Back to Question Center
0

Semalt Expert cung cấp các phương pháp hữu ích để lọc spam giới thiệu và Bot Traffic

1 answers:

Có lẽ bạn đã đăng nhập vào nền tảng Google Analytics của mình và đã quan sát thấy darodar.com, người truy cập và những người khác không thể đếm được trong báo cáo giới thiệu của bạn. Hoặc, mặt khác, bạn đã nhìn thấy một con quái vật tăng đột biến trong một phong trào phối hợp - video camera system for home.

Oliver King, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , giải thích tại sao việc lọc thư rác lại quan trọng

Có hai loại spam tràn ngập trong nền tảng phân tích của bạn .

Thứ nhất, các chương trình không truy cập trang của bạn. Tôi xem chúng như là "chương trình ma". Các chương trình này là spam không bị làm trơn trong mạch tĩnh không thể phân biệt được từ spam email, nhận xét spam và tờ thông tin dưới kính chắn gió xe của bạn. (số 8)

Thứ hai, các chương trình xâm nhập vào trang của bạn. Tôi cho rằng chúng là "chương trình zombie", thường tạo ra spam kiểm tra do các mục đích khác nhau của chúng. (số 8)

Ai thực hiện nó và tại sao nó xảy ra?

Ghost bot là những thứ khai thác một cách tiếp cận gần như miễn phí để có được trước khi một nhóm người

Các chương trình Zombie là những chương trình không thành công hay đáng khinh bỉ. Bots khi nghi ngờ là tuyệt vời và là một phần của khuôn khổ của web..(số 8)

Chức năng của nó như thế nào

Không có câu trả lời đầy đủ cho tất cả các chương trình (trong trường hợp không có sự hỗ trợ của Google), nhưng vẫn có một vài điều bạn có thể làm để dọn dẹp phân tích của mình. (số 8)

Có một biện pháp đáng kể về hướng dẫn khủng khiếp xung quanh vấn đề này. Sử dụng Việc Từ chối Giới thiệu theo Tài sản không được quy định để phát tán thư rác theo sự thật là:

  • Đây không phải là một sự sắp xếp trọn gói.
  • Nó không phải là hoàn toàn chính xác.
  • Nó chỉ đơn giản là có thể di chuyển chuyến viếng thăm (none) / Coordinate visit.
  • Nó không cho phép bạn kiểm tra dương tính giả với thông tin có thể kiểm chứng được.

Có rất nhiều ngôn ngữ địa phương (kể những người rất đáng tin cậy) cho thấy các thay đổi chuyên biệt ở phía máy chủ, ví dụ: .htaccess thay đổi. Đó cũng là một tư tưởng khủng khiếp. (số 8)

Cuối cùng, hộp kiểm Google Analytics cho "Bots and Bugs Được biết đến" không xung đột với chương trình ma và zombie. (số 8)

Những người giới thiệu bóng là những buổi diễn ra trong kỳ kiểm tra mà chưa bao giờ xảy ra. Các bot không bao giờ yêu cầu bất kỳ tài liệu từ hệ thống của bạn. Nó đã phổ biến bất cứ thông tin nào cần thiết để gửi thẳng đến nền tảng Google Analytics của bạn bằng cách chấm dứt mã kiểm tra bằng một mã UA tùy ý. (số 8)

Các robot Zombie cho phép bạn lựa chọn thay thế vì chúng thực sự xâm nhập và làm cho trang web của bạn. Trong trường hợp bạn cần phải xem xét việc sắp xếp phía máy chủ, bài tập này do InMotion Hostingsolid thực hiện. Ngăn chặn chúng ở hệ thống của bạn không chỉ thêm lớp làm sạch vào phân tích của bạn, nó có thể làm giảm stack trên tài sản máy chủ của bạn. (số 8)

Cho đến khi con quái vật sắp xếp một cách khác, chúng ta bị mắc kẹt trong việc làm cho các kênh di chuyển hầu hết phong trào của bot mà không ghi lại các kết quả lừa đảo

November 28, 2017