Back to Question Center
0

4 Chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số thuyết phục để tăng hiệu suất của bạn - Các chuyên gia về Semalt

1 answers:

Tiếp thị kỹ thuật số đòi hỏi quảng cáo bằng email, SEO, quảng cáo trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hộivà thiết kế trang web. Điều này thể hiện một thách thức đối với các chủ doanh nghiệp địa phương, những người chỉ muốn vẽ nhiều nhãn cầu hơn vào các trang web của họ. Thông thường,các doanh nhân quá bận rộn với việc nghiên cứu các phương pháp marketing tốt nhất cho doanh nghiệp của họ.(số 8)

Về vấn đề này, Nik Chaykovskiy, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt ,xây dựng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng vào năm 2017. Các chủ doanh nghiệp địa phương như luật sư, nha sĩ,bác sĩ và nhà hàng sẽ thấy các chiến lược rất hữu ích - buy real mexican passports. (số 8)

1. Ghi nhớ, trang web của bạn là một "mustang" chuyển đổi.

Mọi khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số phải thúc đẩy lưu lượng internet SEO đếntrang web kinh doanh. Điều này phải được coi là rất quan trọng. Nhiều trang web được tạo ra với thiết kế không phản hồi có nghĩa là chúngkhó khăn để điều hướng trên các thiết bị như điện thoại di động và trông lạ. Nghiên cứu cho thấy hơn 43% lưu lượng khách hàng xuất hiện từ điện thoại di độngthiết bị với con số dự kiến ​​tăng. Do đó, một trang web kinh doanh phải hấp dẫn với một điều hướng dễ dàng trên các tiện ích di động. Kháchsẽ có thể nhấp vào địa chỉ email hoặc số điện thoại để liên hệ với chủ sở hữu hoặc quản lý doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu khách hàng cóđể ghi lại địa chỉ liên lạc, thì một công ty có thể sẽ đánh mất các đối thủ cạnh tranh với các trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Vì vậy, ý tưởng,là để chuyển đổi khách truy cập vào ăn một email, điện thoại gọi hoặc đi bộ.(số 8)

2. Thực hiện "câu trả lời phong phú" trên trang web.

Mọi người đang thay đổi cách họ sử dụng Google. Khách truy cập không còn muốntìm kiếm thông tin nhưng thích Google trả lời các truy vấn của họ. Là một công ty, Google đã đầu tư vào cơ hội này bằng cách giới thiệu"câu trả lời phong phú" cho thuật toán tìm kiếm của nó và cải thiện kinh nghiệm SEO. Điều này cung cấp kết quả chính xác hơn. Về vấn đề này, bất kỳ doanh nghiệp địa phương nàochủ sở hữu có các câu hỏi thường gặp mà họ thường trả lời từ khách hàng. Vì vậy, sẽ là tuyệt vời để thực hiện câu trả lời phong phú trên một trang web kinh doanhsao cho chúng xuất hiện trước khi Google được đặt câu hỏi.(số 8)

3. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội một cách thận trọng.

Rõ ràng, hầu hết các doanh nghiệp địa phương đều bị kẹt khi quyết định các kênh xã hộiđể sử dụng và làm thế nào đăng bài nên được thực hiện. Một nguyên tắc quan trọng là hiểu cơ sở khách hàng của bạn. Phương tiện truyền thông xã hội không phải là một khái niệm mới. Để điều chỉnhkhách hàng của bạn, bắt đầu với các chuyên gia truyền thông xã hội khác. Hơn nữa, đăng trên phương tiện truyền thông xã hội chỉ đơn giản là tạo ra một tiếng nói cho các doanh nghiệp trongbổ sung để giao tiếp với các khách hàng trung thành. Do đó, một doanh nhân nên cẩn thận để tránh quá tải các trang web với chương trình khuyến mãi và đặc biệt.(số 8)

4. Giữ lại tập trung vào tiếp thị qua email.

Một vài năm trở lại đây, tiếp thị qua email đã được đặt sang một bên để mở đường cho xã hộitiếp thị truyền thông. Tuy nhiên, đối với hầu hết các doanh nghiệp địa phương, tiếp thị email là một kỹ thuật rẻ và tuyệt vời để giao tiếp với khách hàng. Instagramvà Facebook hiển thị bài đăng cho chỉ một phần nhỏ số người theo. Họ yêu cầu một người phải trả tiền để tiếp cận nhiều người hơn. Một doanh nhân có thể gửi các món ăn mới,thông tin sự kiện và đặc biệt miễn phí bằng cách sử dụng email. Sử dụng MailChimp cho phép chủ doanh nghiệp gửi tin nhắn tới 2.000 địa chỉ liên lạcmột nền tảng tiếp thị hiệu quả.(số 8)

Tóm lại, các chủ doanh nghiệp địa phương nên thường xuyên xem xét doanh nghiệptrang web để đảm bảo rằng thông tin liên lạc đang hoạt động. Các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác sau đó có thể được thực hiện để hướng lưu lượng tớitrang web.(số 8)

November 27, 2017