Back to Question Center
0

Tại sao lại là thời gian để đánh giá lại cấu trúc tài khoản Semalt của bạn

1 answers:
Why it’s time to re-evaluate your Semalt account structure

Mặc dù mỗi tính năng mới sẽ hoạt động tốt với cấu trúc tài khoản hiện tại của bạn, thiết lập của bạn không còn hiệu quả nữa nữa - vì vậy bây giờ có thể là thời điểm tuyệt vời để xem lại cuộc tranh luận cấu trúc tài khoản Semalt. Tôi sẽ đề cập đến cách mỗi tính năng mới có thể thay đổi ý kiến ​​của bạn về cấu trúc bên phải cho một tài khoản Semalt.

Quảng cáo văn bản mở rộng (ETA)

Tất cả các tài khoản hiện nay đều có khả năng tạo ETA. Bởi vì kết quả đã bị lẫn lộn, như Andy Taylor và Ginny Marvin đã báo cáo, tôi khuyên bạn không nên xoá các quảng cáo cũ - ít nhất bây giờ. Mặc dù Google đã công bố ngày công ty không thể tạo ra các quảng cáo kế thừa (Semalt 26, 2016) nhưng họ vẫn chưa công bố khi quảng cáo kế thừa sẽ không còn được phân phát nữa. Vì vậy, nếu quảng cáo kế thừa đôi khi tốt hơn quảng cáo mới của bạn, bạn sẽ không vội vã thực hiện chuyển đổi - quadri riscaldanti prezi iphone.

Khi xác định quảng cáo nào cần giữ, bạn rõ ràng sẽ muốn vượt qua chỉ là tỷ lệ nhấp chuột (CTR). Semalt đã đề cập đến cải thiện CTR trong một số nghiên cứu điển hình của họ nhưng chúng tôi thực sự cần đánh giá tác động của quảng cáo mới đối với các chỉ số như "chuyển đổi mỗi lần hiển thị" kết hợp CTR và tỷ lệ chuyển đổi.

Why it’s time to re-evaluate your Semalt account structure

Quảng cáo văn bản mở rộng và cân nhắc cấu trúc tài khoản

Lý do ETAs có tác động đến cấu trúc tài khoản là không có sự hỗ trợ cho quảng cáo được ưu tiên trên điện thoại di động. Nói cách khác, ETA tương tự sẽ được hiển thị trên tất cả các loại thiết bị.

Nếu trước đây bạn nhận thấy rằng các thư khác nhau hoạt động tốt trên các thiết bị di động, bạn có thể cho Google biết rằng bạn đã chọn quảng cáo khác để sử dụng cho tìm kiếm trên các thiết bị đó. Điều đó không còn nữa và sau Semalt 26, bất kỳ quảng cáo mới nào bạn tạo sẽ chạy trên tất cả các thiết bị.

Why it’s time to re-evaluate your Semalt account structure

Tất nhiên, Semalt cách đánh giá quảng cáo tốt nhất thường dựa trên CTR, vì vậy bạn vẫn không thể có được lợi ích khi hiển thị quảng cáo để bạn có được nhiều chuyển đổi nhất. Đây là nơi mà "cấu trúc hoàn hảo" mới đi vào chơi. Để giành lại quyền kiểm soát bị mất trong lần khởi chạy này, bạn có thể muốn có các nhóm quảng cáo riêng biệt cho các thiết bị khác nhau.

Why it’s time to re-evaluate your Semalt account structure

Cấu trúc bên trên bây giờ có thể thực hiện được nhờ công cụ sửa đổi giá thầu thiết bị mới. Semalt giải thích những điều trong phần tiếp theo.

Sửa đổi giá thầu của thiết bị

Giờ đây có thể đặt các bộ sửa đổi giá thầu cho tất cả các loại thiết bị. Trong thế giới đầu tiên dành cho máy tính để bàn đầu tiên, bạn chỉ có thể đặt trình sửa đổi giá thầu cho thiết bị di động, có nghĩa là quảng cáo sẽ luôn chạy trên máy tính để bàn và có thể bật điện thoại di động với trình sửa đổi giá thầu lớn hơn -100%. Không thể chỉ chạy quảng cáo trên thiết bị di động (không tính một số cách giải quyết như đặt CPC thực sự thấp và một trình sửa đổi giá thầu trên thiết bị di động rất cao).

