Back to Question Center
0

Semalt đưa ra những ý tưởng về Làm thế nào để Thực hiện chiến dịch truyền thông xã hội hiệu quả Đó Goes Viral

1 answers:

Lập kế hoạch một chiến dịch truyền thông xã hội là một quá trình tố tụng đòi hỏi thực hiệncó mức độ độc đáo và đổi mới cao. Mục đích chính của các chiến dịch truyền thông xã hội là xây dựng tính hợp lệ, tin tưởng và phát triểncảm giác thuộc về khách hàng. Năm nay, các nhà tiếp thị truyền thông xã hội đã sử dụng kế hoạch theo mùa để giúp họ hòa hợp với khách hàngvà đạt được các mục tiêu và mục tiêu kinh doanh - how to get high pr.

Là một nhà tiếp thị truyền thông xã hội, bạn cần phải tìm ra phương tiện truyền thông xã hội hoàn hảoý tưởng và sự sáng tạo hoàn hảo để thu hút số lượng người xem tốt vào chiến dịch của bạn và về cơ bản chuyển đổi chúng thànhkhách hàng tiềm năng và khách hàng đáng tin cậy. (số 8)

Chuyên gia Semalt ,Dịch vụ kỹ thuật số, Oliver King đưa ra danh sách những ý tưởng hoàn hảo sẽ giúp bạn đạt được tỷ lệ chuyển đổi doanh thu cao .

Tạo một video tuyệt vời

Trong phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị, video đã trở thành hình thức sử dụng rộng rãi nhấtcác chiến dịch truyền thông xã hội. Video đóng một vai trò quan trọng vì chúng dễ dàng chia sẻ và tiếp cận hầu hết người dùng. Xem xét đưa vào các video thông tin trongcác chiến dịch truyền thông xã hội của bạn. Ngoài ra, điền vào chúng với tính chất tương tác để cho phép người dùng của bạn chia sẻ nội dung một cách dễ dàng. Ví dụ, KateSpade đã phải đối mặt với một thành công lớn sau khi giới thiệu một chiến dịch dựa trên video có tính Anna Kendrick. Chiến dịch đó đã lan truyền.(số 8)

Xây dựng một sự pha trộn của cảm xúc

Vài năm trước đây, Burberry đã đạt được những tiêu đề sau khi tạo ra hiệu quảchiến dịch truyền thông xã hội "Từ London với tình yêu". Bạn có thể tạo một video với tweets cảm xúc và chân và thấy chiến dịch của bạn sẽ bị virus .

Giải thưởng cho người hâm mộ

Xây dựng thương hiệu rộng và tiếp xúc với người sử dụng là một điều kiện tiên quyết cần thiếtkhi nói đến tiếp thị truyền thông xã hội. Bạn có thể khuyến khích những người theo trên các nền tảng truyền thông xã hội thích thương hiệu và đòn bẩy của bạnsự tham gia. Phong cách Festival điện là một ví dụ về chiến dịch truyền thông xã hội theo mùa do Urban Decay đưa ra và đã cómột thành công lớn. Bạn có thể thưởng cho người hâm mộ của bạn phiếu giảm giá tuyệt vời và vé..(số 8)

Nhận xét về lời bình

Các cuộc trao đổi kêu gọi người dùng hiểu sâu về sản phẩm của bạn và đổi lại,tích tụ lòng tin vào thương hiệu của bạn. Xem xét hỏi những người theo bạn một câu hỏi đơn giản, và họ sẽ tiếp tục bình luận về quà tặng của bạn cả ngày.(số 8)

Đẩy mạnh xã hội

Việc thúc đẩy một nguyên nhân xã hội là một cách thúc đẩy sự tương tác với người dùng của bạn bằng cáchcho phép khách hàng của bạn tham gia vào sản phẩm của bạn. Về lâu dài, bạn có thể kết thúc tài trợ một khóa học từ thiện, nơi tất cả các khách hàngtham dự tổ chức từ thiện có cơ hội tham gia trực tiếp vào sản phẩm của bạn. Tiếp thị truyền thông xã hội nên bao gồm tất cảđạt được thành công lớn.(số 8)

Cung cấp bán hàng tuyệt vời và giảm giá

Giảm giá theo mùa thu hút khách hàng đến thương hiệu của bạn. Để đạt được mức caotỷ lệ chuyển đổi trong chiến dịch truyền thông xã hội của bạn, cung cấp giảm giá và doanh thu tuyệt vời để đạt được mức cam kết cao nhất của người dùng. Ví dụ,tận dụng thời gian nghỉ lễ để tăng chuyển đổi trong chiến dịch của bạn.(số 8)

Chứng minh các giá trị tuyệt vời

Xây dựng niềm tin khi nói đến tiếp thị truyền thông xã hội không thể được nhấn mạnhđủ. Chứng minh các giá trị tuyệt vời, chia sẻ tình cảm và trả lại cho xã hội thu hút một số lượng lớn người dùng vào chiến dịch của bạn. Caomức độ từ thiện trả phần thưởng. Ví dụ, chiến dịch truyền thông xã hội của TD Bank, MakeTodayMatter đạt hơn 3,5 triệu cổ phiếusau khi thể hiện ý nghĩa lớn lao trong xã hội.(số 8)

Tạo ra quà tặng sáng tạo

Các chiến dịch quảng cáo duy nhất làm việc để lộ người dùng một cách đặc biệt. Sử dụng rõ ràngvà hấp dẫn văn bản để cung cấp cho người dùng và khách hàng cơ hội tham gia vào chiến dịch truyền thông xã hội của bạn.(số 8)

Các ngày lễ chính của các phương tiện truyền thông xã hội

Tận dụng các ngày lễ chính nhằm tăng cường sự tham gia của người dùng. Ngày lễ là một điều tốtthời gian có tương tác tốt với khách hàng và người dùng của bạn. Hãy để khách hàng của bạn biết bạn biết ơn bạn vì họ đã tiếp tụctương tác và tham gia vào chiến dịch của bạn.(số 8)

Các chiến dịch truyền thông xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lòng tinvà lòng trung thành giữa người dùng và nhà tiếp thị. Khả năng hiển thị và tiếp xúc là hai trụ cột chính mà các chiến dịch truyền thông xã hội đang hoạt động. Thực hiện của bạnchiến dịch truyền thông xã hội đạt được một thành công lớn bằng cách thực hiện trên thực tế những ý tưởng đã đề cập ở trên và thưởng thức chuyển đổi ấn tượng.(số 8)

November 27, 2017