Back to Question Center
0

Semalt Expert Từ Islamabad: Hướng dẫn Ngăn chặn Spam Tham chiếu và Tham chiếu Ghost

1 answers:

Nếu bạn từng thấy sự tăng đột biến về lưu lượng truy cập vào trang web và tài khoản Google Analytics của bạn cho thấy spam hoặc trang web chất lượng thấp, trang web của bạn có thể đã bị giới thiệu về ma quỷ hoặc liên hệ giới thiệu. Vì dạng thư rác này có ảnh hưởng đáng kể đến tài khoản và thông tin giao thông bạn nhận được, bạn cần phải kiểm tra tài khoản Google Analytics của mình và quan sát những thay đổi cần thực hiện .

Sohail Sadiq, một chuyên gia hàng đầu về Semalt , đưa ra một số vấn đề thực tế trong vấn đề này .

Giới thiệu spam ma trận và spam giới thiệu:

Khiếu nại giới thiệu là lưu lượng truy cập của trang web của bạn đến từ trình thu thập thông tin và chương trình và giả mạo liên kết giới thiệu hoặc lượt truy cập giới thiệu, trong khi thư rác ma không truy cập vào trang web của bạn và để lại ấn tượng trong tài khoản Google Analytics của bạn

Bots và máy thu thập thông tin:

Máy thu thập thông tin và robot là những robot và trình thu thập dữ liệu web truy cập các trang web khác nhau. Thông thường, chúng được coi là vô hại và sẽ được sử dụng để thu thập thông tin các trang web và các bài viết của bạn - sensore volumetrico bticino catalog. Trình thu thập thông tin và chương trình tốt xác định mình là trang web thân thiện và sẽ không bao giờ xuất hiện trong số liệu thống kê của Google Analytics. Nhưng các chương trình hoặc trình thu thập thông tin không thể nhận ra chính mình, vì vậy chúng sẽ được ghi lại bởi các tài khoản Google Analytics. Họ truy cập trang web của bạn với tỷ lệ phần trăm phần trăm bị trả lại và để lại các trang web trong giây

Giới thiệu Ghost

Các giới thiệu ma không phải là trang web thân thiện và có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng cho trang web của bạn. Họ không truy cập trang web của bạn, người gửi spam và tin tặc đã tìm ra phương pháp này để khai thác máy chủ Google Analytics. Họ cũng giả mạo các phiên trên trang web của bạn và lừa dối các sự kiện không phải trả tiền và các lần truy cập. Hơn nữa, những người giới thiệu ma thường đoán mã phân tích và lừa Google Analytics của bạn tin rằng những người thực sự đã truy cập vào trang web của bạn .

Làm thế nào để chặn spam giới thiệu và giới thiệu ma

Có nhiều cách khác nhau để ngăn chặn spam giới thiệu và giới thiệu ma trong tài khoản Google Analytics của bạn. Đầu tiên là sử dụng các bộ lọc và thứ hai là để ngăn chặn chúng hoàn toàn..(số 8)

Bộ lọc là một cách dễ dàng để từ chối lưu lượng truy cập chất lượng thấp trong báo cáo. Chúng rất dễ tạo và các giới thiệu không bao giờ được ghi lại khi bạn đã thêm các trang web đáng ngờ vào bộ lọc của bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa tệp tin .htaccess với mã này:

#STOP SPAMING CH REA CH RE

RewriteCond% {HTTP_REFERER} exampleI \ .com [NC, OR]

RewriteCond% {HTTP_REFERER} exampleII \ .com [NC, OR]

RewriteCond% {HTTP_REFERER} darodar \ .com [NC, OR]

Viết lại Quy tắc * - [F]

Mã này nên được đặt cùng với URL bạn muốn loại bỏ. Bạn cũng có thể sao chép và chèn dòng "RewriteCond" cho tất cả các URL bạn có thể muốn chặn trong tài khoản Google Analytics của mình .

Sử dụng các bộ lọc để chặn các giới thiệu ma

Đúng là việc ngăn chặn thông qua tệp tin .htaccess rất dễ dàng, nhưng hầu hết người gửi spam đều đủ thông minh để không để xảy ra sự cố. Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng các bộ lọc để chặn các giới thiệu ma. Có một số hướng dẫn để lấy cảm hứng từ. Điều đầu tiên bạn cần làm là lọc lưu lượng phân tích theo tên máy chủ lưu trữ. Các giới thiệu ma và spam giới thiệu xuất hiện dưới dạng tên máy chủ không hợp lệ trong tài khoản Google Analytics của bạn. Trước tiên, bạn nên tìm vị trí của họ và chặn họ khỏi phần Quản trị. Đảm bảo rằng bạn đã chặn tất cả các trang web đáng ngờ và những người giới thiệu ma thuật bằng cách sử dụng phương pháp này

November 29, 2017