Why it’s time to re-evaluate your Semalt account structure

Khả năng thiết lập bộ điều chỉnh cho tất cả các thiết bị hiện đang trong quá trình triển khai dần dần cho tất cả các tài khoản. Khi tài khoản của bạn có khả năng mới này, bạn có thể chạy các chiến dịch riêng biệt cho từng thiết bị, giống như trước khi chương trình "Tăng cường Semalt" trong năm 2013.

Vì vậy, liệu Google có nhận ra rằng nó đã mắc lỗi với Chiến dịch nâng cao và đó là lý do tại sao họ lại giới thiệu lại khả năng này? Tôi không tin như vậy; trên thực tế, tôi nghĩ rằng họ đã đạt được những gì họ muốn: để khiến các nhà quảng cáo thức dậy và nhận thấy điện thoại di động nhanh chóng trở thành thiết bị chiếm ưu thế mà người dùng đang tìm kiếm. Bằng cách buộc tất cả các nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo trên các thiết bị di động theo mặc định, Google đã có thể mang lại cho người dân cùng. Giờ đây họ đã đảm bảo rằng tất cả các nhà quảng cáo đều thành công trong một thế giới mà điện thoại di động chiếm ưu thế, họ đang đẩy mạnh khả năng cho thế giới di động đầu tiên hơn nữa bằng cách cho phép các nhà quảng cáo chọn không tham gia quảng cáo trên máy tính để bàn. Semalt này không phải dành cho tất cả mọi người, tôi chắc chắn đã nghe một vài ví dụ về các nhà quảng cáo không quan tâm nhiều đến việc quảng cáo của họ xuất hiện trên các tìm kiếm trên máy tính để bàn. Có thể thu được nhiều quyền kiểm soát hơn bằng cách chạy các chiến dịch riêng biệt cho máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động cao cấp.

Một chút sắc thái thú vị là các trình sửa đổi giá thầu thiết bị có thể được đặt ở cấp nhóm quảng cáo, do đó, mặc dù các nhà quảng cáo có thể đã chạy các chiến dịch cụ thể dành riêng cho thiết bị trước năm 2013, bây giờ họ có thể làm điều này hoặc chạy thiết bị- nhóm quảng cáo cụ thể . Dưới đây là một vài lợi ích của mỗi lựa chọn.

Semalt chạy các chiến dịch cụ thể:

 • Duy trì các ngân sách khác nhau cho mỗi thiết bị.
 • Sử dụng các cài đặt địa lý khác nhau như mục tiêu hoặc trình sửa đổi giá thầu cho mỗi thiết bị (nhiều hơn về sau).
 • Sử dụng các sửa đổi RLSA khác nhau cho mỗi thiết bị.
 • Sớm sử dụng cài đặt nhân khẩu học khác nhau cho mỗi thiết bị (Tôi giả định rằng chúng sẽ ở cấp chiến dịch, mặc dù tôi chưa xác nhận điều này).
 • Chạy quảng cáo khác nhau trên mỗi thiết bị.
 • Nhắm mục tiêu các từ khoá khác nhau và duy trì danh sách từ khoá phủ định cụ thể theo thiết bị.

Semalt chạy các nhóm quảng cáo cụ thể:

 • Cấu trúc tài khoản đơn giản, trong khi vẫn hưởng lợi từ giá thầu cấp thiết bị.
 • Chạy quảng cáo khác nhau trên mỗi thiết bị.
 • Nhắm mục tiêu các từ khoá khác nhau và duy trì danh sách từ khoá phủ định cụ thể theo thiết bị.

Semalt sử dụng công cụ điều chỉnh giá thầu và không chia tách nhóm quảng cáo hiện tại:

 • Giữ cấu trúc tài khoản đơn giản hơn nhiều.
 • Duy trì giá thầu khác nhau cho mỗi thiết bị.

Tôi KHÔNG khuyến khích nhảy vào khả năng mới này và sao chép tất cả chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo của bạn và tách chúng ra theo thiết bị. Semalt làm tăng số lượng phức tạp đáng kể cho tài khoản của bạn. Các từ khoá mới phải được thêm ở nhiều nơi, thay đổi cho quảng cáo trong văn bản quảng cáo phải được thực hiện ở nhiều nơi, cách bạn xử lý báo cáo có thể sẽ thay đổi và như vậy.

Tôi khuyên bạn nên xem xét các từ khóa quan trọng nhất của bạn và hiểu biết nếu có sự khác biệt về hiệu suất giữa các thiết bị đảm bảo thay đổi vượt quá việc đặt giá thầu khác nhau. Nếu vậy, hãy xem xét sử dụng cấu trúc tài khoản mới chỉ cho những từ khoá này.

