Back to Question Center
0

Semalt: Tại sao bạn cần tập trung vào tiếp thị kỹ thuật số địa phương

1 answers:

Hiện nay, do số hoá và các lợi ích thu được từ nó, truyền thốngkinh doanh đang bắt đầu nhận ra rằng họ sẽ được hưởng lợi nhiều hơn nếu họ chấp nhận tiếp thị kỹ thuật số.(số 8)

"Năm di động" đã được nói về thế giới kỹ thuật số trong nhiều năm.Người ta nói rằng năm 2014 là năm thứ ba liên tiếp "năm di động". Những năm tiếp theo, đến năm 2016, cũng nhận được điều nàyhoan nghênh theo LifeHack. Nó đề cập đến sự gia tăng dần dần của các thiết bị di động đang phát triển để trở thành thống trịnền tảng được sử dụng để duyệt web và không phải là một năm cụ thể.(số 8)

Người quản lý Thành công Khách hàng của Semalt ,Andrew Dyhan, đưa ra một cái nhìn sâu sắc về những yếu tố thiết yếu của tiếp thị kỹ thuật số địa phương và tầm quan trọng hiện tại của nó - progettare sala giochi. (số 8)

Các số liệu thống kê chỉ ra rằng:

 • doanh thu quảng cáo của Facebook trong năm 2016 là 26 tỷ USD. Thiêt bị di độngchiếm đến 80% trong số đó (21,98 tỷ USD)
 • Tối đa 69 phần trăm quảng cáo hiển thị hình ảnh kỹ thuật số theo dõi lại các thiết bị di động.
 • Instagram được xếp hạng là một trong những xã hội phát triển nhanh nhấtmạng và tích hợp dễ dàng với tiếp thị trên Facebook .

Thu thập dữ liệu từ Thrive Analytics, Bưu điện điện tử, các doanh nghiệp vừa và nhỏở Hoa Kỳ có kế hoạch chi tiêu nhiều hơn vào quảng cáo với trọng tâm hơn vào điện thoại di động vào năm 2017. Lý do cho quyết định này là nhiều hơnmọi người tiếp tục sở hữu điện thoại thông minh. Tám mươi phần trăm người dùng internet ở Hoa Kỳ có điện thoại thông minh dựa trên kết quả bằngComScore. Một số lý do tại sao điện thoại thông minh tiếp tục tăng nhanh là do Apple sản xuất một dòng C cho iPhone,Android có điện thoại thông minh thấp cấp mà hầu hết các hãng truyền đi, và một thị trường điện thoại thông minh mạnh tay thứ hai.(số 8)

Một số cơ hội kinh doanh để tận dụng bao gồm:

 • Google AdWords và Facebook Quảng cáo cho nhắm mục tiêu địa phương
 • Bộ lọc SnapChat để nhắm mục tiêu người dùng ở một vị trí cụ thể..
 • Yelp quảng cáo hỗ trợ trong việc đặt các doanh nghiệp trong hồ sơ cạnh tranh trên Yelp.
 • Sự tăng trưởng và phổ biến của Instagram

Các doanh nghiệp truyền thống nên tận dụng lợi thế của tàu điện tử số. Nếu không thì,các cầu thủ hàng đầu chắc chắn sẽ đưa họ ra ngoài.(số 8)

Amazon

Khi mọi người nói về kinh doanh và tiếp thị, nền tảng Amazon luôn thay đổilên trong cuộc trò chuyện của họ. Hơn 80 triệu người dùng đăng ký kinh doanh chính của Amazon. Phí đăng ký Amazon hàng năm là8 tỷ đô la, không tính chi tiêu cho các thành viên chính phủ.(số 8)

Amazon thuộc loại doanh nghiệp lớn. Câu hỏi đặt ra là liệu mộtdoanh nghiệp nhỏ hoặc địa phương có thể cạnh tranh với các công ty lớn như vậy. Nó rất có thể nhưng đòi hỏi nhiều công việc từ các nhà tiếp thị của họ.(số 8)

Quảng cáo kỹ thuật số nhỏ và cục bộ cần làm gì

Có bốn lĩnh vực mà doanh nghiệp cần phải xem xét nếu họ để tồn tạithế giới kỹ thuật số. Họ có thể không làm việc cho tất cả các doanh nghiệp, nhưng chúng là những điểm xuất phát xuất sắc:(số 8)

 • 1. Quảng cáo dựa trên vị trí sử dụng Facebook, hoặc Instagram.
 • 2. Sử dụng các công ty mới thành lập giúp khách hàng đặt hàng và mua hàng trực tuyến như vậynhư Seamless, Instacart, Caviar, và Postmates
 • .
 • 3. Cung cấp kinh nghiệm hàng đầu trong cửa hàng hoặc vị trí mà khách hàng hiện tạivới mua sắm thuận tiện
 • 4. Xây dựng các kênh thương mại điện tử. Với những điều này, ta phải tận dụng các công cụ nhưnhắm mục tiêu lại thông qua các phương tiện truyền thông xã hội (Facebook) để tăng doanh thu.

Kết luận

Không phải dễ dàng đối với các doanh nghiệp nhỏ do cạnh tranh gay gắt. Hy vọng rằng,những hiểu biết sâu sắc từ Semalt đã làm sáng tỏ một vài điều họ có thể làm để duy trì sự liên quan và tiếp tục phát đạt.(số 8)

November 27, 2017