Back to Question Center
0

Semalt Chuyên môn: Làm thế nào Nhiều Tên miền Bạn cần?

1 answers:

Các chủ doanh nghiệp liên tục tìm cách đổi mới các chiến lược để đi trướccạnh tranh và bảo vệ thương hiệu của họ. Với thương mại điện tử tăng đà, các doanh nghiệp dựa vào các chiến lược này bây giờ hơn bao giờ hết. Một xu hướng nhất địnhhiện đang phổ biến rộng rãi trên thị trường là chủ sở hữu trang web mua tất cả các phiên bản của tên miền cho thương hiệu của họ.(số 8)

Nhưng bạn cần bao nhiêu tên miền để tối ưu hóa tầm nhìn của bạn và bảo vệ thương hiệu của bạn? Chuyên gia hàng đầu của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, Max Bell đưa ra câu trả lời nhanh chóng cho câu hỏi này. (số 8)

Có một số tên miền có thể phục vụ như là một tài sản hoặc trách nhiệm. Giữ nhiềutên miền như một nội dung cho phép bạn bảo vệ các tên miền tương tự từ việc sử dụng các đối thủ cạnh tranh của bạn - grh cours gratuit. Trong bối cảnh SEO, nó cũng cho phép bạn sở hữutất cả các từ khóa hạt giống tối ưu. Mặc dù những lợi ích này có thể mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh trực tuyến, nợ nần có thể xảy ra.(số 8)

Chuyển hướng tên miền

Vì tất cả tên miền của bạn sẽ được sử dụng, các công cụ tìm kiếm có thể đánh dấu chúng như là mộtcố gắng để Spam như vậy kết quả cho hình phạt cứng, bao gồm cả một bảng xếp hạng không thuận lợi. Trong trường hợp này, chuyên gia SEO khuyên bạn nên hợp nhất tất cả các doanh nghiệptên miền và các trang web liên quan vào một trang web mạnh mẽ. Điều này sau đó khai thác sức mạnh của mỗi tên miền để tạo thành một tên miền mạnhđủ mạnh để xếp hạng cao trên tất cả các công cụ tìm kiếm hợp pháp mà không làm ảnh hưởng đến xếp hạng trước đó. Hợp nhất chỉ cần thiết lập về300 chuyển hướng vĩnh viễn từ các tên miền nguồn đến miền chính, một nhiệm vụ dễ dàng thực hiện bởi một chuyên gia SEO chính hãng hoặc quản trị web.(số 8)

Các liên kết chất lượng thấp

Tất cả các tên miền đã đăng ký đều có liên kết chất lượng thấp theo thời gian.chuyển hướng, chúng truyền tải với chất lượng thấp tương tự dẫn đến một chỉ mục thấp hơn trên các công cụ tìm kiếm. Để giải quyết vấn đề này, hãy sử dụng Majestic hoặcGoogle Search Console để kiểm tra và loại bỏ liên kết chất lượng thấp trước khi chuyển hướng. Một tập tin văn bản được nạp với tên của các liên kết chất lượng thấp làđược tải lên công cụ tìm kiếm để loại bỏ vấn đề này.(số 8)

Chi phí Tác động

Nói chung, nhiều tên miền bạn sở hữu nhiều chi phí hơn bạn sẽphải trả theo hình thức phí tái tạo hàng năm. Một tên miền duy nhất có giá từ 10 đến 35 đô la để chạy hàng năm mà không tính chi phí bảo dưỡng.Nhân số này bằng số tên miền của riêng bạn và bạn sẽ được nhìn vào một con số tốn kém.(số 8)

Bảo vệ Nhãn hiệu bằng Nhiều Tên Miền

Các chuyên gia SEO cho rằng bảo vệ thương hiệu có thể đạt được mà không nhất thiết phải muanhiều tên miền. Lưu ý rằng quyền sở hữu tên miền tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt và được xác định rõ ràng. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một nhãn hiệu cho mộttên miền, bạn thực sự có thể tranh luận và khôi phục tên miền của bạn nếu một bên khác đăng ký một tên miền khác có nhãn hiệu của bạn. Córất nhiều luật sư tên miền và các chuyên gia ra khỏi đó với kiến ​​thức về Chính sách giải quyết tranh chấp tên miền thống nhất. Tuy nhiên, quá trình này có thểđược bực bội và tốn thời gian.(số 8)

Dành thời gian của bạn với thực tiễn SEO và xây dựng thương hiệu. Như đã thảo luận ở trên, sở hữu nhiềutên miền có thể có lợi trong ngắn hạn nhưng tốn kém trong thời gian dài. Cách tốt nhất để tránh những sai lầm là tư vấn với những người có kinh nghiệm chuyên gia SEO .(số 8)

November 27, 2017