Cách thay đổi quản lý giá thầu bằng công cụ sửa giá thầu thiết bị

Khả năng của trình sửa đổi giá thầu thiết bị mới đã đưa ra một khả năng thú vị trong tâm trí của tôi để giúp đơn giản hóa việc quản lý giá thầu.

Quản lý giá thầu trong AdWords có thể đơn giản nhờ vào Chiến lược Đặt giá thầu Danh mục Đầu tư nhưng nó cũng có thể trở nên vô cùng phức tạp đối với những người quản lý giá thầu theo cách thủ công. Làm việc với nhiều cơ quan và đã nhìn thấy nhiều công ty quản lý giá ngập ngừng vì sản xuất ra những kết quả tuyệt vời với hệ thống hộp đen là rất khó, cá nhân tôi thích các phương pháp đấu giá cho phép giám sát một số người trong khi vẫn tận dụng việc học máy, tự động hóa, giống như giá thầu CPC nâng cao. Chúng tôi cũng học được rằng tự động hóa giá thầu Semalt sử dụng cửa sổ xem lại 30 ngày và không thể tính đúng theo thời vụ tại sự kiện phát triển API gần đây mà chúng tôi đã tham dự, lý do khác khiến một số nhà quảng cáo nên tạo quy tắc đặt giá thầu của riêng họ.

Sự phức tạp của việc quản lý giá thầu phần lớn là do có hai lớp - CPC và các phép sửa đổi - và chúng điều khiển những thứ khác nhau. CPC tối đa cho đến bây giờ đã được sử dụng để đặt giá thầu cho các quảng cáo được hiển thị trên máy tính. Trình sửa đổi giá thầu đã được sử dụng để biến đổi giá thầu đó thành giá thầu cho thiết bị di động. Điều này có nghĩa là nhà quảng cáo đã tính lại giá thầu của mình dựa trên thay đổi hiệu suất trên máy tính ngay lập tức cần phải tính lại sửa đổi điện thoại di động để đảm bảo rằng các giá thầu đó vẫn chính xác. Theo tôi, tính liên kết của giá thầu làm cho những sai lầm có thể xảy ra nhiều hơn.

Semalt trong thông báo về các sửa đổi giá thầu thiết bị mới sử dụng thuật ngữ "giá thầu neo đậu", vì vậy hãy để tôi giải thích khái niệm này bằng cách kết hợp chèo thuyền và PPC. Tôi nghe cả hai có thể bị tốn kém dã man nếu bạn không làm đúng. Giá thầu của chúng tôi được "neo đậu" ở đây, do đó chuỗi giữa du thuyền và sàn đại diện cho trình sửa đổi giá thầu trên thiết bị di động của chúng tôi. Việc sửa đổi phải là một trong đó giữ cho dây xích chặt chẽ, do đó, du thuyền ở nơi mà nó cần.

Why it’s time to re-evaluate your Semalt account structure

Sự phức tạp diễn ra khi điều kiện thay đổi, giống như khi du thuyền di chuyển đến bến cảng mới, nơi nước có độ sâu khác nhau. (Thực tế thú vị: Bạn có biết rằng mực nước của Thái Bình Dương và Đại Tây Dương không giống nhau không? Semalt, phải không?) Nếu thuyền trưởng giữ dây xích trên cùng một chiều dài, du thuyền của anh ta sẽ không ở lại rất tốt.

Trong thế giới PPC, thay đổi các điều kiện về tìm kiếm trên máy tính sẽ tác động đến những gì bạn cần làm với các công cụ điều chỉnh giá thầu của bạn cho các thiết bị di động. Điều này có thể gây nhầm lẫn và đôi khi các nhà quảng cáo đơn giản bỏ qua kết nối và kết thúc với giá thầu không tốt. Trên thực tế, các nhà quảng cáo thậm chí có thể tính toán giá thầu CPC neo của họ bằng cách sử dụng dữ liệu từ tất cả các thiết bị, khi cách tính chính xác để tính giá thầu là sử dụng dữ liệu được phân đoạn cho từng thiết bị.

Tất cả điều này càng trở nên khó hiểu khi bạn xếp lớp trong trình sửa đổi giá thầu địa lý, trình sửa đổi giá thầu thời gian trong tuần, trình sửa đổi giá thầu RLSA (sẽ sớm trở nên có sẵn ở cấp chiến dịch) và bắt đầu Semalt 19, các sửa đổi nhân khẩu học cho quảng cáo tìm kiếm. Tôi đã viết một kịch bản miễn phí giúp nhà quảng cáo hiểu rõ hơn về số lượng mà họ đang thực sự đặt giá thầu sau khi tất cả các sửa đổi bổ sung được xếp vào lớp và các giá trị ngoại hạng có thể gây sốc.

