Back to Question Center
0

Tối ưu hoá tìm kiếm hữu cơ có liên quan không?

1 answers:

Nếu bạn đã làm việc với Google Analytics, bạn có thể biết rằng có bốn nguồn lưu lượng chính - không phải trả tiền (tìm kiếm), giới thiệu, xã hội và đã trả tiền. Bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập từ các kênh truyền thông xã hội và quảng cáo trả tiền, nhưng thứ hạng của bạn sẽ không cao như là yếu tố hàng đầu về sự liên quan của trang web, và sự thân thiện với SEO là một luồng lưu lượng truy cập cơ bản cao.

organic search optimization

Ngày nay, chúng ta sống trong một thế giới thay đổi và đa dạng hóa, nơi mọi người tìm thấy rất nhiều lựa chọn thay thế để tối ưu hóa tìm kiếm hữu cơ. Chúng tôi sử dụng quảng cáo pay-per-click, tạo ra các thông tin nhận dạng trên các nền tảng xã hội và quảng bá sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thông qua các kênh truyền thông xã hội - expert computers. Chủ sở hữu trang web không còn sống và chết do vị trí của trang web trong Google, quên đi ý nghĩa danh sách không phải trả cho xếp hạng của họ. Tuy nhiên, lưu lượng không phải trả vẫn đóng vai trò quan trọng nhất trong việc cải tiến xếp hạng. Theo số liệu thống kê, tìm kiếm hữu cơ vượt trội các máy phát lưu lượng truy cập khác, chiếm khoảng 51% tổng số khách hàng tiềm năng cho cả doanh nghiệp B2B và B2C.

Bạn vẫn cần tối ưu hóa tìm kiếm hữu cơ?

Tiến hành tối ưu hoá tìm kiếm hữu cơ là lựa chọn duy nhất để thu hút lưu lượng truy cập tìm kiếm chất lượng. Hữu cơ đơn giản là tốt nhất để phân phối lưu lượng truy cập có liên quan. Kênh duy nhất có thể mang lại cho bạn gần như cùng một kết quả tích cực được trả tiền cho quảng cáo tìm kiếm. Tuy nhiên, tìm kiếm trả tiền chỉ chiếm 10% tổng lưu lượng truy cập. Hầu hết các chuyên gia về SEO khuyên nên đầu tư vào lưu lượng tìm kiếm hữu cơ và trả phí để thu được lợi nhuận lớn hơn cho đầu tư. Chẳng hạn như trong ngành công nghệ và y học, cách tiếp cận tổng hợp như vậy chiếm hơn hai phần ba tổng doanh thu.

Có một xu hướng hiện đại để thu hút lưu lượng truy cập thông qua các kênh truyền thông xã hội. Bạn có thể có được 40 đến 60 phần trăm lưu lượng truy cập của bạn từ Facebook và Instagram, nhưng không quan sát thấy bất kỳ sự hiện diện của trang web cải tiến. Tình huống này có thể được giải thích bằng một dấu hiệu nhỏ về loại lưu lượng truy cập này tới các công cụ tìm kiếm. Lưu lượng truy cập xã hội có thể là nguồn lưu lượng truy cập bổ sung nhưng không phải là hàng đầu. Hơn nữa, khi bạn đang thực hiện các kênh truyền thông xã hội để có được lưu lượng truy cập trang web, bạn đang ở lòng thương xót của nền tảng xã hội đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả mỗi lần nền tảng phương tiện truyền thông xã hội quyết định thay đổi các quy tắc cho các tài khoản kinh doanh. Bạn có thể nói tình huống tương tự có thể xảy ra với tối ưu hóa tìm kiếm không phải trả tiền của Google. Tôi có thể nói rằng nó phụ thuộc. Tất nhiên, thứ hạng của bạn cũng có thể giảm do thay đổi thuật toán. Tuy nhiên, trong trường hợp tối ưu hóa tìm kiếm không phải trả tiền, điều đó không xảy ra với bạn và thậm chí nếu có, bạn sẽ nhận được vị trí của mình trong một khoảng thời gian ngắn.

organic seo

Lời khuyên về SEO hữu cơ

Hãy chắc chắn rằng bạn có URL có liên quan và chính xác. Tối ưu hoá các URL của bạn bao gồm một trong những từ khoá có lưu lượng truy cập nhiều nhất trong cấu trúc của chúng.

Bạn cần có sự cân bằng giữa các từ khoá lành mạnh trong nội dung trang web của bạn. Không sử dụng quá nhiều từ khóa trên một trang. Số tiền trung bình là ba cụm từ tìm kiếm cho mỗi trang. Đảm bảo bạn bao gồm các từ khóa có liên quan trong tiêu đề, câu vốn và ở gần đầu của đoạn văn.

Sử dụng kỹ thuật gọi hành động để thu hút thêm người dùng từ tìm kiếm. Đảm bảo trang web của bạn yêu cầu khách truy cập thực hiện một số hành động. Ví dụ: "Mua ngay bây giờ", "Đặt hàng bằng một cú nhấp chuột" hoặc "Nhận báo giá miễn phí ngay hôm nay. "Cố vấn trưởng là một cách quảng cáo hữu cơ, đưa khách hàng của bạn nhấn sâu hơn vào trang web của bạn.

December 22, 2017