Back to Question Center
0

Làm thế nào để cải thiện trang web của tôi cho quốc tế SEO?

1 answers:

Ngày nay, thế giới kỹ thuật số hiện đại của Web ngày càng trở nên toàn cầu hóa. Bắt đầu từ Liên minh châu Âu với 80% truy cập Internet, đến một số quốc gia thậm chí còn tiên tiến hơn với 90% lãnh thổ. Con số thực tế có thể thuyết phục hơn ở Trung Quốc với khoảng 731 triệu người sử dụng thường trực, chỉ chiếm một nửa tổng số dân số ước tính. Vâng, Internet cung cấp rất nhiều cơ hội khác nhau cho những chủ trang web mong muốn được giải quyết qua biên giới, không có rào cản văn hóa. Tuy nhiên, để thành công trong việc này, bất kỳ doanh nhân trực tuyến nào cũng cần phải có sự hiểu biết rộng rãi về các nhu cầu khách hàng khác nhau để cung cấp cho họ những sản phẩm hoặc dịch vụ được yêu cầu nhất - web support consulting.

international seo

Đồng thời, tạo ra một nội dung thích hợp cũng đang trở thành một vấn đề cần được xem xét. Thông thường, bạn có thể nghĩ rằng SEO quốc tế có nghĩa là chỉ có một nội dung thống nhất có trong tiếng Anh hàng ngày. Nhưng tình hình không đơn giản như nó có thể lúc đầu. Điều là sử dụng các nguyên tắc cốt lõi của SEO quốc tế có nghĩa là phải ghi nhớ và sử dụng đúng các kỹ thuật khác nhau liên quan và nội địa hóa, được hỗ trợ với nhiều khía cạnh kỹ thuật của tối ưu hóa tìm kiếm. Hơn nữa, từ quan điểm của chiến lược tiếp thị toàn cầu, việc xử lý một SEO quốc tế phù hợp với quy mô đầy đủ có thể trở thành một nhiệm vụ thực sự toàn diện và tốn nhiều thời gian. Dưới đây tôi sẽ có một cái nhìn ngắn gọn về các kế hoạch trung tâm cho bạn để có được quyền với SEO quốc tế hiệu quả hơn và tối đa hóa tiềm năng thương mại của gần như mọi dự án trực tuyến.

Suy nghĩ trên toàn cầu, bạn sẽ khám phá ra rằng ngay cả bản thân Google cũng có các loại nội dung khác nhau và bố cục khác nhau được hiển thị trong các trang kết quả tìm kiếm (SERPs) cho các tiểu bang riêng lẻ. Tôi có nghĩa là một truy vấn từ khoá riêng lẻ có thể mang lại một phản ứng khác nhau từ nước này sang nước khác. Trên thực tế, Google có SERPs được thiết kế bởi các lợi ích của khu vực và đang làm tốt nhất để theo đuổi những xu hướng mạnh mẽ nhất tại địa phương để có trải nghiệm người dùng tốt hơn ở mọi quốc gia. Đối với từ khoá và tỷ lệ lưu lượng truy cập, dưới những giới hạn nhất định xuất hiện trong các ngôn ngữ khác nhau và từ vựng địa phương. Một phần quan trọng của từ khoá chung thường có thể không đạt được một bản dịch hoàn chỉnh. Điều này cần được xem xét trước hết, tất nhiên xem xét dân cư địa phương, lợi ích văn hoá và nhiều đặc điểm khác vẫn chưa rõ ràng ngay cả đối với những quản trị viên web có kinh nghiệm nhất. Điều đó có nghĩa là các quốc gia khác nhau có thể có nhiều kỳ vọng không thể so sánh, thậm chí trong cùng một ngành. Không phải đề cập đến thương hiệu quốc tế, đặc biệt là có liên quan đến chính xác những gì mọi người muốn xem trước khi cuối cùng đã đến một quyết định mua.

Xây dựng chiến lược SEO quốc tế

Trước hết, xây dựng một chiến lược SEO quốc tế, chúng ta hãy coi đó là một từ khoá tốt, ví dụ ở Trung Quốc, không có nghĩa là cùng kết quả tuyệt vời ở những nơi khác trên thế giới. Kết quả là, bạn sẽ phải bắt đầu với việc tối ưu hoá SEO cục bộ, bắt đầu tạo ra nội dung chính xác cho khán giả mà bạn chọn trong một quốc gia. Làm như vậy, bạn sẽ hiểu được xu hướng khu vực chính cho lưu lượng truy cập, cũng như tính đặc thù trong các từ khoá được yêu cầu nhất. Ngoài ra, bạn sẽ phải áp dụng cho một số khía cạnh kỹ thuật của SEO ở mức toàn cầu hơn. Tôi có nghĩa là bạn sẽ cần phải nhúng trang web của mình với các thẻ hreflang.

