Back to Question Center
0

Semalt giới thiệu các mẹo đơn giản để loại bỏ đăng ký người dùng WordPress Spam

1 answers:

Đối với người dùng WordPress mới, bạn có thể nhận được nhiều thông báo về các tài khoản đăng ký tài khoản giả mạo xuất hiện trên trang web WordPress của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, đây là những trang web spam làm lưu lượng truy cập này từ tên miền spam giới thiệu. Đó là điều cần thiết cho mỗi chủ sở hữu trang web để ngăn chặn WordPress spam - dedicated server us cheap.

Một số thủ thuật mà mọi người sử dụng để ngăn chặn WordPress spam có sẵn trong hướng dẫn SEO này của Jack Miller, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt .

Bạn có thể ngừng các hoạt động của chương trình thư rác giống như đăng ký tài khoản người dùng giả mạo của họ. Đây là các đăng nhập trình duyệt do trình điều khiển gây ra phần mềm độc hại không bắt nguồn từ khách truy cập của con người. Các spambots cố gắng lừa hệ thống hoạt động như thể họ thực sự là khách truy cập hợp pháp. Bạn có thể dừng WordPress spam bằng một số kỹ thuật dưới đây:

1. Thiết lập Default User Role trong WordPress

Một cách an toàn để ngăn chặn thư rác WordPress có thể thay đổi cài đặt đăng ký người dùng mặc định. Khi tùy chọn này được mở cho mọi người, botnet có thể mở các tài khoản mới. Tính năng này dẫn đến nhiều thông báo đáng lo ngại về tài khoản người dùng mới đang được thiết lập. Để đạt được điều này, hãy đăng nhập vào tài khoản WordPress của bạn và chuyển tới cài đặt sau đó nói chung. Từ phần này, bỏ chọn nút 'thành viên'. Bằng cách này, không ai có thể đăng ký một tài khoản trên trang web của bạn. Để cho phép đăng ký có chọn lọc, bạn có thể đặt nút này để đăng ký. Tùy chọn thuê bao có thể cung cấp cách an toàn để xác thực tài khoản người dùng mới vào trang web..

2. Sử dụng Mẫu Đăng ký Người dùng

Đối với người mới bắt đầu trang web, những người cần người dùng đăng ký trên trang web của họ, cần thiết phải tạo ra các mẫu đăng ký người dùng. Các mẫu đăng ký tùy chỉnh có thể chống lại hiệu quả của chương trình thư rác có thể tạo các tài khoản người dùng mới. Một cách sáng tạo để làm một mẫu đăng ký tùy chỉnh có thể bao gồm việc sử dụng các addons đăng ký người dùng WordPress. Bạn có thể có được một hình thức an toàn hơn các mẫu mặc định của WordPress. Tìm kiếm, cài đặt và kích hoạt một plugin mẫu đăng ký. Từ trình đơn này, bạn có thể tạo mẫu đăng ký riêng của bạn .

3. Kích hoạt tính năng kích hoạt email

Cho phép chức năng của một liên kết kích hoạt email có thể là một biện pháp an ninh tốt để áp dụng. Spambot không thể bỏ qua biện pháp bảo mật này, không giống như khách truy cập của con người. Cài đặt này có nghĩa là người dùng phải có địa chỉ email hợp lệ. Từ đây, họ phải có thể nhấp vào liên kết kích hoạt được gửi đến địa chỉ email của họ để xác minh. Để bật tính năng này, bạn có thể cho phép email từ trình đơn phương thức xác minh người dùng. Để chuyển sang cài đặt này, hãy đi tới 'đăng ký người dùng'.

4. Sử dụng phê duyệt của quản trị viên

Một số trang web có thể không có nhiều người dùng. Trong trường hợp này, bạn có thể quyết định phê duyệt tài khoản người dùng theo cách thủ công. Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối đăng ký tài khoản người dùng theo yêu cầu trong cài đặt và sau đó đăng ký người dùng. Phương pháp này rất dễ sử dụng và mọi người có thể kiểm soát email nhận được tài khoản người dùng

5. Sử dụng mã trình giả mạo

Captchas đưa ra một tiêu chuẩn đăng ký trang web dựa trên con người thuần túy. Bạn có thể dừng spambots WordPress sử dụng captchas. Những Nhiệm vụ Tình báo Con người này đảm bảo rằng chỉ có một con người mới có thể vượt qua sự chứng thực đặc biệt đó .

(số 8)(số 8)
November 30, 2017