Back to Question Center
0

Semalt Đề xuất Làm thế nào để Tăng Chiến dịch EMM của bạn

1 answers:

Tiếp thị qua email là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ nhất trên thế giớihôm nay. Một báo cáo gần đây cho thấy rằng các email giao dịch ghi lại được 8 lần mở và nhấp chuột hơn bất kỳ loại email nào khác và tạo raGấp 6 lần doanh thu hơn các chiến lược tiếp thị khác như tiếp thị truyền thông xã hội. Công nghệ tiếp thị qua email cũng được sử dụng bởi 82%của các công ty B2C và B2B để giữ liên lạc với khách hàng cũng như thị trường các sản phẩm và dịch vụ .

Dưới đây là những lời khuyên hữu ích về cách tăng chiến dịch EMM của bạn theo đề xuất của Ross Barber, Quản lý Khách hàng Thành công Semalt Dịch vụ kỹ thuật số

1 # Nhận biết khán giả của bạn

Hiểu được nhu cầu và mong đợi mà khán giả mục tiêu có được từcông ty sẽ giúp bạn đưa ra các email gắn kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình - machu picchu from callao. Nếu không, bombarding tất cả cácnhững người trong danh sách của bạn với một thông điệp sẽ gây hại cho danh tiếng của bạn và đuổi khách hàng. Một số thuê bao cũng có thểlàm nổi bật email là spam nếu nó không cung cấp bất kỳ giá trị cho họ.

2 # Email Nên Tóm Lược và Ngắn

Trong quá khứ, thường có các bản tin email chứa đầy các trang nội dung.Mặc dù các công ty vẫn gửi các loại email này, nhưng chúng vẫn ít phổ biến hơn. Giữ email ngắn và thẳng đến mứcsẽ làm tăng khả năng email của bạn được mở và đọc bởi người nhận..Quan trọng hơn, hàng triệu người sử dụng điện thoại di độngthiết bị để đọc email vì vậy giữ nó ngắn sẽ cho phép các đối tượng mục tiêu đọc chúng thuận tiện trong khi di chuyển.(số 8)

3 # Các đường mở khoan

Các chủ đề thư điện tử gây phiền nhiễu và những dòng mở đầu nhàm chán như "Hello Sir" hoặc "Tôi xin lỗilàm phiền bạn "đã lỗi thời và có thể khiến email của bạn bị đánh dấu là spam bởi những người đăng ký của bạn không phân biệtcấp bách hoặc tầm quan trọng của tin nhắn. Đứng ra ngoài đám đông bằng cách sử dụng đường mở mà ngay lập tức sẽ thu hút được sự chú ýcủa người nhận và khuyến khích họ mở và đọc nội dung của email .

4 # Địa chỉ Sự quan tâm của người nhận

Ngừng sử dụng các phần giới thiệu đã lỗi thời và chung chung như "Kính gửi Quý vị, Kính thưa Quý khách hàng"và những thứ tương tự. Làm cho nó cá nhân bằng cách chèn tên của người nhận trong phần này của email. Nếu bạn đang gửi ổ đĩa hình ảnhemail, vẫn có thể làm cho chúng trở thành cá nhân bằng cách bao gồm tên của mỗi người nhận trong dòng chủ đề. Điều này sẽ hiển thịmà bạn quan tâm và email không phải là ngẫu nhiên được gửi đi.(số 8)

5 # Gộp một Gọi để hành động

Lời kêu gọi hành động là một cụm từ hoặc từ mô tả hoạt động mà bạn muốnngười nhận phải mất sau khi đọc email. Chúng tôi đề nghị bao gồm một Cố vấn trưởng cho mỗi email vì nhiều Cố vấn trưởng có nhiều cơ hộigây nhầm lẫn cho người sử dụng. Nếu bạn dự định sử dụng nó để hướng người nhận đến một trang web cụ thể, hãy đảm bảo rằng nội dungtrên trang này phù hợp với kỳ vọng hoặc hứa hẹn mà bạn đã thực hiện trong email.(số 8)

6 # Làm cho nó có thể đọc được

Các nhà tiếp thị email thành công nhất đã nắm vững nghệ thuật tạo raemail có thể đọc được và thú vị. Sử dụng các phông chữ lớn và dễ đọc có thể được xem trên cả máy tính để bàn và di động là một trong những tính năng chắc chắncách để đạt được mục tiêu này.(số 8)

Bắt đầu áp dụng sáu thủ thuật đã được chứng minh này để đạt được thành công lớn từchiến dịch tiếp thị email. Hãy chắc chắn để theo dõi các kết quả thu được để biết nếu bạn đang đi đúng hướng.(số 8)

November 27, 2017