Back to Question Center
0

Semalt: Tại sao nội dung tươi là quan trọng cho Website của bạn và SEO

1 answers:

Trên thực tế, các công cụ tìm kiếm có ảnh hưởng rất lớn đến cách trang webxây dựng. Hầu hết các công cụ tìm kiếm đang chú trọng đến chất lượng nội dungvà cập nhật chu kỳ. Do đó, để giữ liên quan, bạn nên cập nhật nội dung của bạnthường xuyên. Julia Vashneva, Quản lý khách hàng thành công Semalt Dịch vụ kỹ thuật số,giải thích tại sao nội dung tươi là nhân tố chính gây nên thành công cho trang web của bạn .

1 - keep it 100 ejuice krunchy squares. Thu thập thông tin thường xuyên theo Công cụ Tìm kiếm

Nếu trang web của bạn được cập nhật thường xuyên với các bài viết và trang web mới, sau đó là công cụ tìm kiếmtrình thu thập thông tin sẽ truy cập trang web đó thường xuyên. Nó có nghĩa là việc lập chỉ mục trang web của bạn sẽ đinhanh hơn. Khi công cụ tìm kiếm ghé thăm trang web của bạn thường xuyên, bạn có thể đạt được thứ hạng cao hơnnếu nội dung của bạn có giá trị. Bất cứ khi nào bạn thêm nội dung mới vào trang web của bạn, công cụ tìm kiếmlưu ý rằng và sắp xếp lại thứ hạng của trang web của bạn. Vì vậy, cập nhật trang web của bạnthường xuyên để tăng cơ hội nhận được thứ hạng cao hơn .

2. Tăng tiềm năng của Cơ quan Quản lý Trang web

Chiến lược chính để tăng quyền hạn của trang web của bạn là tạo ra nhiều nội dung hơn.Xuất bản nội dung có giá trị, cập nhật và bạn sẽ cung cấp cho trang web của bạn mộtcó tiềm năng lớn hơn..Nếu bạn xem xét các trang web có thẩm quyền trong vị trí thích hợp của mình, bạnsẽ nhận ra rằng họ có hàng ngàn trang được Google lập chỉ mục. Nếu bạn làxác định tham gia giải đấu của họ, sau đó bạn phải xuất bản nội dung có liên quan hơn. nếu bạnnhất quán bằng văn bản nhiều nội dung hơn về một chủ đề cụ thể, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng từcon người và công cụ tìm kiếm. Điểm thẩm quyền của trang web sẽ tăng lên khi bạn nhận đượctin tưởng hơn và nhiều hơn nữa. Xây dựng danh tiếng của bạn bằng cách hoạt động trên nền tảng và diễn đàn truyền thông xã hội .

3. Nội dung khác Phương tiện khác Từ khoá

Khi bạn tạo nội dung mới thường xuyên, trang web của bạn sẽ có nhiều từ khóa. Bằng cách tạo từ khóacác bài báo tập trung, bạn sẽ có cơ hội nhắm mục tiêu nhiều khách truy cập. Công cụ tìm kiếmcũng sẽ nhận diện trang web của bạn và gửi cho bạn nhiều khách truy cập hơn. Mặc dù Google không dựa vàonhiều trọng lượng về số lượng từ khóa trên trang web của bạn, vẫn còn quan trọng đối với vị trítừ khoá trong và xung quanh bài viết của bạn. Từ khóa được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm để lập chỉ mụctrang web dựa trên chủ đề. Hãy nhớ không để các bài báo của bạn với các từ khóa nhưsẽ thu hút hình phạt hình thức công cụ tìm kiếm .

4. Giữ cho người đọc của bạn được thông báo

Thông tin cập nhật thường xuyên sẽ giúp người đăng ký và khách hàng của bạn cập nhật những sự kiện và thay đổitrong ngành của bạn. Nội dung mới có khả năng chuyển đổi khách truy cập mới thành khách hàng.Bằng cách thường xuyên xuất bản thông tin mới, bạn sẽ giữ chân khán giả. Điều này sẽkiếm được lòng trung thành lâu dài từ khách hàng, và do đó trang web của bạn sẽ phát triển phổ biến vàxếp hạng. Cung cấp cho khách truy cập thông tin thuyết phục về sản phẩm và dịch vụ của bạn.Nói với khách truy cập của bạn về những lợi ích của sản phẩm của bạn và tại sao họ cần chúng. Khi bạncung cấp đủ thông tin cho khách hàng tiềm năng, bạn giúp họ làm cho sự lựa chọn đúng,và nhiều khả năng họ sẽ mua sản phẩm của bạn.

November 27, 2017