Back to Question Center
0

Semalt: khách truy cập trang giả và cách đối xử với họ?

1 answers:

Tất cả quản trị viên web sử dụng Google Analytics để theo dõi khách truy cập trang web của họ. Ivan Konovalov, Quản lý Khách hàng Thành Công Semalt , nói rằng nếu bạn nhận thấy sự đột biến trong lượt truy cập trong tài khoản Google Analytics của mình, rất có thể là liên kết giới thiệu đã xảy ra với trang web của bạn. Các trang web và blog mới được nhận từ 50 đến 100 lượt truy cập mỗi ngày và nếu các số liệu thống kê cho thấy hơn 200 lượt truy cập vào một số ngày mà không có SEO thích hợp, bạn cần phải nhận thức được vấn đề và cố gắng tìm giải pháp của nó.

Suy nghĩ đầu tiên của bạn sẽ là "lưu lượng truy cập của tôi đang dần dần tăng lên." Khi bạn đào sâu vào những con số đó, bạn sẽ nhận ra rằng spam liên kết giới thiệu đang tạo ra một mớ hỗn độn cho trang web của bạn.

Khách đến từ đâu?

Hầu hết các trang web và blog đều nhận được số truy cập từ các trang tìm kiếm không phải trả tiền và các trang truyền thông xã hội - highest rated grain monitoring equipment. Một số quản trị viên web chọn tham gia giới thiệu và bạn có thể tìm thấy các liên kết của các trang web được giới thiệu trong phần Kênh của tài khoản Google Analytics. Nếu bạn quan sát cẩn thận, bạn sẽ biết rằng các giới thiệu được đưa ra mỗi ngày và tăng giới thiệu không tốt cho trang web của bạn. Có liên kết từ các trang web chất lượng thấp hoặc dành cho người lớn là một dấu hiệu cho thấy trang web của bạn đang gặp nguy hiểm. Đối với một số người, sự giới thiệu tăng lên là một điều tốt, nhưng nó thực sự là không.

Ai liên kết tới trang web của tôi?

Đi tới phần Giới thiệu để nhận ra số lượng các trang web đã gửi lưu lượng truy cập giới thiệu cho bạn trong nhiều ngày. Có thể bạn thấy trang web free-social-buttons.com, darodar.com, 4webmasters.org và sanjosestartups.com trong khu vực này. Nếu bạn Google các trang web này, bạn sẽ thấy rằng họ đang thực sự giới thiệu người gửi spam và tiếp tục gửi cho bạn lưu lượng truy cập giả mạo gần như hàng ngày. Điều đó có nghĩa là lưu thông đến từ các trang web giới thiệu này không chỉ là nỗi đau cho bạn .

Người giới thiệu spam là yêu cầu giả mạo được gửi đến trang web của bạn bằng một tập lệnh giả mạo liên kết giới thiệu HTTP của bạn. Liên kết giới thiệu HTTP là một phần thông tin được trình duyệt truyền đi khi bạn chuyển từ trang web này sang trang khác. Các loại bất chính sẽ đặt người giới thiệu HTTP của bạn tới các trang web spam mà họ nhằm mục đích quảng cáo trên internet. Nếu bạn lo lắng về số lần truy cập trang web của bạn nhận được hoặc nhấp chuột vào các liên kết đó, bạn sẽ không bao giờ truy cập trang web của họ .

Tại sao người giới thiệu spam nguy hiểm?

Một số trang web xuất bản các bản ghi giới thiệu và tập trung vào những lợi ích khác cho người gửi thư rác. Khi dữ liệu được xuất bản trên Internet, những kẻ gửi thư rác có được sự thúc đẩy cho các trang web của riêng họ. Dường như công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trang web hoặc blog của họ một cách dễ dàng, xem chúng là hợp pháp. Thư giới thiệu spam có nguy cơ cao vì các lý do sau:

  • Có thể làm nghiêng tài khoản Google Analytics của bạn, và số lượt truy cập luôn luôn bị thổi phồng;
  • Nó làm cho chúng tôi không thể kiểm tra được bao nhiêu khách truy cập chính xác chúng tôi đã có trên trang của chúng tôi;
  • Làm tăng tỷ lệ thoát lên 100% và thời lượng phiên là luôn luôn là 0:00:00

Google và các công cụ tìm kiếm khác biết những điều này và có thể kéo thứ hạng trang web của bạn trong những ngày tới. Đó là lý do tại sao truy cập thư rác tham khảo là một chút bận rộn cho quản trị web. Bạn nên thực hiện các biện pháp nghiêm túc chống lại các trang web đáng ngờ trước khi quá muộn và việc kinh doanh của bạn bị phá hủy trên internet.

November 30, 2017