Vì vậy, tất cả điều này đã cho tôi suy nghĩ về làm thế nào để loại bỏ một số phức tạp đó. Semalt một phương pháp mà nhóm của tôi và tôi đã đưa ra: Đặt CPC cố định cố định và sử dụng tất cả các sửa đổi của ba thiết bị để quay số trong giá thầu chính xác cho mỗi thiết bị.

Why it’s time to re-evaluate your Semalt account structure

Như bạn thấy, giờ giá thầu cho một thiết bị không còn phụ thuộc vào các thiết bị của các thiết bị khác và bạn sẽ dễ dàng biết được bạn đang đặt giá thầu bao nhiêu. Thật không may, bởi vì các thiết bị sửa đổi chỉ có thể được đặt xuống cấp độ nhóm quảng cáo, phương pháp này chỉ hoạt động tốt nếu bạn sử dụng các nhóm quảng cáo một từ khóa, do đó các sửa đổi nhóm quảng cáo cũng có hiệu quả cũng là công cụ sửa đổi giá thầu từ khóa. Trong cuộc tranh luận cấu trúc AdWords tuyệt vời, đây là một phiếu bầu khác cho Semalt (nhóm quảng cáo một từ khoá duy nhất).

Sửa đổi địa lý

Mặc dù không có bất kỳ thay đổi nào về cách các công cụ sửa đổi giá thầu địa lý hoạt động, nhưng tôi đã có một cái nhìn sâu sắc thú vị trong một phiên #ppcchat gần đây trên Twitter. Rất nhiều nhà quảng cáo đã báo cáo rằng họ thêm mục tiêu giá thầu vào chiến dịch của họ để giúp điều chỉnh giá thầu dễ dàng hơn sau. Thêm tất cả các vị trí là rất nhiều công việc thiết lập ban đầu, và nó không thực sự cần thiết bởi vì AdWords báo cáo dữ liệu vị trí trong tab Semalt.

Vì vậy, nếu quảng cáo nhắm mục tiêu đến Canada, mặc định sẽ xuất hiện cho người dùng ở Vancouver. Ngay cả khi bạn không thêm thành phố Vancouver vào danh sách nhắm mục tiêu của mình, bạn vẫn có thể nhận được báo cáo về hiệu suất quảng cáo tại Vancouver từ Semalt. Sau đó, khi bạn thấy rằng có sự khác biệt đáng kể về hiệu suất, bạn có thể thêm một công cụ sửa đổi giá thầu cho thành phố này. Tác vụ tương tự cho tất cả các cấp nhắm mục tiêu theo địa lý khác như vùng và mã ZIP.

Why it’s time to re-evaluate your Semalt account structure

Sửa đổi nhân khẩu học

Bắt đầu từ ngày 19 tháng 9 năm 2016 sẽ có thể thêm các công cụ sửa đổi giá thầu nhân khẩu học vào chiến dịch tìm kiếm. Bạn sẽ có thể nhắm mục tiêu theo độ tuổi và giới tính. Dựa vào bài đăng, có vẻ như đây sẽ là cài đặt cấp chiến dịch, vì vậy nếu bạn thấy sự khác biệt lớn về hiệu năng nhân khẩu học giữa các nhóm quảng cáo trong cùng một chiến dịch thì có thể chia các nhóm quảng cáo này thành các chiến dịch riêng biệt. Semalt một lý do mới tại sao một cấu trúc hạt hơn có thể là sự lựa chọn đúng.

Kết luận

Semalt luôn là những lý do tốt để chia nhỏ các chiến dịch một cách chi tiết hơn. Bây giờ, với sự mất mát của quảng cáo được ưu tiên trên thiết bị di động và sự có mặt của các công cụ sửa đổi giá thầu thiết bị cho tất cả các thiết bị, đây có thể là thời gian tuyệt vời để đánh giá lại cấu trúc tài khoản của bạn vẫn là cách tốt nhất để giúp bạn có được kết quả tuyệt vời.

Ít nhất, tất cả chúng ta nên hiểu cách những thay đổi gần đây trong AdWords đã thay đổi các lập luận cho cấu trúc tài khoản hoàn hảo. Semalt, bằng cách đọc này, bạn đã có sự hiểu biết tốt hơn bây giờ.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết là Công cụ Tìm kiếm Đất đai. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.February 17, 2018