Back to Question Center
0

Sids Gids: Hoe U Uw Đồng thời Uitziet Trong thương mại điện tử Bedrijf

1 answers:

Là một nhà bán lẻ Thương mại Điện tử, bạn nên giữ các tab về cuộc thi. Tại sao? Thứ nhất, nó giúp bạn nắm bắt được sự năng động của thị trường. Thứ hai, bạn nhận thức tốt hơn về mọi thứ khi tạo ra tiếp thịchiến dịch và tất nhiên, nó giúp bạn phân biệt doanh nghiệp của bạn với các doanh nghiệp của đối thủ cạnh tranh.(số 8)

Với điều này trong tâm trí, Jason Adler, chuyên gia của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, cung cấp cho các mẹo về cách theo dõi vị trí cạnh tranh của bạn. (số 8)

Bắt đầu với SEO

Tổ chức một đội để theo dõi các chiến thuật SEO mà các đối thủ cạnh tranh đang sử dụng. Tìm ra số lượng liên kết trở lại mà họ có cùng với việc tìm hiểu trang web mà họ liên kết đến - cheap rdp server. Một khi bạn đã có được dữ liệu này, hãy tiếp cận các trang web của bạncác đối thủ liên kết đến và xem liệu bạn có thể lưu lượng truy cập đó từ họ vào cửa hàng của bạn hay không.(số 8)

Lấy ví dụ này. Bất cứ khi nào tôi tìm kiếm các liên kết cho khách hàng của chúng tôi, tôi xác định đối thủ cạnh tranh của khách hàng sử dụng Semalt Analyzer. Nó sử dụng 'Open Site Explorer' để biên dịch tất cả các trang web mà họ (đối thủ cạnh tranh) liên kết đến. Sau khi thu thập dữ liệu quan trọng này, tôi nghiên cứu để yêu cầu liên kết trở lại và mọi thứ khác cần thiết để thực hiện kế hoạch.(số 8)

Xem các phương tiện truyền thông xã hội của đối thủ cạnh tranh

Bạn cũng nên xem đối thủ cạnh tranh của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội để xác định nội dung của họ chiến lược quản lý. Có một ứng dụng tuyệt vời được gọi là FollowerWonk cho phép bạn kiểm tra xem ai đang theo dõi họ trên Twitter và làm thế nào trang của riêng bạn lên kế hoạch chống lại họ. Tin hay không, FollowerWonk thậm chí có thể cho bạn biết ai đang theo dõi bạn, đối thủ của bạn và ngay cả những người theo cả hai bạn. Nếu bạn nhận thấy một cá nhân cụ thể sau bạn và đối thủ cạnh tranh, thì có cơ hộihọ quan tâm đến thị trường của bạn và đó là ai đó đáng để kết nối.(số 8)

Một ứng dụng web khác, Buzzmo cho phép bạn xác định nội dung được chia sẻ nhiều nhất (ảnh,video hoặc blog) trên các trang truyền thông xã hội của đối thủ cạnh tranh của bạn. Sử dụng dữ liệu này để suy nghĩ về các ý tưởng mới cho trang truyền thông xã hội của riêng bạn.(số 8)

Xem xét kinh nghiệm người dùng

Giả vờ rằng bạn là người dùng thông qua trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách thực sự thăm nó. Xác định một mục trong danh mục, thêm vào giỏ hàng của bạn và tiến hành kiểm tra. Dễ dàng thế nào? Đã mất bao lâu? Thửcùng với việc đệ trình khiếu nại / thắc mắc và kiểm tra xem trang web của bạn có vượt qua các dịch vụ này hay không. Bạn cũng có thể kiểm tra khách hàng phải nói về doanh nghiệp của bạn. Trustpilot nền tảng sẽ giúp bạn làm điều này thoải mái.(số 8)

Tâm lý bán hàng và tiếp thị

Chú ý đến các nỗ lực bán hàng và tiếp thị của các đối thủ cạnh tranh để phân biệtthực hành của riêng mình. Phương pháp tiếp cận đầu tiên có thể được đăng ký vào bản tin của họ để nhận được những đề nghị và khuyến mãi mới nhất. Cách tiếp cận khác có thể được tạo ra một danh sách Twitter riêng cho đối thủ cạnh tranh hoặc Google Alerts để được trong vòng lặp của tất cả các bản cập nhật. Điều này hoạt động theo thời gian thực.(số 8)

Mặc dù hầu hết các so sánh có thể được thực hiện trực tuyến, có một số trường hợp trong đócó thể được thực hiện ngoại tuyến. Ví dụ: nếu bạn được mời tham dự một hội chợ hoặc hội chợ thương mại, yêu cầu bất kỳ người ngẫu nhiên nào tham dự sự kiện của họquan điểm về dịch vụ của bạn. Họ có gì để nói về cuộc thi của bạn? Sử dụng thông tin này cũng như những quan sát của chính bạn để ứng biến.(số 8)

November 27, 2017