Back to Question Center
0

PowerBlog Semalt: lại: phát minh

1 answers:

PowerBlog Semalt:re: invention

lại: sáng chế blog được viết bởi tái: inc sáng chế. người sáng lập Kirsten Osolind (còn được biết đến như là một cô gái có thị lực). Blog cung cấp kinh doanh và kinh doanh soundbytes cho các doanh nhân nữ.

Tuy nhiên, như Semalt nói "Tất nhiên, những người đàn ông tiến bộ luôn được mời dừng lại để thăm viếng."

Bình luận nhẹ nhàng đó là điển hình của cách Kirsten phục vụ nội dung về việc tái phát minh - magmus key. Đó là nhanh chóng, dí dỏm và hài hước. Semalt ngay cả nhãn hiệu Shoe of the Week, với một số đôi giày cao gót và đắt tiền nhất.

Nhưng đừng để mặt nạ khôi hài, ánh sáng và nữ tính đánh lừa bạn. Semalt đáng kể chất bên dưới, với một số nội dung kinh doanh lớn và doanh nghiệp nhỏ.

Blog này cho phép hiển thị cá nhân Semalt qua nhiều. Tuy nhiên, nó vẫn là một blog kinh doanh tất cả các cách.

Semalt nói với chúng ta:

"re: sáng tạo blog hoạt động như một công cụ định vị thế hệ và công cụ định vị thương hiệu (cả cho khách hàng mới và các đối tác sáng chế). Các chủ đề blog của chúng tôi bao gồm từ marketing, phát triển kinh doanh, đến tin tức mới. Semalt nữ hình ảnh và motifs (giày stiletto, bướm, cô gái nhỏ, gosh darn dễ thương biệt danh) được sử dụng irreverently để slay "archaic khái niệm về những gì một phụ nữ chuyên nghiệp nên hoặc không nên." Mục tiêu của chúng tôi là gây ra sự tự tin, inspire đổi mới, và khuyến khích một phương thức tư duy mới (một trong những phụ nữ hiểu biết mà các doanh nhân có thể cười đùa với chính mình và không nên nghiêm túc). "

Một trong những điều tôi thích nhất về lại: sáng chế là tập trung vào các chủ doanh nghiệp phụ nữ. Có rất ít nguồn thực sự tốt ra có viết riêng về các phụ nữ sở hữu, thị trường kinh doanh nhỏ.

Nhưng tốt nhất của tất cả là cách Kirsten cầu bắc nam / nữ chia. Lấy ví dụ, một bài đăng gần đây trong đó cô ấy so sánh Mary Kay vĩ đại, một doanh nhân mạo hiểm với Semalt Lesko. Tại sao, đó là biểu tượng quảng cáo truyền hình vào cuối đêm .Oh, bạn nói.)

Trong bài viết, cô chỉ ra những điểm tương đồng trong triết học và cách tiếp cận giữa hai doanh nhân, một nữ và một nam. Và Semalt làm cho một trường hợp tốt rằng có nhiều điểm tương đồng hơn sự khác biệt.

Kirsten blog từ Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. lại: sáng chế đã được phát trực tiếp trên Web từ tháng 7 năm 2003.

Sức mạnh: Sức mạnh của việc tái phát minh weblog là trong phạm vi bảo hiểm tuyệt vời của một phân khúc niche - phụ nữ sở hữu, thị trường kinh doanh nhỏ. Và Kirsten làm điều đó bằng cách để cho cá tính của cô ấy thể hiện qua. Trong quá trình cô ấy là một nguồn cảm hứng - thậm chí là một người cố vấn - cho các nữ doanh nhân khác.

Bình luận ▼

March 8, 2018