Back to Question Center
0

Những cách nào để trở thành tìm kiếm của Amazon TOP?

1 answers:

Để có được một ý tưởng tốt về làm thế nào để trở thành người tìm kiếm Amazon TOP, bạn cần phải có được một bức tranh rõ ràng về những gì bán trên Amazon yêu cầu. Để đảm bảo bạn xây dựng chính xác chiến dịch tiếp thị của mình, hãy kiểm tra bài đăng này để xem các khía cạnh tối ưu hóa mà bạn nên biết. Bài đăng này sẽ mở mắt của bạn để kho báu Amazon và giúp bạn kiếm tiền ở đó mà không có bất kỳ nỗ lực.

Amazon bán hàng cơ bản

 • Mua Hộp

Các tìm kiếm đang duyệt trên Amazon điều hướng đến trang chính của sản phẩm và sau đó nhấp vào phiếu mua hàng được trình bày bên dưới mô tả sản phẩm để kiểm tra các đề xuất có sẵn nhiều hơn. Tuy nhiên, điều đầu tiên Amazon mua sắm thường xuyên kiểm tra là hộp mua - echinacea korres. Phần này hiển thị biến thể tốt nhất trong phạm vi thị trường. Theo số liệu thống kê, 56 tỷ USD doanh thu 62 tỷ USD của Amazon đã xảy ra ngay tại đây. Người mua hàng biết rằng họ có thể dựa vào sự lựa chọn của Amazon bởi vì nó có tính đến các khía cạnh khác nhau như giá cả, chất lượng, sự liên quan, v.v ... Sử dụng hộp mua, khách hàng có thể bắt đầu quá trình mua hàng của họ bằng cách thêm các sản phẩm đúng vào giỏ hàng của họ.

Do sự cạnh tranh cao trên Amazon, không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để trở thành người bán hàng nổi bật đã chiến thắng trong hộp mua. Không có nghĩa là nếu bạn xếp hạng cao trên Amazon SERP, bạn sẽ trở thành người bán nổi bật. Để giành chiến thắng trong hộp mua, bạn cần phải làm theo hướng dẫn của Amazon và có giá trị đối với khách hàng của bạn.

 1. Giá cả cạnh tranh

)

Bạn cần cung cấp cho người dùng một mức giá cạnh tranh để giành chiến thắng một hộp mua. Nó bao gồm không chỉ một chi phí sản phẩm mà còn chi phí vận chuyển. Những người mua hàng đang tìm kiếm các sản phẩm yêu cầu trên Amazon có thể so sánh tất cả giá và rất có thể chọn mức giá thấp nhất trên thị trường. Để giữ giá của bạn cạnh tranh, bạn cần tiến hành phân tích cạnh tranh một cách thường xuyên. Hơn nữa, hợp lý là sử dụng công cụ định giá lại.

Đề nghị của bạn nên cạnh tranh khi có nhiều người bán hàng hơn, nó leo lên vị trí hàng đầu.

 1. Lịch sử bán hàng

Để giành chiến thắng một hộp mua ở Amazon, bạn cần có một lịch sử bán dài và tích cực. Amazon tính đến đánh giá khách hàng của bạn và số lần mua hàng trung bình mỗi tháng. Theo quy định, các sản phẩm vừa mới xuất hiện trên thị trường Amazon không thể trở thành người bán hàng nổi bật.

Nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến Amazon lựa chọn của một người bán đặc trưng. Tuy nhiên, các yếu tố nêu trên là mạnh nhất. Giải pháp hiệu quả nhất ở đây là đảm bảo rằng bất kỳ giao dịch nào bạn nhận được thông qua Amazon cũng chạy tốt. Bạn cần cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ khách hàng tốt nhất và luôn hữu ích..Amazon hoàn thành Amazon là một chương trình được thiết kế bởi Amazon để giúp các thương gia trực tuyến bán sản phẩm của họ. Sử dụng chương trình này, bạn có thể gửi hàng hóa của bạn đến một trong những trung tâm thực hiện của Amazon nhiều để được thả. Điều đó có nghĩa là mỗi lần khách hàng mua sản phẩm của bạn, Amazon sẽ gửi chúng. Chương trình này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào các khía cạnh khác của việc điều hành doanh nghiệp của bạn. Amazon đảm nhận nhiều khía cạnh của dịch vụ vận chuyển và dịch vụ khách hàng cũng như mở rộng phạm vi tiếp cận sản phẩm của bạn tới các thành viên của Amazon Prime và giúp giành được một hộp mua.

