Back to Question Center
0

Xu hướng SEO Hottest Trong năm 2017: Insight Từ Semalt

1 answers:

Năm 2017, xu hướng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mới đã nổi lên. Thay đổi này sauviệc công bố các tiêu chí thuật toán mới được phát triển bởi Google. Nguyên tắc này mang lại nhiều trọng lượng hơn cho các khía cạnh SEO như chất lượng nội dung vàsự liên quan cũng như các sáng kiến ​​thân thiện với điện thoại di động. Đồng thời, các chiến thuật cũ như nhồi nhét từ khoá đã được coi là mũ đencông cụ, gây ra các hình phạt.(số 8)

Nik Chaykovskiy, chuyên gia Semalt Dịch vụ kỹ thuật số cung cấp cho một số ý tưởng SEO, có thể làm cho trang web của bạn xếp hạng nhanh chóng trong năm nay. (số 8)

1 - servidores dedicados con windows. Mong muốn tiếp tục nhấn mạnh về điện thoại di động

Google có các trang web thân thiện với điện thoại di động. Trong hai thập kỷ qua,điện thoại di động đã được từ từ thay thế máy tính để bàn trong trình duyệt internet. Từ năm 2015, Google đã thông báo rằng các trang web thân thiện với điện thoại di độngsẽ là tiêu chí để Google xếp hạng trang web. Hơn nữa, các trang web không có giao diện thân thiện với thiết bị di động đang nhận đượchình phạt của việc nhận được mức thấp. Google cũng đã làm rõ rằng nó sẽ nhanh chóng phân chia việc lập chỉ mục các trang web di động và máy tính để bàn. Cholý do này, người xây dựng trang web nên làm cho chúng thân thiện với thiết bị di động, tối ưu hóa tìm kiếm trên thiết bị di động và tăng khả năng phản ứng củatrang web. Chỉ số di động sẽ làm cho các trang web như vậy xếp hạng cao.(số 8)

2. Mong các trang web khác tiếp nhận các trang di động nhanh hơn (AMPs)

Từ năm 2015, AMP đã có xu hướng khi tối ưu hoá các trang webcho các trình duyệt trên điện thoại di động. Kể từ khi thông qua sáng kiến ​​thân thiện với điện thoại di động, AMP là một trong những cách đảm bảo rằng một trang web có UEO..AMP tải nhanh hơn 5 lần và đồng thời tiết kiệm thời gian sử dụng dữ liệu tới 8 lần so với các trang web thông thường mà tiêu thụ.(số 8)

3. Tầm quan trọng của Tối ưu hóa Kinh nghiệm Người dùng (UEO) sẽ phát triển

Google tư vấn các nhà tiếp thị trực tuyến và các nhà xây dựng trang web để đặt trọng tâm hơnvề xây dựng trang web chất lượng. Google dựa vào các yếu tố như tính đơn giản, dễ sử dụng, điều hướng và khả năng tiếp cận. Một địa điểm nên chongười dùng một trải nghiệm duyệt web tốt để xếp hạng đầu tiên trong công cụ tìm kiếm.(số 8)

4. Tìm kiếm bằng giọng nói đang gia tăng

Tìm kiếm bằng giọng nói được chọn là một trong những phương pháp để thực hiện tìm kiếm.Phần mềm như Siri, Cortana và Google Hiện hành sử dụng lệnh thoại để đặt truy vấn tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm. Các nhà phát triển web nên liên doanhvào lĩnh vực mới này đặc biệt là sự gia tăng của các thiết bị sử dụng Internet như TV thông minh.(số 8)

5. Nội dung Đang Tìm kiếm Intent-Focused

SEO đã được nhắm mục tiêu nghiên cứu từ khóa. Tuy nhiên, Google bây giờ là người tìm kiếm theo định hướng.Google sẽ xếp hạng nội dung có sự quan tâm cao của khán giả. Các thông số như tỷ lệ thoát, thời gian tương tác và các trang truy cậpsẽ là một số trong những yếu tố xếp hạng cao hơn trên các trang kết quả tìm kiếm của Google (SERPs).(số 8)

Kết luận

Với tư cách là nhà tiếp thị kỹ thuật số, người ta cần phải thận trọng và sẵn sàng theo kịp vớithay đổi. Trong năm nay, hầu hết các công cụ tìm kiếm đã thực hiện một số sửa đổi. Từ những thay đổi của AMP đối với SEO trên điện thoại di động. Những thay đổi nàyđã thực hiện một số xu hướng để thay đổi thực hành công cụ tìm kiếm truyền thống. Sau những lời khuyên được đề cập ở trên, người ta có thể sẵn sàng chonhững thay đổi dẫn đến việc nhận được thứ hạng cao về công cụ tìm kiếm.(số 8)

November 27, 2017