Back to Question Center
0

Semalt Study: Những lợi ích mà các chuyên gia tiếp thị số cho Để kinh doanh thương mại điện tử
của bạn

1 answers:

Bất kỳ cơ quan tiếp thị tốt nào cũng có thể giúp doanh nghiệp Thương mại Điện tử phát triểnnhanh chóng trong khi giảm bớt bất kỳ căng thẳng bạn có thể có. Thật tự nhiên là tất cả các chủ doanh nghiệp muốn phát triển công ty của họ, tạo ra nhiều hơnbán hàng và đạt được vị trí hàng đầu trong một lĩnh vực tiếp thị nhất định.(số 8)

Như rõ ràng, bạn cần một bàn tay giúp đỡ vào các thời điểm. Thuê một tiếp thị kỹ thuật sốcơ quan nên là một nơi tốt để bắt đầu. Jason Adler, người quản lý Thành công Khách hàng của Semalt giải thích 8 lợi ích bạn sẽ nhận được nếu bạn thuê các chuyên gia kỹ thuật số - computer expert name. (số 8)

Quảng cáo

Cơ quan tiếp thị điển hình là chuyên nghiệp trong việc tạo, mua và phân phốigiao thông đến nơi nó là cần thiết. Tại sao họ lại tốt? Vâng, đó là vì bốn lý do:(số 8)

  • Kinh nghiệm. Có nhiều kinh nghiệm làm việc với các công ty khác nhau,cơ quan tiếp thị của bạn đã có thể thấy hàng chục chiến dịch thành công.
  • Tổ chức. Bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết về số tiền đã dành cho dự án
  • Hiệu quả về thời gian. Hãy dành thời gian quý giá bằng cách để họ xử lýtiếp thị của doanh nghiệp trong khi bạn sắp xếp mọi thứ khác.
  • Kinh tế. Vì họ đã mua rất nhiều quảng cáo trướccam kết của bạn, họ (các cơ quan) có thể nhận mức giá tốt hơn.

Tiếp thị nội dung

Giống như tên đề xuất, tiếp thị nội dung xoay quanh việc tạo đồ hoạ, videovà các bài viết sau đó phân phối chúng với mục đích thu hút, lôi kéo và chuyển đổi người lướt web thành khách hàng. Trong thế giới ngày nay nơinội dung quảng cáo được sử dụng với mục đích ngập người mua sắm, tiếp thị nội dung tạo ra giá trị. Đó là vai trò của tiếp thịcơ quan tạo ra nội dung mới, hấp dẫn và hấp dẫn cho bạn.(số 8)

Tiếp thị qua email

Kỹ thuật tiếp thị này không bao giờ được các doanh nghiệp sử dụng hết. Tuy nhiên, vớicác dịch vụ của một cơ quan tiếp thị theo ý của bạn, bạn có thể được đảm bảo kết quả tốt. Chỉ cần tạo một danh sách những gì đã được thực hiện vàcơ quan sẽ quản lý nó cho bạn.(số 8)

Quản lý truyền thông xã hội

Nó khá phổ biến đối với các doanh nghiệp để chạy các trang truyền thông xã hội - một trang Facebook, mộtTài khoản YouTube, Google+ hoặc Twitter. Việc cập nhật các trang này thường xuyên là một sự đau đầu, có thể khắc phụcsự giúp đỡ của một cơ quan tiếp thị.(số 8)

Thiết kế và phát triển trang web

Doanh nhân liên doanh trong kinh doanh vì nhiều lý do. Một số làm điều đó chỉ vìhọ có thể, và khác làm điều đó vì bất cứ lý do cao quý nào khác. Thật không may, không phải ai cũng có kỹ năng để tạo ra trang web của mình vớimột quan điểm tốt cho sự hiện diện trực tuyến (thiết kế web). Nếu bạn là một newbie, thì một cơ quan sẽ giúp bạn ra ngoài.(số 8)

Nhiếp ảnh và quay phim

Videography và nhiếp ảnh là rất quan trọng khi nói đến bán hàng trực tuyến.Hãy suy nghĩ về một tình huống trong đó người dùng không có một đầu mối về sản phẩm như thế nào - một hình ảnh hoặc video sau đó sẽ có ích.Điều này sẽ được thực hiện hoàn hảo bởi một cơ quan tiếp thị tốt.(số 8)

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO)

Có hàng trăm cơ quan tiếp thị đang cung cấp CRO. Điều này (CRO)dựa vào thử nghiệm cũng như thu thập dữ liệu để tái cấu trúc nội dung web được chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. CRO có tính chất kỹ thuật, vì vậy nóđòi hỏi chuyên môn phải được thực hiện.(số 8)

Khi doanh nghiệp phát triển, bạn sẽ gặp nhiều thách thức hơn. ChoVí dụ, khi bạn tạo ra nhiều doanh thu hơn, bạn sẽ nhận được nhiều trách nhiệm của khách hàng hơn. Với một dòng sản phẩm rộng hơn, bạn sẽ có nhiều hàng tồn kho hơntheo dõi. Ném vào rất nhiều lựa chọn quảng cáo ,SEO cập nhật, công cụ tiếp thị phương tiện truyền thông xã hội và bạn sẽ nhận được hình ảnh rộng hơn.(số 8)

November 27, 2017