Thông thường, thẻ hreflang là viết tắt của một phần của mã do Google sử dụng để xác định quốc gia mục tiêu và do đó ngôn ngữ cho nội dung trang web của bạn. Nó sẽ giúp bạn được đảm bảo rằng đúng nội dung được hiển thị trong khu vực bên phải một cách chính xác. Chẳng hạn, ngay cả trong tiếng Tây Ban Nha, sẽ có những đặc điểm từ vựng khá quan trọng khi tùy chỉnh nội dung của bạn cho Tây Ban Nha, ví dụ như hiển thị cho người dùng Argentina. Sử dụng các thẻ hreflang sẽ nâng cao nội dung của bạn với trải nghiệm người dùng tốt hơn thông qua việc thêm nhiều liên quan hơn đến các bài viết của bạn.

Đồng thời, sử dụng các thẻ hreflang giúp giảm thiểu mối đe dọa tiềm ẩn của nội dung trùng lặp, nói với Google rằng nội dung cụ thể đã được viết cho các đối tượng địa phương khác nhau về mục đích. Bắt đầu bằng việc đánh dấu nội dung của bạn, tôi khuyên bạn nên sử dụng định dạng ISO 639-1 cho mọi ngôn ngữ, phù hợp với việc tất cả các sơ đồ trang web của bạn đến không quá 10.000 URL hoặc chia chúng thành nhiều phần. Dưới đây là 3 sơ đồ chính để đảm bảo rằng nội dung của bạn được nhúng với các thẻ hreflang một cách chính xác:

  • Nhận Tiêu đề HTTP của bạn được hỗ trợ với thẻ hreflang để đảm bảo nó đến với mọi trang web
  • Có Sơ đồ trang web của bạn được nhúng với thẻ hreflang
  • Nhận trang web cũng được đánh dấu bằng thẻ

seo difficulties

Nhận chiến lược được bản địa hóa và thống nhất

Chúng ta hãy chấp nhận nó - việc làm nội địa hóa cho SEO quốc tế không có nghĩa là một bản dịch đơn giản cho các trang web cụ thể của từng vùng. Chúng ta phải đối mặt với nó - việc tạo ra một địa phương đáng tin cậy có nghĩa là tạo ra các bài viết nội dung có liên quan hơn đến những sở thích và xu hướng tìm kiếm địa phương. Tôi có nghĩa là bạn sẽ phải xử lý một nghiên cứu từ khóa cụ thể cho từng quốc gia mà bạn đang giải quyết. E. g. , nếu bạn muốn bao gồm nhiều địa điểm với doanh nghiệp của bạn, tôi khuyên bạn nên có các trang đích khác nhau và tất nhiên là các nội dung khác nhau để họ có được khả năng hiển thị tốt hơn ở địa phương cũng như các trang kết quả tìm kiếm tổng thể.

Không bao giờ skimp về thời gian và nỗ lực của bạn để kết hợp các chương trình tối ưu hóa toàn cầu, địa phương và điện thoại di động của bạn cho một chiến lược SEO thực sự hiệu quả quốc tế. Tôi đề nghị tạo danh sách ưu tiên, bắt đầu với những quốc gia có nhiều khả năng cung cấp nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà bạn đang tìm kiếm trong phạm vi thị trường của bạn. Ví dụ: nếu bạn nhắm mục tiêu đến người dùng Trung Quốc, bạn nên xem xét rằng hơn 95% người dùng Internet địa phương đang duyệt web trực tuyến thông qua các thiết bị di động. Đó là lý do tại sao thương hiệu muốn giành chiến thắng nên có nội dung phù hợp với khả năng đáp ứng của điện thoại di động.

Cuối cùng, không bao giờ quên để đo lường kết quả của chiến lược SEO quốc tế của bạn bằng cách đo lường cẩn thận của hiệu suất hiện tại của bạn. Kiểm tra lại tất cả số liệu của bạn trong mỗi khu vực được nhắm mục tiêu càng thường xuyên càng tốt. Luôn nhớ để theo dõi xếp hạng của bạn, cũng như để đảm bảo các trang web của bạn được xếp hạng chính xác cho từng quốc gia hoặc khu vực. Rốt cuộc, không ngại khi sử dụng một tiềm năng cao của UBND tỉnh để mở rộng sang các thị trường mới. Sử dụng đúng PPC trong chiến lược SEO quốc tế của bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hành vi địa phương, các xu hướng chuyển đổi cũng như có được sức kéo tốt hơn ở nước mới.

December 22, 2017