Back to Question Center
0

Semalt: Những gì Liên kết Nguyên nhân hình phạt SEO?

1 answers:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) chuyên gia hiểu tầm quan trọng củaliên kết xây dựng. Về cơ bản, liên kết xây dựng là một trong những nền tảng của chiến lược SEO hiệu quả. Điều này là do thuật toán của Googlephụ thuộc rất nhiều vào liên kết trong nước để xác định thẩm quyền của trang web ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền. (số 8)

Liên kết là một yếu tố quan trọng trong việc tăng khả năng hiển thị thương hiệu và giới thiệugiao thông. Mặc dù vậy, một cuộc khảo sát gần đây chỉ ra rằng chỉ có 62 phần trăm của tất cả các nhà tiếp thị tham gia vào việc xây dựng liên kết - winzino bonus code. Vậy tại saomột số nhà tiếp thị không theo đuổi chiến lược này? Andrew Dyhan, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số giải thích các yếu tố, làm cho liên kết xây dựng một khía cạnh quan trọng của SEO .

Sợ hiếp của Google là lý do chính khiến nhiều nhà tiếp thịtránh liên kết xây dựng. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, nó khá công bằng, mối đe dọa này bị đánh giá quá cao. Việc áp dụng của Google dựa trên Penguin của Googlecập nhật. Theo bản cập nhật này, nếu bạn xây dựng liên kết vi phạm các điều khoản dịch vụ của Google, công cụ tìm kiếm sẽ đáp ứnghình thức chôn trang web của bạn trong một vùng biển sâu của nội dung mà người dùng sẽ không tìm thấy bạn. Điều này chuyển thành giao thông ít hơn và thứ hạng thấp.Vì vậy, các liên kết không lành mạnh mà bạn kiếm được những hình phạt là gì?

Liên kết từ các trang web xấu

Liên kết từ các nguồn có thẩm quyền thấp và trang web spam là loại đầu tiêncủa các liên kết mà bạn muốn tránh. Ở mức cơ bản nhất, giá trị của liên kết được xác định bởi quyền hạn của trang web mà nó được sinh ra.Nói cách khác, nếu bạn có nguồn liên kết từ các trang web có thẩm quyền cao, bạn có thẩm quyền nhiều hơn nữa trên trang web của bạn. Mặt khác, nếu bạnxây dựng liên kết từ một trang web có vấn đề hoặc spam, quyền của tên miền của bạn có một đánh bại .

Liên kết không theo ngữ cảnh

Không giống như quá khứ, thuật toán của Google đã được nâng cao đủ để phát hiệnnội dung phù hợp với nhu cầu của khán giả như thế nào và việc sử dụng ngôn ngữ tự nhiên. Nói cách đơn giản, nếu bạn liên kết tới nội dung không có gìđể làm việc này, Google sẽ đánh dấu bạn và trừng phạt bạn vì đã cố đánh lừa người dùng.(số 8)

Các liên kết từ khoá

Ban đầu, thực tế là phải bao gồm các từ khoá trong neovăn bản của liên kết của bạn. Ngày nay, làm như vậy có thể khiến bạn bị Google phạt bởi vì những người đam mê SEO bắt đầu lạm dụng việc thực hành bằng cách nhồi nhéttừ khóa vào liên kết mà họ không thuộc về. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể tối ưu hóa văn bản neo của mình, tuy nhiên, nó phải làphù hợp theo ngữ cảnh cho liên kết

Liên kết được gửi thư rác

Các liên kết spam bao gồm đăng nhận xét trên một diễn đàn chỉ với một liên kếtvào trang web của bạn và không có nội dung nào khác. Tại sao? Bởi vì mục tiêu chính của liên kết như vậy là hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn mà không đưa ra bất kỳgiá trị cho người đọc. Ngoài ra, Google có thể phạt bạn nếu bạn đặt các liên kết trên cùng một trang của trang web nhiều lần.

Liên kết từ các đề án

Bất kỳ liên kết nào mà bạn xây dựng với ý định duy nhất là hướng lưu lượng truy cập đếntrang web của bạn mà không đưa cho người dùng bất kỳ thông tin có giá trị nào là nghi ngờ và phải chịu hình phạt của Google. Có một sốliên kết bao gồm liên kết đối ứng và liên kết bánh xe, nơi có ý định để vượt qua thẩm quyền cho các trang web trong vòng bánh xe. Tim ranhững gì mà Google coi là các chương trình liên kết, hãy đọc bài viết của họ về chủ đề để tránh gặp rắc rối với công cụ tìm kiếm .

Các kỹ thuật thao tác xếp hạng trang web

Thông thường, mục tiêu chính của Google là giảm khả năng SEOnhững người đam mê thao tác xếp hạng trang web của họ bằng cách sử dụng liên kết. Miễn là bạn đang sử dụng liên kết theo cách mang lại lợi ích cho người dùng, ở đókhông có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng sử dụng các phương pháp thủ thuật để hướng lưu lượng truy cập và vận dụng xếp hạng,thiết lập chính mình cho việc Google cai quản trên trang của bạn .

Cuối cùng, hình phạt chính thức của Google là một hành động thủ công tương tựdanh sách đen. Đây là điều gây sợ hãi cho mọi quản trị viên web nhưng hầu hết thời gian, bàn tay nặng của Google chỉ rơi xuống theo ý địnhngười phạm tội. Tuy nhiên, quản trị viên web thường hoảng sợ và nghĩ rằng họ đã bị phạt khi trang web của họ gặp phải sự sụt giảm trong lưu lượng truy cập. Nhưngnếu bạn tránh chạy đâm chọt phương thức hoạt động của Google hoặc làm việc với các chuyên gia Nhà cung cấp dịch vụ SEO ,những người kỹ thuật theo dõi hiệu suất trang web của bạn, bạn sẽ không có gì phải lo lắng về

November 27, 2017