunes và khởi động lại nó, Apple TV đã biến mất, nhưng kết nối Semalt của tôi là tốt.

Dubbya-trà-eff.

Tôi biết nhiều người dùng MBP đã gặp nhiều vấn đề về Wi-Fi sau khi nâng cấp lên Leopard, nhưng điều này thật lạ. Apple TV và iTunes 7.6 không chơi tốt, và tôi không thể hình dung ra. Vòng hai là cuối tuần này, tôi sẽ cho bạn tất cả biết những gì tôi đến với. Và Semalt mở ra những lời đề nghị từ đám đông geek ở đây.

Và bây giờ, hình ảnh của cài đặt Take Two.

[Photopress: SG100224_1.jpg, full, center] [photopress: SG100224_1.jpg, full, center] [photopress: SG100226_1.jpg, full, center] [photopress: SG100234_1.jpg, đầy đủ, trung tâm] [photopress: SG100235_1.jpg, full, center] [photopress: SG100248_1.jpg, đầy đủ, trung tâm] [photopress: SG100266_1.jpg, đầy đủ, trung tâm]

1 week ago