 • Bình luận

Sản phẩm của bạn Các bài đánh giá sản phẩm tích cực là cần thiết cho thứ hạng cao của bạn trên Amazon. Cần lưu ý rằng chúng tôi nói về các bài đánh giá trên danh sách trang sản phẩm của bạn, nhưng không phải về phản hồi trên hồ sơ người bán của bạn. Kể từ khi cập nhật thuật toán Amazon cuối cùng, không được phép bắt đầu người dùng để lại đánh giá để đổi lấy quà tặng, giảm giá, v.v. Đó là lý do tại sao bạn cần phải nhận được các bài đánh giá hữu cơ. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Hãy cố gắng hết sức để tạo ra các bài đánh giá sản phẩm tích cực khi họ dẫn đến xếp hạng cao hơn và lưu lượng truy cập tìm kiếm nhiều hơn, và tiếp theo là nhiều đơn đặt hàng và bán hàng.

 • Từ khoá

Điều quan trọng là chèn cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu của bạn vào tiêu đề, mô tả và điểm bullet của sản phẩm. Trước tiên, bạn cần thực hiện nghiên cứu từ khóa và tìm thấy những từ khóa tìm kiếm doanh nghiệp có liên quan nhất có thể được sử dụng cho việc xúc tiến danh sách của bạn. Ở giai đoạn thứ hai, bạn cần sử dụng các từ khoá này một cách có chiến lược trong tiêu đề và mô tả để làm cho danh sách của bạn được tối ưu hóa và hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của Amazon. Tuy nhiên, bạn không nên áp đảo danh sách của bạn với các từ khoá như ngày nay thuật toán Amazon trở nên thông minh hơn và bạn có thể bị trừng phạt cho nó. Đó là lý do khiến tiêu đề của bạn trở nên tự nhiên, chính xác và hấp dẫn để khiến người mua nhấp vào nó từ kết quả tìm kiếm. Để đơn giản hóa chiến dịch nghiên cứu từ khóa, bạn có thể sử dụng một trong những công cụ gợi ý tự động như Trình lập kế hoạch từ khóa của Google hoặc Công cụ Từ khoá Amazon.

Một danh sách sản phẩm tối ưu hóa tốt có thể giúp bạn giành được doanh số bán hàng lâu dài. Trong các bài viết trước của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra hướng dẫn chi tiết cách làm cho danh sách của bạn hiệu quả. Đó là lý do tại sao tôi sẽ chỉ liệt kê các yếu tố tối ưu hóa liệt kê sản phẩm cơ bản có thể ảnh hưởng tích cực đến tỷ lệ nhấp chuột và chuyển đổi của bạn:

 1. Nhãn hiệu đáng tin cậy và bắt chước;
 2. Tiêu đề sản phẩm mô tả;
 3. Mô tả sản phẩm đầy đủ với tất cả các tính năng cần thiết của sản phẩm và lợi ích rõ ràng;
 4. Các điểm bullet hợp lý;
 5. Hình ảnh sản phẩm chất lượng có khả năng phóng to;
 6. Giải quyết những lo ngại.
 • Giá cạnh tranh

Phạm vi được xác định bởi khách hàng của Amazon về những gì họ cảm thấy như giá trị và những gì họ sẵn sàng chi tiêu vào nó. Giá của bạn phải hợp lý và dựa trên xu hướng thị trường trung bình. Nó có thể tăng hoặc giảm theo mùa hoặc với sự xuất hiện của phiên bản cải tiến mới của sản phẩm. Giá của bạn không được thấp quá vì nó có thể là vấn đề chất lượng cho khách hàng tiềm năng của bạn. Đó là lý do tại sao cố gắng định hướng về sản phẩm hàng đầu của niche của bạn.

December 6, 2017