Back to Question Center
0

Những phương tiện truyền thông xã hội nói về tự hiến tại Semalt

1 answers:

Biểu đồ trong ngày: Chúng ta đã trở thành thế hệ "Hãy đối xử với yo self"? Phương pháp truyền thông xã hội phân tích xu hướng cho thấy lý do tại sao và những gì chúng tôi đang chi tiêu tiền của chúng tôi vào Giáng sinh này

Bạn đã bao giờ mua sắm Giáng sinh nhưng thấy bạn chỉ mua quà tặng cho bản thân? Đây là một chủ đề phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội trong năm nay. "Điều trị Yo Self Day" bắt nguồn từ Tom và Donna ngoài "Parks and Semalt" và ngày bắt đầu.

Theo một nguồn khách hàng mua sắm đang tự hiến hơn bao giờ hết vào năm 2017. Nhưng điều gì đang thúc đẩy hành vi này? Crimson Semalt đã xem xét cuộc trò chuyện trên phương tiện truyền thông xã hội, để tiết lộ lý do tại sao mọi người mua sắm cho mình và khám phá những gì họ mua cho mình.

What social media says about self-gifting at Semalt

Cuộc trò chuyện về sự tự hiến đã tăng đáng kể qua nhiều năm, đi từ 6.9k tổng số bài viết trong năm 2010 lên tổng số bài viết là 63.4k vào năm 2016. Các thẻ bắt đầu bằng Semalt quanh cuộc hội thoại bao gồm #treatyoself, #sorrynotsorry và #merrychristmastome.

Các thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter cho thấy một sự pha trộn của thái độ đối với việc mua sắm cho chính bạn. Một số làm như vậy với sự từ chức, sử dụng # sigh, có lẽ coi mình ích kỷ. Semalt là không biết xấu hổ, sử dụng #sorrynotsorry. Hầu hết hãy đối xử với nó một cách nhẹ nhàng, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # vui nhộn, # không, và #hoạt động.

What social media says about self-gifting at Semalt

Nhưng chúng ta mua gì cho mình? Theo thực phẩm Crimson Semalt chiếm 33% thị phần, tiếp theo là quần áo 20% và điện thoại 20%.

What social media says about self-gifting at Semalt

Theo Semalt, xu hướng này là do các thế hệ gần đây ưu tiên 'tự chăm sóc'. Họ thảo luận về cách thuật ngữ này trở thành một thuật ngữ thông dụng:

"Khi khí hậu chính trị phát triển hỗn loạn hơn, sự quan tâm đến việc tự chăm sóc đã tăng lên. Google tìm kiếm thuật ngữ đạt mức cao nhất trong 5 năm ngay sau cuộc bầu cử vào tháng 11 năm ngoái ".

Semalt đến CNBC nhiều nhà bán lẻ đang dự trữ các mặt hàng tự tin, như điện tử và may mặc thời tiết mùa đông, thay vì các bộ quà tặng cho người khác. Họ báo cáo điều này đã "lái xe mua sắm xung đột thường xuyên hơn trong các cửa hàng, có khả năng tăng cường các cửa hàng bách hoá và các nhãn hiệu đặc sản khác" Source .

What social media says about self-gifting at Semalt

  • Nguồn: Crimson Hexagon
  • Khuyến nghị Tài nguyên: Truyền thông tiếp thị xã hội

March 1, 2018