Back to Question Center
0

Semalt Dispels 8 thần thoại di động SEO thần thoại

1 answers:

SEO là một phần quan trọng trong việc tối ưu hóa trang web. Với ngày càng nhiều người làmtìm kiếm trên điện thoại thông minh của họ, web di động cũng đã bùng nổ. SEO cho điện thoại di động cũng đã trở thành một chủ đề nóng, nhưng đáng buồn nhất làthông tin bạn có thể tìm thấy về SEO di động là sai.(số 8)

Ross Barber, chuyên gia Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, loại bỏ 8 thần thoại hàng đầu về SEO. (số 8)

Câu chuyện hoang đường 1: Những gì mọi người tìm kiếm trên PC và di động là như nhau

Sự thật: Mọi người đang di chuyển, vì vậy họ không có sự sang trọng khi đọc các báo cáo phong phú,bài đăng trên blog dài và các phát hiện nghiên cứu trên thiết bị di động của họ - illuminazione esterni giardini con. Thông thường, họ đang tìm kiếm câu trả lời nhanh. Điều này tự động phân biệtnhững gì mọi người đang tìm kiếm trên cả hai thiết bị. Cách tốt nhất để kiểm tra những gì mọi người đang tìm kiếm trên thiết bị di động của họ là sử dụng GoogleAdWords. Bạn sẽ có thể có được một cái nhìn sâu sắc vào tỷ lệ điện thoại di động của các từ khóa gõ bởi người dân.(số 8)

Sai lầm 2: Các tìm kiếm trên điện thoại di động và tìm kiếm máy tính cho thấy kết quả tương tự

Sự thật: Các công cụ tìm kiếm đang nỗ lực làm việc để mọi người dễ dàng tìm thấyhọ cần khi nào họ cần. Điều này có nghĩa là các trang web không thân thiện với thiết bị di động không xếp hạng cao về kết quả. Trang web của bạn có thể được tối ưu hoácho máy tính cá nhân, nhưng có thể xếp hạng kém cho các tìm kiếm di động. Do đó, kết quả của tìm kiếm máy tính và tìm kiếm di động là hoàn toàn khác nhau. Nghiên cứu của Googlekhẳng định điều này. Trong nghiên cứu, công cụ tìm kiếm khổng lồ phát hiện ra rằng có 86% sự khác biệt trong cách kết quả được hiển thịtheo các giao diện khác nhau.(số 8)

Câu chuyện thần thoại 3: Mọi người sẽ sớm ngừng tìm kiếm trên điện thoại của họbởi vì họ sẽ bắt đầu tìm kiếm trên các thiết bị đeo được của họ

Sự thật: Mặc dù các thiết bị có thể đeo được đã chiếm thị trường bằng bão, nhưng chúng không tinh vitrong nỗ lực tìm kiếm hợp lý. Thời đại cho công nghệ tìm kiếm có thể đeo chỉ là sự khởi đầu..Siri và Google Goggles cócố gắng để có được cuộc cách mạng đi, nhưng ngay cả Siri chỉ nắm giữ một cổ phần chỉ có 3% trên thị trường, cho thấy rằng người dân đã không hoàn toàn embracedý tưởng thay thế thiết bị di động của họ tìm kiếm để tìm kiếm trên các thiết bị có thể đeo.(số 8)

Sai lầm 4: Điện thoại di động SEO thậm chí không phải là một điều!

Sự thật: Nhiều người muốn nghĩ rằng SEO di động chỉ là một thuật ngữ đang đượctình cờ ném xung quanh. Đúng là nhiều người không hiểu nhiều, và có rất ít chuyên gia xung quanh. Có rất nhiều ngườisuy nghĩ sai về SEO trên thiết bị di động, nhưng điều đó không có nghĩa là đó là khái niệm không tồn tại cần được bỏ qua hoàn toàn.(số 8)

Sai 5: SEO là SEO, và tất cả đều giống nhau

Sự thật: Không, không, không. SEO không phải là tất cả như nhau. SEO địa phương, SEO di động và SEO chocác trang web được tối ưu hóa cho việc sử dụng máy tính để bàn và máy tính xách tay không phải là tất cả. Bạn sớm nhận ra điều này và sửa nó cho trang web của bạn,xếp hạng và chuyển đổi tốt hơn bạn sẽ nhận được.(số 8)

Sai lầm 6: Chỉ cần cấu hình SEO cho điện thoại di động và voila - Mobile SEO!

Sự thật: Chúng tôi muốn nó là đơn giản nhưng nó không. Bạn không thể điều chỉnh SEO cho các trang web vàthay đổi nó cho phù hợp với điện thoại di động. Cách tiếp cận cho SEO di động là hoàn toàn khác nhau để tối ưu hóa trang web. Vì có nhiềucác thiết bị di động khác nhau, điện thoại di động SEO phải cụ thể và chính xác hơn so với trang web SEO. Học về SEO di động sẽđòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn, nhưng khi nó đã được thực hiện đúng, nó sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt.(số 8)

Câu chuyện hoang đường 7: Xây dựng một trang web tối ưu hóa và sau đó điều chỉnh nó cho điện thoại di động

Sự thật: Tối ưu hóa trang web của bạn để có thể sử dụng trên tất cả các giao diện có thể có vẻ như là một tuyệt vờiý kiến. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc rằng mọi người vẫn không thể tìm thấy những gì họ cần từ trang web của bạn. Trên thực tế, có tới 60%mọi người không luôn luôn tìm thấy những gì họ cần trên tìm kiếm di động. Điều này xảy ra vì chức năng di động là chính xác và cần phải đượcphát triển như một thực thể riêng biệt và không lumped vào chiến lược SEO của trang web. Chẳng hạn, BMW và Amazon đã chi hàng ngàn đô lalàm việc chăm chỉ để đảm bảo các trang web của họ thân thiện với thiết bị di động và SEO trên điện thoại di động đã được áp dụng chính xác.(số 8)

Câu chuyện thần thoại 8: Thật khó để có được liên kết khi bạn sử dụng mobile SEO

Sự thật: Không gì có thể xa hơn sự thật hơn thế! Trên thực tế, trang web có uy tínchủ sở hữu muốn có được các liên kết từ các trang web có thực hành SEO tốt. Vì vậy, nói hi để nhận được các liên kết từ Google, Mashable, và kháccác địa điểm có thẩm quyền.(số 8)

Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn để phá vỡ một số các huyền thoại SEO di động và làm sángvề vấn đề thực sự của điều.(số 8)

November 27, 2017