Back to Question Center
0

Có một trang web SEO checker trực tuyến có thể giúp tôi với backlinks?

1 answers:

Dưới đây tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để chọn một trang web SEO checker trực tuyến để ngăn chặn bất kỳ sự kiện tiêu cực có thể. Ý tôi ở đây là các vấn đề phổ biến nhất khi vi phạm các nguyên tắc của Google, có thể dẫn đến các hình phạt về xếp hạng hoặc thậm chí hoàn tất việc lập chỉ mục của toàn bộ cơ quan miền. Điều là các công cụ tìm kiếm đang theo dõi chúng tôi để phát hiện bất kỳ hành vi vi phạm, thao túng, hoặc các đề án màu xám để xếp hạng trang web cao hơn trong SERPs. Trong số những lỗi lầm thường gặp nhất là thiếu nội dung chất lượng, cũng như phản hồi không công bằng. Đó là lý do tại sao nó sẽ là một ý tưởng khá hợp lý để luôn luôn giữ cho mắt của bạn về quá trình xây dựng liên kết hữu cơ cho mỗi trang web - dedicado sitio. Làm như vậy, bạn sẽ cần chọn đúng trang web SEO checker trực tuyến. Và có quá nhiều công cụ như vậy có sẵn trong truy cập mở. Vì vậy, làm thế nào để làm cho sự lựa chọn đúng sau khi tất cả?

website seo checker online

Hãy bắt đầu với những gì cần kiểm tra của bạn đầu tiên và quan trọng nhất.

 • Nghiên cứu chuyên sâu các liên kết neo
 • Vì vậy, để ngăn chặn bất kỳ hình phạt Google cho backlinking không công bằng, tôi khuyên bạn nên xem xét một trang web SEO checker trực tuyến từ các công cụ phân tích được sử dụng đã được chứng minh sau: Serpstat, Ahrefs, Majestic, hoặc Semalt Analyzer. Đối với tôi, tôi khuyên bạn nên theo dõi các liên kết ngược tên miền của bạn hàng tuần, hoặc ít nhất mỗi hai tuần một lần. Sử dụng bất kỳ kiểm tra SEO trang web trực tuyến Tôi đã đề cập trước khi có thể giúp bạn xử lý quá trình theo cách tự định hướng, gần như đầy đủ.

  Để làm cho backlinks giám sát thậm chí nhanh hơn và dễ dàng hơn, chúng ta hãy quan sát một kiểm tra liên kết điển hình lấy Backlink Analysis của Serpstat cho ví dụ phổ biến nhất. Để chạy đánh giá cơ bản trên toàn bộ, chúng ta chỉ cần truy cập trang web chính thức của nhà cung cấp khung trực tuyến này. Khi chúng tôi nhập tên miền của chúng tôi cần xác minh, chúng tôi sẽ được báo cáo tóm tắt về thông báo ngắn gọn. Nhìn qua báo cáo khảo sát điển hình này, chúng tôi lấy ví dụ, chúng ta sẽ quan sát những điều sau:

  • Tổng số lượng backlinks
  • Lịch sử gần đây nhất, bao gồm tất cả các cập nhật và thay đổi, diễn ra trong thời gian gần đây nhất đến ba tháng
  • Tóm tắt danh sách các liên kết hoàn toàn đáng tin cậy đến từ các lĩnh vực miền của cơ quan mạnh nhất như. edu hoặc. gov, được chính Google công nhận, cũng như phần còn lại của các công cụ tìm kiếm hàng đầu, chẳng hạn như Bing và Yahoo
  • Danh sách cảnh báo cụ thể chỉ bao gồm các liên kết mới được tạo và gần đây đã bị mất, xác minh, bao gồm ngày tháng của chỉ số của họ
  • Lịch trình lưu lượng truy cập mới nhất trên các tên miền giới thiệu của bạn trong thời gian gần đây đến ba tháng
  • Tiêu chuẩn danh sách các điểm neo của bạn, cũng như tổng số )
  • Một đánh giá tổng kết về hiệu suất backlinking trang web của bạn, ước tính bởi Serpstat như là chỉ số của sự tin tưởng. Bằng cách đó, chúng ta có thể mong đợi các phân tích backlinking phức tạp với một công cụ kiểm tra SEO trang web tiêu chuẩn trực tuyến để mất không quá 10-15 phút.Như tôi đã đề cập, bạn chỉ cần lựa chọn cách phân tích backlink với một trong bốn công cụ được đề cập ở phần đầu. Đối với tôi, tôi tìm thấy kiểm tra trang web cuối cùng của tôi trực tuyến bằng cách sử dụng công cụ của Serpsat. Và bạn cũng có thể thử sử dụng Semalt Analyzer, thậm chí có thể lướt sâu hơn vào hiệu suất hàng ngày của trang web của bạn.

  December 22, 2017