Back to Question Center
0

Semalt điểm ra Các yếu tố chính để xem xét khi phát triển chiến lược SEO

1 answers:

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) là rất quan trọng cho mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số.Chiến lược SEO nhằm cải thiện lưu lượng khách hàng thông qua các kênh khác nhau. Đây là phương pháp tiếp thị hiện đại sử dụng trực tuyếnnền tảng để thu hút và giữ chân khách hàng. SEO làm tăng tầm nhìn của công ty / thương hiệu bằng cách xếp hạng nó ở đầu công cụ tìm kiếmkết quả

SEO không phải là một giải pháp tĩnh nhưng là một quá trình năng động ngay khi có liên quanvới hành vi của khách hàng và khả năng thay đổi công nghệ thông tin - nautilus plastic model kit. Các doanh nghiệp nhằm mục đích tiết lộ tiềm năng đầy đủ của họáp dụng phương pháp theo dõi và theo dõi hiệu quả ngoài việc thực hiện chiến lược SEO. (số 8)

Người quản lý thành công Khách hàng của Semalt ,Jack Miller mô tả các yếu tố quan trọng mà bạn nên cân nhắc khi lập kế hoạch, triển khai và đánh giá chiến lược SEO

1. Hiểu được thị trường mục tiêu

SEO mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn là chỉ cần cải thiện lưu lượng truy cập của khách hàng. Nócho phép doanh nghiệp nắm bắt được sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Các chuyên gia về SEO nên hiểu các đặc điểm nhân khẩu học củakhán giả mục tiêu. Google Analytics là một công cụ trực tuyến quan trọng có thể hỗ trợ các chuyên gia SEO xác định các tính năng chính của mong muốncơ sở khách hàng

2. Hiệu quả của thị trường di động

Dân số của khách hàng với điện thoại thông minh đang gia tăngnhanh chóng. Nó đã vượt qua được số lượng khách hàng sử dụng máy tính để bàn và máy tính xách tay. Nhiều người truy cập Internet và xã hộitruyền thông qua điện thoại di động. Các chuyên gia SEO nên đảm bảo rằng các trang web của công ty có thể được truy cập dễ dàng thông qua điện thoại thông minh. Của GoogleKiểm tra thân thiện với điện thoại di động cung cấp một yếu tố quyết định có hiệu quả về chất lượng truy cập trang web trên điện thoại di động .

3. Công cụ Tìm kiếm Mở rộng

Công cụ tìm kiếm chiếm ưu thế là Google. Nhiều khách hàng sử dụng googleđể quảng bá trang web. Sự phát triển công nghệ đã làm tăng năng lực của Google trong các lĩnh vực tốc độ xử lý, sự rõ ràng củathông tin và số lượng trang web. Đồng thời, có những công cụ tìm kiếm khác nhau trên thị trường. Ví dụ, Yahoo là mặc địnhcông cụ tìm kiếm của Firefox..DuckDuckGo là một công cụ tìm kiếm đang ngày càng trở nên phổ biến trong số khách hàng .

4. Tính thân thiện với người dùng của Website

Trang web cần có nội dung rõ ràng, được tối ưu hóa trong mộtcách đáng trân trọng. Tất cả các hình ảnh và video phải được hiển thị, mô tả và liên kết. Thông tin bằng văn bản phải chính xác và có tính ngữ phápchính xác. Các từ khóa SEO nên có liên quan đến các quy trình kinh doanh. Một trang web thân thiện dễ dàng điều hướng, do đó, cơ cấu của bạncác trang web cũng là vấn đề. Hãy chắc chắn rằng bạn có liên kết chéo toàn diện. (số 8)

5. Sử dụng liên kết chất lượng

Liên kết từ các trang web trực tuyến được xếp hạng tốt, dẫn đến trang của bạn sẽtạo thêm lưu lượng truy cập giới thiệu. Do đó trang web của công ty có thêm nhiều người dùng từ các trang web trực tuyến được nhắm mục tiêu. Lưu lượng truy cập giới thiệu tốtcải thiện tiếp xúc thương hiệu của doanh nghiệp và số lượng khách hàng tiềm năng. Mặt khác, liên kết từ bị cấm bởi công cụ tìm kiếmcác trang web có thể làm giảm thứ hạng của trang của bạn. Vì vậy hãy quan tâm đến các nguồn liên kết trong nước và lựa chọn các trang web phù hợp để chỉ đường ra nước ngoàiliên kết đến .

6. Sức mạnh của truyền thông xã hội

Các phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cho bạn một loạt các phương tiện truyền thông mạnh mẽcông cụ tiếp thị kỹ thuật số. Người dùng truy cập vào trang web thông qua các liên kết được cung cấp trong hồ sơ truyền thông xã hội của doanh nghiệp. Các công ty nênphát triển sự hiện diện có liên quan trong các phương tiện truyền thông xã hội để tăng cường nhận thức về giao thông và thương hiệu. (số 8)

7. Theo dõi và theo dõi

Điều quan trọng là phải hiểu chiến lược SEO đang hoạt động như thế nào. GoogleCông cụ Analytics là cần thiết để xem xét hiệu quả của chiến lược SEO về tăng khối lượng giao thông. Cùng với điều này,liên tục giám sát hiệu suất của trang web sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân, có thể dẫn đến giảm lưu lượng truy cập, ngay trong thời gianhọ xuất hiện. (số 8)

Xếp hạng cao của trang kinh doanh trực tuyến tăng khả năng hiển thị của nóvà lưu lượng khách hàng. Trước năm 2015, SEO liên quan đến việc bổ sung các từ khóa vào các trang web để đảm bảo xác định nhanh chóng bằng cách tìm kiếmđộng cơ. Trong môi trường kinh doanh hiện tại, SEO có nhiều mặt và nó phải được tích hợp vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số củakinh doanh bởi các chuyên gia SEO có kinh nghiệm và các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, những người mà bạn có thể thuê qua chuyên nghiệp Nhà cung cấp dịch vụ SEO .(số 8)

November 27, 2017