Back to Question Center
0

Semalt Mẹo Để Chạy Blog thành công

1 answers:

Đối với bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào, giữ liên lạc vững chắc với khách hàng của bạnlà một yếu tố quan trọng trong thực tiễn làm việc. Các blog thiết lập một liên hệ mạnh mẽ với khách hàng của bạn. Do đó, thêm một blog vào trang web của chúng tôi là một trong nhữnghiệu quả kỹ thuật SEO địa phương.(số 8)

Chuyên gia Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, Frank Abagnale giải thích các khía cạnh quan trọng của việc sử dụng blog như một công cụ để mở rộng giao tiếp với khách hàng. (số 8)

Những điều bạn cần biết

Đối với bất kỳ trang web internet, thêm một blog chỉ có nghĩa là có một nền tảng mà một trong nhữngcó thể chia sẻ bài đăng cũng như nội dung có liên quan mới - registrations ytb. Trong hầu hết các hệ thống quản lý nội dung tự động, thường có một phần "blog" trên đó.Đối với các nhà phát triển khác, mã hoá blog có thể là một nhiệm vụ dễ dàng, nhờ vào nhiều mẫu miễn phí và các trình đơn thả xuống của CSS. Sự khác biệt là ởmột hệ thống quản lý nội dung mà một trong đó đang sử dụng cho một blog. Đối với hầu hết mọi người, việc thêm một blog sẽ liên quan trực tiếp đến việc nhấp vào một nút.Các ý tưởng viết blog thông thường cho vị trí của bạn có thể bao gồm:(số 8)

  • Lời khuyên hữu ích
  • Lời chứng thực về kinh nghiệm
  • Tin tức liên quan đến trang web của bạn
  • Dịch vụ, bộ phận hoặc chức năng đặc biệt

Không quan tâm nhiều về các vấn đề kỹ thuật trên blog của bạn

.

Một người có thể có tất cả các loại câu hỏi khi bao gồm một blog trong một trang web. ChoVí dụ, người ta có thể tự hỏi ROI, chi phí bảo trì, nội dung đăng, làm thế nào để thêm blog vào một trang web, thuê các dịch giả tự do và phát triểnvà tính năng tự động hóa của một blog. Đây là những cân nhắc quan trọng, nhưng họ không nên mất nhiều thời gian của bạn.(số 8)

Ý tưởng tạo ra một blog không đòi hỏi nhiều kỹ thuật ở giai đoạn ban đầu.Mục đích của bất kỳ blog nào là tạo ra một cách tốt và hiệu quả để giao tiếp với khách hàng của bạn. Blog này là một phương tiện để truyền thôngxảy ra, không phải là tính kỹ thuật của việc đưa lên một trang web đẹp..(số 8)

Bao gồm các chương trình khuyến mại

Bạn có thể đặt quảng cáo lên blog. Ví dụ: giả sử ngày của phụ nữ, và bạncó trang web thời trang trực tuyến. Trên blog, bạn có thể bao gồm một đề nghị như một freebie. Ví dụ, bạn có thể nói "Mang theo lady với bạn,và bạn sẽ nhận được một đầu cây trồng miễn phí "Có nhiều phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng để giao tiếp với khách hàng của bạn về quảng cáo Ví dụ:(số 8)

  • 1. Xuất bản nó trong một bài đăng blog. Bạn có thể sử dụng một bài viết blog để giải thích các khía cạnh khác nhaucủa câu chuyện của bạn. Bài đăng này sẽ được công bố trong một permalink.
  • 2. Chia sẻ URL trên phương tiện truyền thông xã hội. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội dành cho các kênh địa phương để xuất bảnbài đăng. Bạn có thể sử dụng quảng cáo được nhắm mục tiêu trỏ đến thành phố của bạn. Các trang web truyền thông xã hội như LinkedIn và Twitter có thể là một nơi tốt để bắt đầukích hoạt chia sẻ.
  • 3. Gửi email. Nhắc nhở người đăng ký của bạn về quảng cáo. Nhớ cung cấpliên kết tới bài viết cũng như bản tóm tắt nội dung của nó.
  • 4. Thiết lập chiến dịch Google AdWords. Bạn có thể sử dụng các từ khoá đang nhắm mục tiêu mộtđiều tại địa phương của bạn. Tối ưu hóa nội dung và lưu lượng truy cập sẽ chảy
  • .

Kết luận

Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu viết blog bất cứ lúc nào. Các doanh nghiệp được thành lập tốt đã thiết lập nhiềublog mà đối phó với các khía cạnh khác nhau trong niche của họ. Nhiều trang web có thể hưởng lợi từ việc sử dụng blog ngay cả trong chế độ tự động chạy. Một blog có thểlà một cách tốt để giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng của bạn. Nó kết hợp các tính năng khác nhau như nhận xét và diễn đàn, mà hình thứccơ sở của một mối quan hệ khách hàng tốt.(số 8)

November 27, 2017