Back to Question Center
0

SEO & Tiếp thị kỹ thuật số - Thạc sĩ Insight Từ Semalt

1 answers:

Hãy tưởng tượng có một cửa hàng mà không có bất kỳ hình thức nào trên đó. Tốt nhất, những người tò mò có thể thả vào để kiểm tra các sản phẩm hoặc yêu cầu các sản phẩm không liên quan đến những gì bạn đang bán. Nhưng nếu bạn có một cửa hàng với một Tên thích hợp và hình ảnh của sản phẩm bạn đang bán? Điều này sẽ khiến khách hàng tiềm năng đăng ký, đặt câu hỏi vềsản phẩm và thậm chí mua một số sản phẩm. Những triển vọng này có khả năng truyền bá lời nói về cửa hàng và sản phẩm của bạn cho người khácmà chuyển thành giao thông cao hơn cũng như doanh số bán hàng. Ví dụ đầu tiên tương tự như một trang web không được tối ưu hóa trong khi thứ hai ví dụ liên quan đến một trang web được tối ưu hóa tốt - rastreamento de entrega. (số 8)

Các chuyên gia hàng đầu của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, Andrew Dyhan, mô tả kỹ lưỡng chiến lược làm thế nào để kết hợp SEO và các quy trình tiếp thị kỹ thuật số. (số 8)

SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình tạo ra một trang web dễ nhận diện,dễ phân loại và thu thập dữ liệu. Ở cấp cơ bản nhất, tối ưu hóa giúp khách hàng tìm được doanh nghiệp của bạn ở giữa hàng ngàn hàng triệu doanh nghiệp khác và là một phần không tách rời của bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào. (số 8)

SEO nhằm mục đích hướng người dùng đến với doanh nghiệp của bạn thông qua các nền tảng trực tuyến. Để đạt được điều này,trang web của bạn phải xếp hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm (SERP). Để làm cho điều này dễ hiểu hơn, đây là một ví dụ hoàn hảo: (số 8)

Mỗi ​​tháng, có hơn 14 tỷ tìm kiếm trực tuyến. Bây giờ, hãy tưởng tượng sẽ xảy ra nếu một phần trong số 14 tỷ tìm kiếm đang tìm kiếm doanh nghiệp của bạn. Để có được lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn,công ty phải xếp hạng cao trong SERP, trả cho mỗi nhấp chuột hoạt động và tiếp thị truyền thông xã hội. (số 8)

Đối với bất kỳ doanh nghiệp để phát triển mạnh, nó phải quảng cáo. Và đối với bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào,SEO là tương đương với quảng cáo miễn phí. Tối ưu hóa trang web của bạn giúp bạn dễ dàng xếp hạng trên trang đầu tiên của SERP. (số 8)

Kể từ khi có một niềm tin phổ biến rằng mọi người quét và xem xét 2 trang đầu tiên của SERP,xếp hạng trên trang đầu tiên cho doanh nghiệp của bạn cơ hội được tìm kiếm bởi những người tìm kiếm thông tin trước khi mua sản phẩm. (số 8)

Làm thế nào để SEO làm việc?

Trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm sử dụng văn bản để xác định nội dung trang. Họ hoàn thành một sốcác hoạt động mang lại kết quả tìm kiếm bao gồm thu thập dữ liệu, quét và lập chỉ mục cũng như đánh giá sự cần thiết và phục hồi.Các yếu tố được biết là đóng góp vào điểm chất lượng bao gồm: (số 8)

  • Các thẻ meta
  • Khả năng tiếp cận và khả năng sử dụng
  • Nội dung trang
  • URL và tên trang web
  • Thiết kế trang
  • Đặc tính liên kết

Để hiểu chu trình này hoạt động như thế nào, điều quan trọng là phải đi vào chi tiết về cách hoạt động của SEO: (số 8)

1. Trườn:

Các công cụ tìm kiếm có một phần mềm được gọi là nhện hoặc trình thu thập thông tinnội dung trong một trang web. Thông thường, một con nhện không thể nhận thấy nếu một trang mới đã được thêm vào hoặc một trang cũ đã được cập nhật hằng ngày. Do đó, một số nhện có thể không truy cập vào trang web trong một hoặc hai tháng. Ngoài ra, trình thu thập thông tin không thể thu thập dữ liệu bằng mật khẩu được bảo vệtrang, phim Flash, hình ảnh, và Javascript. Vì vậy, nếu bạn có phần lớn trong trang web của mình, bạn nên chạy trình mô phỏng từ khóađể xem liệu chúng có được thu thập thông tin bằng phần mềm hay không. (số 8)

2. Chỉ mục:

Một khi con nhện kết thúc thu thập dữ liệu, các trang được lưu trữ hoặc lập chỉ mục trong một cơ sở dữ liệu khổng lồ nơi mà các thông tin liên quan được trích ra bất cứ khi nào một người dùng nhập một từ khóa cụ thể trên công cụ tìm kiếm. (số 8)

