Back to Question Center
0

Semalt Expert: Bạn nên biết gì về Web-Crawling

1 answers:

Công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu nội dung để xếp hạng nó trên internet. Tài liệu web SEOdễ tìm. Việc tạo ra bản đồ trang XML được các trang web được lập chỉ mục, tuy nhiên nó đòi hỏi một ứng dụng bổ sung của SEO sử dụng trang webthu thập thông tin để cung cấp sự hiện diện của thông tin dự định.(số 8)

Chuyên gia Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, Frank Abagnale giải thích các khía cạnh, mà bạn phải biết về việc thu thập thông tin trang web. (số 8)

Hiểu được nội dung của trang web

Thu thập thông tin bởi Google đảm bảo theo dõi chặt chẽ các sản phẩm và thông tinđặt trên một trang web. Các loại sản phẩm phải được trình bày theo mẫu thiết kế trong khi định dạng của các trang nênphù hợp mà không có thao tác, sáng tạo mới hoặc giới thiệu các trang không có kế hoạch - îµï†î·î¼îµïîµï…î¿î½ï„î± ï†î±ïî¼î±îºîµî¹î± î½ î¹ï‰î½î¹î±.(số 8)

Có thể bị thu thập thông tin

Sai số chuẩn dẫn đến thiếu một số thông tin trong mộttìm kiếm có thể xảy ra do sự không có khả năng của trình thu thập thông tin để hoàn tất việc truy cập. Một số vấn đề SEO có thể dẫn đến biến dạng hoặc biến dạngTiêu đề URL và bộ lọc kích thước bị thiếu của trang tìm kiếm. Kiểm tra robots.txt hoặc Noindex toàn cầu có thể giúp giải quyết việc thu thập dữ liệu.(số 8)

Hiểu biết chung URL không được phép

Mặc dù SEO đúng, một số URL có thể bị từ chối do robots.txt. Học những gìtrang web có thể trải nghiệm làm cho nó có thể phân biệt các khối nhầm lẫn và cố ý của trình thu thập thông tin..(số 8)

Biết các lỗi 404

Trả lại lỗi 404 có thể xảy ra do không có đủ thông tin để tìm kiếmđộng cơ để lấy hoặc trang web không bị lập chỉ mục bởi vì đã ngưng. Khách hàng với mục tiêu tăng hiệu suất trực tuyến thông quaSEO nên quan sát và hiểu lý do đằng sau thông báo lỗi nếu họ phải tìm ra giải pháp.(số 8)

Tìm hướng chuyển hướng

Việc hiểu trình thu thập thông tin và cách nhận dạng chuyển hướng là rất quan trọng để giảmsố lần chuyển hướng trước khi công cụ tìm kiếm tìm thấy một trang thực cần thiết. Chuyển đổi 302 chuyển hướng tới 301 cho phép rò rỉ ra khoảng 15phần trăm chuyển khoản đến trang kết thúc.(số 8)

Xác định dữ liệu meta yếu

Trình thu thập dữ liệu là công cụ tuyệt vời để xác định thông tin trình bày kémtrang web. Họ phân tích nếu các trang trùng lặp hoặc chứa các dữ liệu meta không chính xác từ chối xếp hạng các trang thậm chí với SEO dohành động của robot Noindex.(số 8)

Phân tích các thẻ kinh điển

Việc đưa ra các thẻ định quy tắc gần đây có thể là chủ đề trùng lặp nội dung,khi áp dụng không chính xác. Phân tích nội dung liên quan để gắn thẻ thông qua việc sử dụng trình thu thập thông tin đảm bảo loại bỏ nội dung trùng lặp.(số 8)

Tìm dữ liệu tùy chỉnh

Áp dụng RegEx hoặc XPath ngoài các trình thu thập thông tin có thể cung cấp nhận dạngcác biểu thức và các phần XML của tài liệu của công cụ tìm kiếm. Phần này của cơ chế SEO cho biết trình thu thập thông tin để lấy cơ bảncác yếu tố của các trang như giá, cấu trúc dữ liệu, và đồ họa của nội dung.(số 8)

Sử dụng phân tích

Rất nhiều trình thu thập thông tin sử dụng Google Search Console và Google Analytic toolsđể cung cấp thông tin cho tất cả các trang thu thập dữ liệu. Điều này tạo điều kiện tối ưu hóa các trang tìm kiếm và cung cấp các dữ liệu cần thiết để đưayêu cầu thông tin trên bản đồ tìm kiếm.(số 8)

Kết quả tốt nhất từ ​​trình thu thập thông tin và các cơ chế SEO phụ thuộc vào loại trang web,và nội dung trình bày. Việc xác định các công cụ thu thập thông tin phù hợp là bước đầu tiên để đạt được sự hiện diện trực tuyến có đảm bảosự thành công. Tìm ra lý do cụ thể cho việc tiết lộ thông tin thông qua phân tích đảm bảo một cách có thể để khắc phục vấn đề.(số 8)

November 27, 2017