Back to Question Center
0

Semalt Tiết lộ Làm thế nào CTR liên quan đến Trang Web của bạn Xếp hạng

1 answers:

Mọi người muốn thành công trong tiếp thị trực tuyến có thể tự hỏi tác động củatỷ lệ nhấp chuột (CTR). Nhiều khi các nhà tiếp thị và cá nhân đang thực hiện phân tích xu hướng, cố gắng đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách theo dõiXu hướng SEO. Tuy nhiên, bằng sáng chế của Google và các lý thuyết cạnh tranh vẫn chưa được biết đến ngay khi họ không tiết lộ các tiêu chí của thuật toán của họcông khai - best vps server europe. Nhưng những gì chúng tôi biết chắc chắn là CTR ảnh hưởng đến xếp hạng là một yếu tố gián tiếp.(số 8)

Tuy nhiên, xu hướng tiếp thị trực tuyến mang lại một hình ảnh khác. Ví dụ: điều khiển CTRCác yếu tố xếp hạng của Google. Nhiều nhà tiếp thị kỹ thuật số cố gắng tận dụng tối đa tính năng này. Trong bài này, Jason Adler, thành công của khách hàngQuản lý của Semalt cho thấy một số khác biệt giữa CTR và xếp hạng, giải thích cách chúng được liên kết. Cũng có những lời khuyên thiết yếu giúp bạnTỷ lệ Nhấp chuột của Google (CTR) hoạt động tốt trên SERPs hữu cơ. (số 8)

CTR ảnh hưởng đến xếp hạng như thế nào

  • Để xếp hạng trang web một cách hiệu quả, nên có các tiêu chí để đưa các trang web vàogọi món. Do đó, Google sử dụng thông tin như dữ liệu nhấp chuột. CTR ảnh hưởng đến tỷ lệ nhấp chuột của kết quả SERP. Kết quả là các trang web có số lượng lớn nhấtsố nhấp chuột được định cư ở trên cùng, trong khi số nhấp chuột được đặt ở phía dưới. Thuật toán được thiết lập để xem xét nội dungvới một số lượng lớn các nhấp chuột có liên quan..Hầu hết các công cụ tìm kiếm áp dụng các tiêu chí này trong thuật toán tìm kiếm của họ. Google đang tư vấn cho các bloggerđể được chính trong nội dung liên quan. Khi nội dung được nhất quán, nhấp chuột xảy ra. Các nhấp chuột này làm cho trang web nhận được phần thưởng tuyệt vờiđánh giá do đó tăng cường các kết quả SEO của bạn.
  • Thứ hai, Google phụ thuộc vào CTR làm tiêu chí để hiển thị OneBox. Atrang web phải có CTR tối thiểu để có OneBox trên trang web của họ. Google có một hệ thống tự động kiểm tra tỷ lệ nhấp chuột(CTR) cho mỗi bản trình bày OneBox cho mỗi truy vấn. Hiện tượng này có thể giải thích một số biến động theo mùa trong bảng xếp hạng của mộttrang web hoặc trang. Ví dụ, một trang web có thể được thực hiện tốt ngày hôm nay nhưng không thành công vào ngày mai. Kết quả là, các nhà tiếp thị kỹ thuật sốnên coi sự liên quan là yếu tố chính. Duy trì CTR của bạn có thể giữ một trang web xếp hạng khá tốt trong công cụ tìm kiếm
  • .
  • Trang web phải có tỷ lệ nhấp chuột thông qua. Cam kết của trang web là rất quan trọngđể biết thông tin yêu cầu xếp hạng. Điều quan trọng là đảm bảo rằng những người nhấp vào liên kết đến trang web của bạn tương tác với nó cho mộtthời kỳ đáng kể. CTR cải thiện quyền lực trang của bạn thông qua mức độ liên quan, giúp cải thiện xếp hạng của bạn. Đối với CTR có lợi nhấtra khỏi SEO, một trong những nhu cầu để tổ chức nội dung trang web tốt trong tiêu đề và thẻ meta. Google xếp hạng các trang web ra khỏi sự liên quan củaNội dung. Nội dung tuyệt vời có tỷ lệ nhấp chuột cao. Thuật toán của Google sử dụng tính năng này để phân biệt vị trí cụ thểtrang web xứng đáng.

Kết luận

Các nhà tiếp thị trực tuyến có thể tranh cãi vô tận về việc liệu Google CTR có ảnh hưởng đếnkết quả tìm kiếm động cơ hay không. Sự thật là CTR thực sự giúp trang web được xếp hạng cao hơn. Tuy nhiên, có thể khó hiểu được mối quan hệgiữa CTR và SEO. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu được mối quan hệ giữa hai hằng số và các cáchbạn có thể làm cho tỷ lệ nhấp (CTR) của Google của bạn hoạt động tốt trên SERPs hữu cơ.(số 8)

November 27, 2017