3. Công tác tìm kiếm:

Bất cứ khi nào tìm kiếm được bắt đầu, công cụ tìm kiếm sẽ xử lý yêu cầu và so sánh nó với nội dung được lập chỉ mục. Để cung cấp dữ liệu chính xác, công cụ tìm kiếm phải đo sự liên quan của tất cả các trang và đối sánh chúng với dữ liệu được lập chỉ mục và từ khoá được nhập vào SERP. (số 8)

4. Thuật toán:

Đây là một công cụ chẩn đoán được thiết kế để lọc qua các từ khóa được liệt kê và các URL có các cụm từ có liên quan. Nó ước tính các phản hồi có thể xảy ra và đảo ngược các trang bằng cụm từ hoặc từ đã nhập trong quá trình tìm kiếm. Về cơ bản, có 3 thuật toán: thuật toán On-site, Off-site và Whole-site. (số 8)

Mỗi ​​loại thuật toán nhìn vào các khu vực khác nhau của một trang web bao gồmliên kết, thẻ meta, mật độ từ khoá và thẻ tiêu đề. Vì các công cụ tìm kiếm tiếp tục điều chỉnh các thuật toán của chúng, bạn phải theo sátnhững thay đổi để duy trì thứ hạng cao. (số 8)

5. Truy lục:

Kết quả cuối cùng của quá trình được hiển thị trong kết quả tìm kiếm. (số 8)

Liên kết giữa SEO và tiếp thị kỹ thuật số

Hầu hết mọi người nghĩ rằng không có sự khác biệt giữa SEO và tiếp thị kỹ thuật số,để làm rõ điều này, điều quan trọng là phải xem xét sâu hơn. SEO là nhằm mang lại kết quả hữu cơ. Mặt khác, kỹ thuật số tiếp thị là nhằm vào sự tồn tại trực tuyến toàn diện của một doanh nghiệp mà vượt xa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Để giúp một doanh nghiệp trực tuyếnphát triển mạnh, bạn nên áp dụng một cách tiếp cận tiếp thị kỹ thuật số đáng tin cậy và đưa ra một chiến lược SEO hiệu quả. (số 8)

Tiếp thị kỹ thuật số tích hợp SEO

Một số chuyên gia tiếp thị đề cập đến SEO toàn diện như kỹ thuật số tích hợp tiếp thị. Ngày càng có nhiều, SEO đang phát triển thành một khía cạnh quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả. Để hiểu điều này, bạn cần phải đánh giá cao bao nhiêu SEO đã thay đổi qua nhiều năm. Các kỹ thuật có hiệu quả trong những năm 90 hoặc năm 2011 giờ đã lỗi thời đòi hỏi các phương pháp mới.Ngày nay, có nhiều yếu tố được sử dụng để gây ảnh hưởng tới SEO bao gồm các phương tiện truyền thông xã hội và các liên kết có uy tín không giống như trong quá khứ. (số 8)

Tạo chiến lược SEO hiệu quả

Để có một hệ thống SEO tuyệt vời, bạn cần phải đặt ra một hiệu quả SEO chiến lược. Một chiến lược tốt bao gồm: (số 8)

1. Thị trường mục tiêu:

SEO hiệu quả không chỉ là để hướng lưu lượng truy cập vào trang của bạn, nó cũng sẽ giúp để tinh chỉnh thông tin nhân khẩu học và điều kiện địa lý của khách hàng để đảm bảo bạn đang tiếp cận với các khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của bạn. (số 8)

2. Cách tiếp cận thân thiện với điện thoại di động:

Google yêu cầu các trang web phù hợp với các thiết bị di động và bình đẳngsự hài lòng cho người dùng trên các thiết bị này giống như những người sử dụng máy tính. (số 8)

3. Nhiều tuỳ chọn trong công cụ tìm kiếm:

Để có hiệu quả, trang web của bạn nên không chỉ làm tốt trong một công cụ tìm kiếm nhưng trên các công cụ tìm kiếm khác. (số 8)

4. Từ khoá tương ứng với lợi tức đầu tư:

Tập trung sự chú ý của bạn vào việc xác định và sử dụng các từ khóa có liên quan mà mọi người sử dụng để tìm kiếm thông tin để đảm bảo ROI. (số 8)

5. Nội dung chất lượng và trang web rõ ràng:

Trang web của bạn phải thân thiện với người dùng, rõ ràng để điều hướng và phải có nội dung chất lượng. (số 8)

Cuối cùng, trong thế giới của các thuật toán thay đổi, bạn nên luôn luôn biết rằng SEO là một quá trình không bao giờ kết thúc. Để giúp bạn phát triển giữa những thay đổi này, hãy suy nghĩ về đối tượng mục tiêu của bạn, đặt vào vị trí vững chắc chiến lược tối ưu hóa và suy nghĩ về khả năng sử dụng của trang web của bạn. (số 8)

November 27, 2017