Back to Question Center
0

Chiến thuật SEO tốt nhất cho lưu lượng truy cập lớn hơn là gì?

1 answers:

Dưới đây là một số chiến thuật SEO đã được sử dụng để tăng lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi đáng kể. Hãy chắc chắn kiểm tra sáu bước đơn giản dưới đây:

  • Nghiên cứu dữ liệu người dùng

Quên đi về Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa cho một khái niệm kỹ thuật chủ yếu. Vâng, mục tiêu chính của chiến lược SEO của sư tử là đạt được sự công nhận tốt hơn bởi các robot công cụ tìm kiếm - seed grain systems inc. Đồng thời, tối ưu hóa tìm kiếm là về đáp ứng nhu cầu thực tế của đối tượng mục tiêu của bạn; Tôi có nghĩa là đơn giản chỉ cần tìm ra những gì mọi người đang tìm kiếm, và trao nó cho họ với nội dung của bạn. Vì vậy, bạn càng biết khán giả của mình càng tốt, thì trải nghiệm người dùng chất lượng của bạn càng cao. Và điều này sẽ dẫn đến xếp hạng cao hơn trong SERPs. Cách đơn giản nhất để đối phó với điều đó là nói trực tiếp với khách truy cập của bạn và tôi đề nghị trả lời các câu hỏi thường gặp nhất về chủ đề liên quan, được hỗ trợ với những người dùng khác cung cấp giải pháp của họ cũng như. Ngoài ra, sẽ là một ý tưởng rất hay chỉ để sao chép-dán một số câu hỏi cốt lõi để sử dụng chúng trực tiếp cho tiêu đề các bài đăng trên blog của bạn.

  • Làm việc trên các trang đích

Thông thường, khi liên kết của bạn được hiển thị trong danh sách các SERPs , mọi người được điều hướng tới trang chủ của trang web hoặc blog hỗ trợ của bạn. Nhưng nếu bạn đang đối phó với một dự án thương mại, ví dụ như cửa hàng trực tuyến, bạn nên có một trang đích duy nhất và được tối ưu hóa tốt để tạo ra doanh số bán hàng tốt hơn hoặc nhiều người theo dõi hơn. Tạo một trang đích có nghĩa là có một trang web dành riêng cho một chủ đề cụ thể. Đối với các chiến thuật SEO trang đích, tôi khuyên bạn nên làm tất cả các công việc tối ưu từng bước. Trước hết, trước khi bạn bắt đầu xây dựng một trang đích, bạn sẽ cần phải chọn một cụm từ khóa đuôi dài. Bằng cách đó, hãy làm việc về tiêu đề và mô tả meta. Có trang đích của bạn được xây dựng với ít nhất 2.000 từ, vì đó là một vị trí ngọt ngào đã được chứng minh để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google. Không skimp về đầu tư một số lượng công bằng trong một thiết kế web chuyên nghiệp. Cuối cùng, cố gắng để có lời chứng thực cho trang đích của bạn và tận hưởng ở trên ngai vàng.

  • Định hình lại nội dung của bạn

Chiến thuật SEO tốt cho nội dung dựa trên một ý tưởng đơn giản - nội dung là một vị vua. Vâng, tôi thực sự nghiêm túc ở đây, vì thật là một ý tưởng hợp lý để làm việc chăm chỉ cho nội dung của bạn để đạt được các bài viết chất lượng tốt nhất với trải nghiệm người dùng thực tế tuyệt vời. Tuy nhiên, nó có thể là khá đầy đủ và tốn thời gian lao động. Thay vì làm như vậy, tôi đề nghị áp dụng cho một số chiến thuật SEO thông minh hơn cho văn bản văn bản của bạn. Chỉ cần sử dụng cùng một nội dung được định dạng lại trong các hình thức khác nhau, ví dụ như được hiển thị để sử dụng hiệu quả hơn và tiện dụng hơn. Tôi có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sửa lại các bài đăng trên blog của mình (ít nhất một phần) thành các hướng dẫn bằng video có giá trị, các bài thuyết trình thú vị, các podcast hay và infographics hay một số tài liệu hỗ trợ ở định dạng PDF. Để đạt được hiệu quả tối đa, hãy tạo những phần dữ liệu hữu ích chia sẻ thân thiện để có được liên kết và lưu lượng truy cập nhiều hơn. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi dành thời gian vào đó.

December 22, 2017