Back to Question Center
0

Semalt Giải thích Làm thế nào để Deal với Referrers Spam

1 answers:

Có được lưu lượng truy cập đủ có thể là một giấc mơ trở thành sự thật cho mỗi nhà tiếp thị trực tuyến. Kết quả là,mọi người sử dụng các phương pháp khác nhau để có được lưu lượng truy cập trực tuyến. Internet là một nguồn tài nguyên phong phú có thể làm cho một trang web nhận được nhiều du kháchtừ nhiều góc độ khác nhau trên thế giới. Nhiều trang web thành công biết sức mạnh của tiếp thị trực tuyến. Họ thuê các cơ quan SEO để thực hiện một sốkỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số như tiếp thị nội dung - ???????? nanobeam m2. Những người khác có rất nhiều thành công trong việc nhận được backlinks bằng Social Media Marketing(SMM). Do đó, điều cần thiết là sử dụng các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số thích hợp trên những hốc đó và đạt được điều tốt nhất. Tìm kiếmTối ưu hóa Công cụ (SEO) kết hợp nhiều phương pháp để đưa ra chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả. Nó có thể nâng cao tất cảcác phương pháp khác như backlinking và nhận giới thiệu.(số 8)

Tuy nhiên, Michael Brown, Semalt Quản lý Thành công Khách hàng, muốn nhắc nhở bạn rằng một số người gửi spam cũng có nhiều phương pháp tiếp cận giữa công việc của kỹ thuật sốtiếp thị và mục tiêu của họ. Nhiều người giới thiệu spam sử dụng các kỹ thuật như truy cập trang giả mạo để thu hút công chúng vào việc nhấp vào liên kết tới tiềm năngcác trang web độc hại. Trong các trường hợp khác, spam có chứa Trojans và phần mềm độc hại có trong virut hoặc mã trong các cuộc gọi hành động gọi hành động của họ hoặcmột số tài liệu đính kèm mà họ khuyến khích nạn nhân click. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều lưu lượng truy cập trong Google Analytics của mình.Tuy nhiên, thương mại này có thể không phản ánh trên bảng điều khiển của bạn hoặc các công cụ khác, phân tích hiệu suất của các trang web của bạn. Một ví dụ tốt lànhững liên kết giới thiệu, mà đến từ Darodar.Com. Bạn có thể trốn tránh cơn thịnh nộ của các cuộc tấn công như vậy và sử dụng nhiều kỹ thuật hơn trong bài báo này..(số 8)

Làm thế nào để chặn referrers spam?

Có rất nhiều nhu cầu để ngăn chặn một số các giới thiệu thư rác cố gắng liên lạcblog của bạn. Biện pháp này có thể đảm bảo sự an toàn cho trang web của bạn cũng như giữ cho tin tặc xa khỏi đối tượng của bạn. Hầu hết các trang web thịt bò lênhành động trên bảng quản trị. Ví dụ: bạn có thể sử dụng một số mã hóa trên bảng điều khiển quản trị cũng như Google Analytics. Cũng cónhiều bộ lọc spam dành cho người sử dụng trực tuyến và những người khác có quan tâm đến việc bảo đảm an toàn trên mạng. Trong các bộ lọc này,điều quan trọng là để lại một bộ lọc, nơi bạn có thể xem một số thông điệp quan trọng. Bộ lọc có thể thấy một số email đáng tin cậy là spam. Cuối cùng,tạo ra nhận thức cho công chúng của bạn có thể là một biện pháp tốt. Thủ thuật này có thể làm giảm một số cuộc tấn công spam back-end. Chúng có thể bao gồmcác hacker nhắm mục tiêu địa chỉ email của khách hàng để ăn cắp mật khẩu.(số 8)

Kết luận

Mỗi ​​blog trực tuyến hoặc trang web thương mại điện tử đều cần lưu lượng truy cập. Kết quả là, cónhiều kỹ thuật tiếp thị trực tuyến, có thể mang lại lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Một số trong những phương pháp này sử dụng các thủ thuật mũ trắng trong khi những người khác sử dụngchiến thuật mũ đen. Trong hầu hết các trường hợp, các công ty sử dụng các phương pháp mũ trắng như tiếp thị nội dung, SEO cũng như tiếp thị trên phương tiện truyền thông xã hội. Giới thiệugiao thông chiếm một phần đáng kể trong việc chuyển đổi khách hàng. Tuy nhiên, khi nói đến các liên kết spam, bạn có thể tốn kém các nỗ lực SEO nhưcũng như nhiều vấn đề như đe dọa mạng. Bạn có thể tránh giới thiệu spam như diễn đàn darodar.com và nhiều hơn nữa sử dụng hướng dẫn này. Hơn thế nữa,hướng dẫn này có thể giúp bạn bảo vệ tính bảo mật của lưu lượng truy cập và người mua sắm trực tuyến.(số 8)

November 28, 2017