Back to Question Center
0

Semalt Học: SEO Như Một chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số tích hợp

1 answers:

Các doanh nghiệp trực tuyến đòi hỏi phải có mặt trên internet. Nếu không, khách hàng sẽtruy cập trang web của họ chỉ do nhầm lẫn hoặc sự tò mò. Tên được sử dụng bởi cửa hàng, biểu trưng và sản phẩm của nó cung cấp thông tin có thể liên quancho khách hàng để nhận dạng. Thông tin tương tự là điều cơ bản khi đưa ra thông tin tạo ra sự hiện diện của webkinh doanh - it consulting oregon. Trang web được tối ưu hóa có thông tin dễ chọn, và nhiều khách hàng có thể tìm thấy chúng với ít nỗ lực hơn.(số 8)

Internet trải nghiệm trên 13 tỷ lượt tìm kiếm hàng tháng. Việc thành lậpCông cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) về cơ bản là một trang web dễ tìm kiếm phục vụ như một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số quan trọng cho trực tuyếnkinh doanh.(số 8)

Thông qua SEO, doanh nghiệp có thể thúc đẩy khách hàng đến trang web của mình để tìmtrang web đã có cho họ ở đó bằng cách tăng doanh thu của công ty. Điều này có thể đạt được khi công ty tìm thấy một thứ hạng cao hơn liên tục trongtrang kết quả tìm kiếm. Quảng cáo miễn phí và Pay Per Click là một số phương pháp tốt nhất được đề nghị.(số 8)

Andrew Dyhan, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, cung cấp các yếu tố quan trọng của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tích hợp mà mọi nhu cầu kinh doanh trực tuyến. (số 8)

Công việc SEO

SEO làm cho việc sử dụng các công cụ tìm kiếm có mục đích là để thu thập thông tin, quét, lưu trữ các chỉ sốvà để thu hồi bằng cách sử dụng các thuật toán như sau.(số 8)

1. Mật độ từ khoá:

Việc lặp lại từ khoá làm tăng sự liên quan của trang web cụ thể.(số 8)

2..Thẻ Meta:

Công cụ tìm kiếm sử dụng siêu dữ liệu của tài liệu HTML như được cung cấp bởi thẻ Metađánh giá sự mãn nguyện.(số 8)

3. Nội dung trang web:

Nội dung chất lượng sử dụng từ khóa có liên quan thu hút nhiều người hơn và hướng họ đến trang web.(số 8)

4. Liên kết trong nước:

Các siêu liên kết trên các trang web khác tham khảo trang web cung cấp cho một thứ hạng cao hơn củatrang web cho nhiều lưu lượng truy cập.(số 8)

Thông tin về lập chỉ mục, thu thập dữ liệu, Thuật toán Công cụ Tìm kiếm, và truy xuất cung cấpsự hiểu biết sâu sắc hơn về cơ chế SEO.(số 8)

Crawling

Máy thu thập thông tin hoặc Nhện là phần mềm duyệt web một cách có hệ thống để lập chỉ mục chocung cấp nhanh hơn và hiệu quả lựa chọn các thông tin sau đó bằng công cụ tìm kiếm. Trình thu thập thông tin không kiểm tra cập nhật về internetnội dung trên cơ sở hàng ngày, nhưng nó giữ kỉ niệm và danh sách trên các địa điểm tìm kiếm, tải xuống và truy cập để xử lý nhanh hơn bằng công cụ tìm kiếm.(số 8)

Đánh chỉ mục

Spider tạo ra một cơ sở dữ liệu các trang của nội dung thu thập dữ liệu. Các chỉ số đượcvề cơ bản các cơ sở dữ liệu cung cấp thông tin về các trang web và các trang web trình duyệt của công cụ tìm kiếm. Truy xuất nội dung của mộtchỉ số là thông qua các từ khóa và các chuỗi liên quan. SEO phải chính xác nếu công cụ tìm kiếm cần hiểu về trang web.(số 8)

Thuật toán Công cụ Tìm kiếm

Thuật toán Công cụ Tìm kiếm bao gồm các bộ các công thức và quy tắc độc đáo xác địnhsự liên quan của một trang web. Họ có khả năng xác định trang chính hãng hoặc nếu nội dung web có thông tin hữu ích khi cần thiết bởi người dùng.(số 8)

Đang lấy

Giai đoạn cuối cùng của quá trình tìm kiếm trang web SEO được điều trị là một quá trình phức tạp màliên quan đến sự hiểu biết về nội dung tìm kiếm và kết hợp nó với các chỉ mục và máy chủ có liên quan. Cuối cùng, công cụ tìm kiếm lấy ramột danh sách các tài liệu phù hợp với các từ khóa và chuỗi được sử dụng.(số 8)

Việc sử dụng SEO, do đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc có sẵn thông tin của mộttrang web ở đầu tìm kiếm cho việc truy xuất dễ dàng bởi công cụ tìm kiếm. Các chiến lược tiếp thị SEO là rất hiệu quả vì nó trình bàykhả năng hiển thị của doanh nghiệp đang làm thương mại điện tử bằng cách thao tác nội dung của các trang web cho các công cụ tìm kiếm.(số 8)

November 27, 2017