Back to Question Center
0

Làm cách nào để kiểm tra điểm số SEO hiện tại?

1 answers:

Tôi thường nghe các câu hỏi về việc kiểm tra sự tiến bộ hiện tại hoặc ước tính một điểm SEO trang web của chính nó. Nhưng họ có ý nghĩa gì không? Phát biểu thẳng thắn, tôi không chắc chắn nếu có bất kỳ tốt, hoặc một trong hai điểm xấu SEO sau khi tất cả. Trong thực tế, khái niệm về Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hoá là quá đáng với nhiều khía cạnh của mọi chiến lược thực tiễn cần sự hiểu biết thuần túy rõ ràng để hướng trang web của bạn tới thành công thực sự trong xếp hạng trực tuyến. Vâng, có vẻ như trả lời câu hỏi về đo lường điểm số SEO trở nên gần như không liên quan. Trên thực tế, không có bảng điều khiển chia sẻ nào được thực hiện bởi các công cụ tìm kiếm để cho chúng tôi so sánh số điểm của bất kỳ trang web cá nhân với các trang web khác liên quan đến ngành công nghiệp, hoặc ít nhất một số thị trường tương tự - ego thread covers. Và không có công cụ làm việc hoặc nền tảng thống nhất để tạo ra một phân tích so sánh cho tất cả: liên kết, các tín hiệu xã hội khác, các khía cạnh kỹ thuật chính của SEO, số lỗi trang, tốc độ tải trang, chưa kể các thẻ khác nhau và bản thân chất lượng nội dung. Vậy chúng ta có thể nhận được câu trả lời nào? Hãy thử xem những gì chúng tôi có thể làm với điểm SEO cho chắc chắn.

seo score

Chúng tôi có thể so sánh các yếu tố thiết yếu của trang web SEO với đối thủ cạnh tranh gần nhất của bạn.

Nói về những điều cơ bản, tôi khuyên bạn nên so sánh hiệu suất trang web hiện tại của bạn với một số lượng lớn dữ liệu của đối thủ của bạn. Chúng tôi có thể nghiên cứu lưu lượng truy cập không phải trả từ các từ khóa mục tiêu trong cùng một ngành, cũng như đối tượng sử dụng các cụm từ chính khi tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ. Thực hiện theo cách này, bạn sẽ có thể ít nhất để biết liệu bạn đang đi đúng hướng hay có thể bạn cần phải thuê chuyên gia để khắc phục nhanh. Tôi có nghĩa là ở đây nhận được SEO của bạn làm việc bên ngoài đôi khi có thể là một hình thành tốt, không phải để nói rằng quyết định duy nhất để tồn tại.

Chúng ta có thể học kinh nghiệm tốt nhất của đối thủ và cảm thấy tự do sử dụng nó.

Tôi tin rằng việc phát hiện ra một số mảnh bằng chứng rõ ràng về tiến bộ xếp hạng của đối thủ cạnh tranh và áp dụng cho những thực tiễn thành công nhất của nó thường là một giải pháp rõ ràng và rõ ràng để cải thiện điểm SEO của bạn. Tuy nhiên, tôi không có nghĩa là ở đây hành động như một bản sao. Chỉ tập trung vào những điều hiệu quả nhất và bắt đầu đưa chúng vào cuộc sống trên các trang web của bạn. Hãy tưởng tượng, đối thủ mạnh nhất của bạn đang đạt được lợi ích tốt từ một số phương tiện truyền thông xã hội phổ biến. Vậy tại sao không theo sát và thúc đẩy điểm số SEO của bạn với các mục đã được chứng minh về sử dụng như là thích, đề cập đến và chia sẻ trên Facebook?

seo

Chúng ta có thể phát hiện ra những gì đối thủ của bạn đang làm sai một cách chắc chắn.

Giống như tham gia vào bất kỳ cuộc tranh đua nào khác, đó là một ý tưởng thực sự tốt để giành chiến thắng bằng việc hiểu được điểm yếu của kẻ thù. Và lược đồ này có ý nghĩa hơn nữa khi được sử dụng để tinh chỉnh điểm số SEO hiện tại của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại sử dụng bất kỳ mục nào mà đối thủ của bạn bỏ lỡ - đó có phải là chiến lược nội dung của họ hay bất kỳ khía cạnh nào khác của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa mà họ vẫn sử dụng không đầy đủ.

December 22, 2017