Back to Question Center
0

5 Công cụ Semalt Đề xuất Để Mỗi Bắt đầu Blogger

1 answers:

Vì vậy, bạn đã bắt đầu blog của bạn. Xin chúc mừng! Có lẽ bạn muốn kiếm sống bằng nó,hoặc có thể bạn chỉ muốn chia sẻ những ấn tượng từ kỳ nghỉ mới nhất của bạn với bạn bè vàgia đình. Dù bằng cách nào, có nhiều cách bạn có thể làm cho blog của bạn trông tuyệt vời và chuyên nghiệp.Julia Vashneva, Quản lý khách hàng thành công Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, đề xuất các công cụđó là điều cần thiết cho bất cứ ai muốn khởi động một blog .

1 - chile vacation packages. Bộ kiểm tra lỗi

Kiểm tra chính tả là tốt, nhưng nó không phải là luôn luôn chính xác. Tùy thuộc vào nền tảng viết blog của bạn(Blogger, Wordpress, v.v.), bạn có thể không có chức năng kiểm tra chính tả nào cả. Và ngay cảnếu bạn nghĩ rằng văn bản và ngữ pháp của mình ngang ngửa với thế giới có giáo dục, độc giả sẽchú ý đến mọi thứ không hoàn hảo. Trong trường hợp này, tôi đề nghị Ngữ pháp. Ngữ pháplà một plugin miễn phí, được thiết kế cho việc viết bài thực tiễn. Nó sẽ tự động kiểm tra tất cảcủa bài viết của bạn cho cả lỗi phổ biến và nâng cao và sau đó cung cấp các đề xuất về cách khắc phục chúng .

2. Từ điển hình ảnh

Bạn nên có nguồn nơi bạn có thể có hình ảnh đẹp miễn phí. Chúng tôi sốngtrong một xã hội thị giác, và khi mọi người đọc trực tuyến, họ mong đợi sẽ thấy màu sắc vàđồ họa..Nếu bạn tìm kiếm những điều đầu tiên bạn tìm thấy trên Google, bạn sẽ gặp nguy cơtải lên chúng bất hợp pháp. Tin vui là có nhiều trang web có thểCứu giúp! Morgue File và Wikimedia Commons là hai nơi mà bạn có thể tải xuốnghình ảnh chứng khoán miễn phí mà không có sự cho phép an toàn của nhiếp ảnh gia

3. Lịch hoặc Kế hoạch

Những người như blog được cập nhật thường xuyên. Cập nhật thường xuyên có ý nghĩa lớn hơn và nhiều hơn nữadành độc giả, có nghĩa là công khai và thành công cho blog của bạn. Phần lớncác chuyên gia khuyên bạn nên cập nhật blog ít nhất ba hoặc bốn lần một tuần - nhưngnếu bạn không có kế hoạch bài viết của bạn trước thời hạn, bạn sẽ chạy ra khỏi ý tưởng! Một sốblogger thích lịch bút và giấy truyền thống trong khi những người khác đang làm tốtbảng tính trên máy tính. Dù bằng cách nào, hãy chắc chắn rằng bạn có thể không gian ra tất cảbài viết của bạn trong vài tuần tới để bạn sẽ không chạy thấp về nội dung!

4. Nhà nghiên cứu từ khóa

Từ khoá, SEO và thẻ có thể âm thanh như mumbo-jumbo cho các blogger mới, nhưnghọc tập họ có thể catapult blog của bạn vào đầu kết quả công cụ tìm kiếm.Ý tưởng cốt lõi đằng sau SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là chọn ranhững từ mà mọi người sẽ tìm kiếm nếu họ đang tìm kiếm blog của bạn. Ví dụ,bài viết này sẽ có từ khoá như "viết blog", "blog optimization", v.v.Tốt nhất là nên có những từ này được lặp lại trong bài viết của bạn để tìm kiếmđộng cơ có thể tìm thấy chúng dễ dàng hơn. Trong khi hầu hết các nền tảng blog bao gồm các cách đểnhập các từ khoá của riêng bạn, các công cụ như Trình lập kế hoạch từ khóa của Google có thể cho thấy bao nhiêumọi người tìm kiếm các từ khóa của bạn trên cơ sở hàng ngày, vì vậy bạn có thể tìm thấy những từ phổ biến nhất.

5. Analytics

Một lần nữa với khía cạnh kỹ thuật của sự vật, các công cụ phân tích như Google Analytics sẽ cho biếtbạn có bao nhiêu người đã truy cập blog của bạn hôm nay, hoặc tuần trước, hoặc bất cứ điều gì. Nó cũngcho thấy người đọc tìm thấy trang web của bạn như thế nào và điều kiện tìm kiếm nào là phổ biến nhất, bạncũng có thể tìm hiểu bài đăng nào đang nhận được nhiều sự chú ý nhất. Mặc dù phân tích làkhá điển hình trên nền tảng viết blog ngày hôm nay, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu tất cả các chức năngcủa công cụ này để bạn có thể theo dõi độc giả của bạn và tìm hiểu những gì làm cho blog của bạn nổi bật.

Viết blog có thể là sở thích tuyệt vời của bạn và nghề có lợi nhuận, nhưng chạy một blog,thực sự, đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Từ kinh nghiệm của Semalt , đúng công cụsẽ làm giảm đáng kể thời gian học thử và sai lầm của bạn để bạn dễ dàng đi thẳng lên đỉnh cao .

November 27, 2017