Back to Question Center
0

Semalt Content Marketing Mẹo hữu ích cho mỗi doanh nghiệp

1 answers:

Internet bị quá tải với các doanh nhân, nhà tiếp thị, blogger, nhà quảng cáo vàtất cả đều đang cạnh tranh cho sự chú ý của bạn. Ngay khi lượng nội dungđang gia tăng đều đặn, có một phần rất lớn các vật liệu chất lượng thấp xuất hiệnmỗi ngày. Có khuynh hướng phát hành nội dung cấp thấp để "quảng cáo" nó lên và nhận đượcnhận thấy. Tuy nhiên, đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhằm mục đích tăng trưởng dài hạn,điều quan trọng là phải tự trình bày với nội dung chất lượng cao - cheap dedicated hosting. Bạn nên tiếp thị nội dung nhiều như bản thân sản phẩm. Julia Vashneva, người dẫn đầuchuyên gia về dịch vụ kỹ thuật số Semalt , giải thích chiến thuật tiếp thị nội dung nên làmđược sử dụng bởi mọi công ty để thành công.

Kiếm được Trust

Nó bắt đầu bằng việc tạo ra nội dung chất lượng cao. Nếu bạn làm việc trực tuyến, thì tiếp thị nội dungnên là trung tâm của doanh nghiệp của bạn. Không có vấn đề gì thị trường ngách bạn đang ở,những gì bạn đang bán, và mức giá của bạn là gì. Cách bạn thể hiện mình sẽxác định hình ảnh doanh nghiệp của bạn, danh tiếng thương hiệu và lòng trung thành của khán giả. Là một trực tuyếndoanh nhân, bạn phải cung cấp thông tin có liên quan, kích thích tư tưởng cho khán giả của bạn .

Thay vì đưa khách hàng của bạn dưới áp lực liên tục của quảng cáo thuyết phục,cố gắng giáo dục mọi người, giúp họ đưa ra các quyết định có ý thức. Làm cho họ cảm thấy nhưthông minh, chu đáo người mua và nhà đầu tư, và chắc chắn bạn sẽ tăng doanh số bán hàng.Tiếp tục tạo ra nội dung tin cậy và mang tính thông tin nhất quán. Vì vậy, bạn sẽ đạt được sự tín nhiệmtrong lựa chọn thị trường thích hợp của bạn. Khi bạn là một nguồn đáng tin cậy của sản phẩm và thông tin,các khuyến nghị của bạn cộng hưởng với lợi nhuận tăng lên .

Được nghe

Giao tiếp với khán giả là rất cần thiết để xây dựng một doanh nghiệp dài hạn. Nội dung của bạnđại diện cho tiếng nói của bạn, đó là công cụ chính cho bất kỳ doanh nhân, blogger hoặc nhà tiếp thị.Khi bạn có điều gì đó quan trọng để nói, bạn chắc chắn nên làm cho nó nghe. Quyết định vềkênh hiệu quả nhất để dịch ý tưởng của bạn .

Có thể nói với 140 ký tự hoặc ít hơn? Hãy thử tweeting nó.Bạn có nghĩ rằng nó có thể là một blogbài đăng? Đặt nó trên trang web của bạn, blog của người khác, tạo bản tin cho khán giả của bạn hoặcnộp nó lên một tạp chí để xuất bản. Có rất nhiều cách để phân phối nội dung của bạn.Hãy suy nghĩ về những người bạn đang nói chuyện. Đối tượng thân thiện của YouTube là gì? Hoặc, có thể,bản tin sẽ phù hợp hơn? Hãy nhớ rằng, đó là về cách hiệu quả nhất để giao tiếpvới khách hàng tiềm năng hoặc độc giả của bạn .

Xây dựng mối quan hệ thiết yếu

Nếu bạn đã từng tham gia khóa học về nói trước công chúng, trình bày hoặc tiếp thị nội dung,sau đó bạn đã nghe điều này. Tuy nhiên, không thể nói đủ. Biết đối tượng của bạn.Điều gì có thể cần thiết hơn cho doanh nghiệp của bạn hơn là mối quan hệ bạn đã xây dựng vớinhững người theo bạn? Tìm hiểu về chúng. Biết họ là ai, họ muốn gì, và những gìnhu cầu là. Giao tiếp với họ mỗi ngày để giữ mối quan hệ của bạn phát đạt

Làm việc trên nội dung của nội dung và tăng giá trị cho người đọc. Bạn phảiđảm bảo rằng nội dung bạn đang chia sẻ sẽ hữu ích. Đặt mình vàogiày của khách hàng của bạn. Bạn có muốn lãng phí thời gian của mình vào việc đọc một thứ gì đó không cần thiết?Vâng, không ai thích điều đó. Nhưng một khi bạn mang những ý tưởng quan trọng và thú vịthông tin cho khán giả của bạn, họ sẽ biết ơn bạn.

Thu hút khán giả

Giải phóng tâm trí và nhìn từ thiên thần khác với nội dung của bạn. Đang sáng tạo vàsuy nghĩ ra khỏi hộp tạo ra một sự tương tác mạnh mẽ hơn với khán giả của bạn. Hơn thế nữa,để họ tìm hiểu bạn. Đặt tên, hình ảnh của bạn và mini-sinh học ra cùng vớinội dung của bạn. Mở cửa và để mọi người vào. Khi mọi người kết nối với bạn như mộtngười, họ có nhiều khả năng lắng nghe những gì bạn nói.

Tất nhiên, tất cả các thực tiễn này trở thành một phần của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn theo thời gianđi. Bạn phải làm theo những ý tưởng này một cách nhất quán để trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành của bạn.Tất cả các khách hàng của Semalt đều biết rằng chất lượng của nội dung là một khoản đầu tư dài hạnmang lại cho bạn những phần thưởng tuyệt vời. Tiếng nói của bạn trở thành sản phẩm hàng đầu của bạn.

November 27, 2017