Back to Question Center
0

Semalt giải thích các yếu tố bạn nên cân nhắc khi tìm Tên miền Ngay

1 answers:

Khi bạn đang nghĩ đến việc thiết lập một sự hiện diện trực tuyến, điều đầu tiên bạn nênlàm là đăng ký miền của bạn. Chọn một tên miền là quan trọng bởi vì nó sẽhoặc làm cho bạn thành công hoặc thất bại trong liên doanh của bạn. Tên miền đảm bảo trực tuyếnhiện diện, làm cho trang web của bạn hiển thị. Tìm kiếm đúng tên miền, Semalt chuyên gia hàng đầu về Dịch vụ số, Julia Vashneva, đề nghị bạn xem xét .

Danh tiếng của Công ty

Tìm một công ty đáng tin cậy là rất quan trọng - сходня мебель интернет. Rất thường một số trong số các công ty này bắt đầu quảng cáodịch vụ quá mức, và sau đó, hợp tác với họ trở nên lúng túng. Mặt khác,các công ty khác đòi hỏi giá cao nhưng không cung cấp dịch vụ định tính. Kiểm tra nềnvề công ty bạn muốn làm việc với vì vậy bạn sẽ biết sự thật về nó.

Tên miền

Khi bạn đang trong quá trình đăng ký tên miền, hãy chọn têncó thể là một thách thức đôi khi. Những gì bạn cần phải cân nhắc là tên nêndễ nhớ và có kết nối chặt chẽ với công việc mà trang web của bạnphải thực hiện. Ngoài ra, nó cũng phải là một cái tên với một thuật ngữ dễ tìm.

Bản quyền của tên miền

Hãy chắc chắn rằng tên miền mà bạn chọn không có bản quyền của người khác như thế nàycó thể mang lại cho bạn một sự phức tạp pháp lý. Nó sẽ được tốt để đảm bảo rằng các công ty, mà bạnchọn đăng ký tên miền của bạn, đã giải thích rõ ràng về chính sách người dùng về tên miềnhọ cung cấp. Lựa chọn đúng sự lựa chọn mở rộng để sử dụng nó trong tên miền của bạn, ví dụ,nó có thể được .com .net .org và nhiều hơn nữa, nó phụ thuộc vào mục đích của trang web của bạn.

Chọn Từ Khóa

Lựa chọn từ khóa thích hợp là một khía cạnh quan trọng cần được xem xét khi bạn lựa chọntên miền. Công cụ tìm kiếm dường như ủng hộ một tên miền giàu từ khoá. Trong trường hợp này, bạnnên thử và sử dụng từ khóa hoặc cụm từ chính mà bạn muốn tối ưu hóa trang web của mìnhvà thử và thủ công nó xung quanh tên miền.

Đăng ký Máy chủ Web

Bạn cũng nên cố gắng không đăng ký tên miền của bạn với máy chủ web của bạn. Bởi vìmột khi bạn đã quyết định chia tay với máy chủ của mình (điều này là phổ biến), nó sẽ trở thành một nhức đầu để di chuyểntên miền của bạn cũng vậy, trong trường hợp đó, sẽ tốt nếu bạn chia nhỏ chúng.

November 27, 2017