Back to Question Center
0

Semalt trình bày 7 chiến lược SEO cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế

1 answers:

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) đảm bảo rằng trang web của bạn có thể được tìm thấy khimột cá nhân thực hiện truy vấn trong công cụ tìm kiếm. Ví dụ: nếu một người dùng web đang tìm kiếm một chuyên gia về podiatrist ở địa phương Boston, và ở đórất nhiều bác sĩ chăm sóc chân trong khu vực, rõ ràng, bạn muốn thực hành của bạn bật lên như là lựa chọn đầu tiên trong kết quả tìm kiếm.(số 8)

Người quản lý Thành công Khách hàng của Semalt ,Jason Adler đưa ra 7 thủ thuật và chiến lược SEO có thể thực hiện để cung cấp cho tổ chức của bạn cạnh tranh cạnh tranh trong ngành chăm sóc sức khoẻ vàgiúp bạn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm - accessori per gonfiabili.(số 8)

1. Chọn Từ khóa Tuỳ chọn

Lập một danh sách toàn diện các từ mà bạn nghĩ rằng các cá nhân sẽ gõkhi tìm kiếm trung tâm chăm sóc y tế và dịch vụ. Sau khi biên soạn danh sách từ tìm kiếm, đánh giá hiệu quả của chúng bằng cách sử dụngCông cụ lập kế hoạch từ khóa của Google. Bài kiểm tra sẽ miêu tả cụm từ nào có lưu lượng tìm kiếm đáng kể trong một tháng, nhưng với sự cạnh tranh tối thiểutừ các trang web khác.(số 8)

2. Xóa dữ liệu Meta của bạn: Mô tả Meta và Thẻ Tiêu đề

Các từ khoá tích hợp với sự can thiệp SEO của bạn nên có trong siêu dữ liệucủa mỗi trang và trong toàn bộ nội dung chính của trang web của bạn. Siêu dữ liệu có các thẻ meta HTML nằm giữa đầu đóng và mởtrên mã HTML của tệp. Dữ liệu siêu dữ liệu hỗ trợ công cụ tìm kiếm để xác định trang đang sử dụng trong khi các thẻ tiêu đề được nhận thứcnhư tiêu đề của trang.(số 8)

3..Tạo nội dung không bị ăn cắp đạo văn

Tạo ra nội dung độc đáo cho trang web của bạn thay mặt cho trung tâm chăm sóc y tế của bạn để đảm bảomà nó nổi bật và cung cấp cho bạn cạnh cạnh tranh trực tuyến. Thông báo cho đối tượng của bạn bằng cách sử dụng tiếp thị nội dung chất lượng làm cho nó có thểđể chỉ ra chuyên môn và giá trị của bạn và cuối cùng, đạt được thứ hạng trong công cụ tìm kiếm.(số 8)

4. Đảm bảo bạn có một bản đồ trang web trên Website của bạn

Tạo một bản đồ trang web đơn giản thường là một thủ thuật chưa được đánh giátrang web với công cụ tìm kiếm. Bản đồ cung cấp một cái nhìn sâu sắc cho Yahoo, Bing và thậm chí cả Google về cách trang web của bạn được định cấu hình và kết nối.(số 8)

5. Có Dọc tìm kiếm đa dạng

Hầu hết các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ đều thiếu cơ hội để xếp hạng cao hơn bằng cách dùng trình chiếu,video, hình ảnh và các hình thức tương tác khác. Điền vào trang web của bạn với nội dung được tối ưu hóa có liên quan và hưởng lợi từ việc sử dụng các hình thức khác nhautìm kiếm theo chiều dọc.(số 8)

6. Quảng cáo trên Tìm kiếm Địa phương

Hơn một nửa các tìm kiếm được thực hiện thông qua việc sử dụng các thiết bị di động. Một địa phươngtìm kiếm là trọng tâm cho một tổ chức chăm sóc y tế vì bệnh nhân phải đến thăm vị trí thực tế của các trung tâm này trước khi họsử dụng dịch vụ của họ.(số 8)

7. Sử dụng trang web xã hội để Tăng xếp hạng

Phương tiện truyền thông xã hội đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và tạo điều kiện cho hai chiềutương tác giữa người thường xuyên và tổ chức. Các trang web xã hội ảnh hưởng đến SEO trong vấn đề liên kếtxây dựng và nội dung cam kết.(số 8)

Vẫn còn nghi ngờ tầm quan trọng của SEO trong nghề nghiệp của bạn? Hiện trên 55 phần trămngười lớn ở Mỹ sở hữu điện thoại thông minh, cho thấy tầm quan trọng của việc xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm mà bệnh nhân tiềm năng có thểtìm kiếm từ các thiết bị của họ cũng như từ máy tính để bàn của. Triển khai thực tiễn đã đề cập ở trên, bạn sẽ tăng trực tuyếnsự hiện diện của thực hành của bạn và tiếp cận khách hàng mới.(số 8)

November 27, 2017